Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten? | Edu2Review
Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten?

Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn có ý định học giao tiếp tiếng Anh? Bạn đang phân vân liệu trung tâm Anh ngữ Aten có phải là lựa chọn tốt nhất? Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Aten English School là hệ thống trường đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, với triết lý đào tạo tập trung từ gốc rễ để học viên đi đúng hướng ngay từ đầu. Vậy hãy cùng xem khóa học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tại Aten English có gì thú vị nhé.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung Tâm Anh ngữ Aten tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Khóa học này gồm 3 giai đoạn kéo dài trong 6 tháng, đó là: Phát âm, Giao tiếp giai đoạn 1 và Giao tiếp giai đoạn 2.

-Thời lượng: Mỗi khoá học bao gồm 12 buổi và 1 buổi test, mỗi buổi kéo dài 2h15’

-Thời gian học: 2 buổi/ tuần vào buổi tối hoặc cuối tuần.

-Địa điểm học: Tại các cơ sở của Aten hoặc tại doanh nghiệp.

Trước khi vào khóa học

- Giảng viên kiểm tra trình độ đầu vào của học viên thông qua bài test kĩ năng nghe và bài kiểm tra ngữ pháp.

- Học viên làm bài trắc nghiệm về khả năng tiếp cận ngôn ngữ để giảng viên có sự điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của học viên.

- Giảng viên và học viên có sự trao đổi trước khoá học để điều chỉnh nội dung bài giảng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu dùng tiếng Anh trong công việc.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Ảten

Bạn sẽ được kiểm tra thử trình độ tiếng Anh trước khi vào khóa học (Nguồn: England)

Giai đoạn Học phát âm

- Chương trình dạy được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam và dựa trên giáo trình Clear Speech của Cambridge, giáo trình về Phát âm chuẩn giọng Mỹ.

- Đội ngũ giảng viên được lựa chọn đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL) và có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

- Ngoài việc được học cách phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, biết tạo ngữ điệu hay cách nối âm giống người bản xứ, các học viên được củng cố về ngữ pháp và vốn từ chuyên ngành tiếng Anh doanh nghiệp để tiếp thu dễ dàng hơn khi học lên khoá giao tiếp giai đoạn 1.

- Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng giúp học viên tiếp thu một cách tự nhiên, chủ động và hào hứng trong mỗi buổi học.

>> Học phát âm chuẩn tiếng Anh ở đâu tại TP HCM?

Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten?

Muốn giao tiếp tốt bạn phải có phát âm chuẩn (Nguồn: Anadolusagilk)

Khóa học giao tiếp giai đoạn 1

Với khoá học này, chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên giáo trình Intelligent Business Elementary của Cambridge.

- Khi vào giai đoạn này, học viên sẽ được học cách phản xạ tiếng Anh thông qua các chủ điểm trong kinh doanh như: contacts, offices, company, money, project, product, competitor,... Đặc biệt, phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp học viên tham gia các hoạt động thực hành kĩ năng nghe, nói trên lớp một cách tự nhiên, thoải mái.

- Trong khoá học này, học viên sẽ học với các giảng viên Việt Nam (là những người đã du học và làm việc tại các nước như Anh, Mỹ, Canada,…) Những giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm sử dụng Anh ngữ trong doanh nghiệp và phương pháp giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn quốc tế (tất cả đều phải có chứng chỉ TESOL - chứng chỉ dạy tiếng Anh ở các nước coi đây là ngôn ngữ thứ 2.

- Trước khi bắt đầu một bài học mới, học viên đều phải làm 1 bài Review test để được theo sát trình độ. Nội dung bài test xoay quanh nội dung mà học viên đã được học trong bài trước. Cuối khoá học, giảng viên đánh giá học viên thông qua bài test nghe - nói cuối khoá và tổng hợp 12 bài review test mà học viên đã làm sau từng bài học.

>> Xem thêm review về anh ngữ Aten

Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten?

Khóa học giai đoạn 1 giúp bạn nói tốt hơn về các chủ đề trong kinh doanh (Nguồn: Ilforextrading)

*Học viên nhận được gì?
- Kĩ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp (nghe - nói) trong công việc: giới thiệu bản thân, các thông tin về doanh nghiệp, cách đưa lời mời, yêu cầu và đề nghị trong công việc, cách nói về dự án, giải thích về các vấn đề kĩ thuật, giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp,...
-Về vốn từ vựng: học viên sẽ nâng cao vốn từ tiếng Anh chuyên ngành như: nghề nghiệp, các nước trên thế giới, các phòng ban trong công ty, các thiết bị văn phòng, các phương tiện giao thông...
-Về ngữ pháp: Cách lập câu trong tiếng Anh, cách dùng mạo từ hay số đếm, các thì đơn giản trong tiếng Anh, các giới từ, cách sử dụng các động từ đặc biệt…


Khóa học giao tiếp giai đoạn 2

Sau khi vượt qua bài test trình độ để lên tiếp giai đoạn 2, học viên sẽ tiếp tục nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình thông qua giáo trình Intelligent Business trình độ Pre - Intermediate.

- Đặc biệt trong khoá học này, học viên sẽ được học với các giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm làm việc tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan… Chương trình sẽ đi sâu vào các chuyên đề tiếng Anh chuyên ngành cho doanh nghiệp như cách sử dụng tiếng Anh trong đàm phán, cách trả giá, kí kết hợp đồng, xuất – nhập khẩu…
- Trước khi bắt đầu bài học, học viên đều phải làm 1 bài Review test (5 phút). Nội dung bài test và cách giảng viên đánh giá giống như khoá học giao tiếp giai đoạn 1.

Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten?

Trong giai đoạn này, bạn sẽ luyện tập về những chuyên môn cụ thể trong doanh nghiệp (Nguồn: Hubpages)

*Học viên nhận được gì?
- Nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc thông qua các chủ điểm mang tính thực tiễn: cách diễn tả công việc, thuyết trình, đánh giá sản phẩm, cách diễn đạt về nguyên nhân, kết quả, cách phản xạ và trả lời các câu hỏi trong kinh doanh,...
- Về vốn từ: Nâng cao vốn từ vựng, cách dùng các từ khó như từ ghép, từ đồng nghĩa, ngữ đồng vị, các tiền tố và hậu tố...
- Về ngữ pháp: Thực hành với các cấu trúc ngữ pháp khó hơn, các thì trong tiếng Anh, câu điều kiện, thể chủ động và bị động...

Bài viết trên đây đã thông tin cho bạn về các giai đoạn của khóa học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tại Trung tâm Aten. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi học tại trung tâm Aten nhé.


Mỹ Phượng tổng hợp

Nguồn: Anh ngữ Aten


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp tốt nhất với học phí cực thấp

06/02/2020

Học tiếng Anh đã khó, học để giao tiếp thành thạo còn khó hơn. Các trung tâm Anh ngữ sau mang lại ...

Tiếng anh giao tiếp

Học phí trung tâm Anh ngữ Aten là bao nhiêu?

06/02/2020

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Aten đắt hay rẻ? Trung tâm đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...