Đánh giá trung tâm EQuest có tốt không qua ý kiến của học viên | Edu2Review
Đánh giá trung tâm EQuest có tốt không qua ý kiến của học viên

Đánh giá trung tâm EQuest có tốt không qua ý kiến của học viên

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Cùng Edu2Review nghe những đánh giá của học viên tại EQuest để có thể trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh tại trung tâm EQuest có tốt không?

Bạn đang muốn đăng ký học tiếng Anh tại trung tâm EQuest, nhưng chưa biết chương trình học ra sao, chất lượng giảng dạy thế nào, học phí đắt hay rẻ… có phù hợp với mình không. Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Chương trình học tại EQuest

Tại EQuest, học viên được học tiếng Anh bằng cách trải nghiệm giải quyết vấn đề, thực hành lý thuyết song song với các kỹ năng của thế kỷ 21 trong môi trường tự do về tư duy và công nghệ tiên tiến. Các chương trình đào tạo tiếng Anh của EQuest hướng tới mục tiêu giúp học viên biết cách áp dụng Anh ngữ trong môi trường học tập và làm việc, đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học, công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

Đồng thời, người học còn được phát triển các kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình, cách học tập trong môi trường giáo dục năng động, hiện đại. Bên cạnh các các kỹ năng và kiến thức Anh ngữ, bạn còn được cung cấp sự hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau, chuẩn bị cho quá trình làm việc trong tương lai.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về EQuest

Học viên Anh ngữ EQuest (Nguồn: YouTube)

Các khóa học tại EQuest

EQuest luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, GRE, GMAT. Ngoài ra còn các khóa học nền tảng như FAE, ASE (cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9), EFC (khóa học tiếng Anh giao tiếp), AW (khóa học viết luận). Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cũng có thể đăng kí học tại EQuest. Ngoài ra, trung tâm cũng đảm nhiệm dịch vụ tư vấn du học.

Một số nhận xét của học viên về chương trình học tập tại EQuest:

  • Dũng: "Khá là hài lòng với khoá học, quan trọng là giảng viên tạo được cảm hứng học tập cho học viên trong suốt khoá học giúp khóa học đạt hiệu quả tốt nhất đối với học viên lẫn giảng viên".
  • Nguyễn Thị Thanh Tiền: "Nhiều khóa học, chương trình dạy phù hợp, giáo viên nhiệt tình, môi trường năng động".
  • Nguyễn Thị Thanh Tiên: "Chương trình giảng dạy chuyên sâu, dạy dễ hiểu, giáo viên thân thiện học phí không quá cao".

>> Công bố top trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội

EQUEST đồng hàng cùng các hoạt động cộng đồng(Nguồn: EQUEST)

EQuest đồng hàng cùng các hoạt động cộng đồng(Nguồn: EQUEST)

Đội ngũ giảng viên EQuest

Điều đặc biệt ở EQuest là 100% giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh hoặc có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh như TESOL. Trong đó, 80% giảng viên của trường có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, giảng viên ở EQuest đều phải đạt 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC.

Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, giảng viên tại EQuest còn được học viên đánh là tích cực về sự thân thiết và nhiệt tình đối với học viên. "Với mình thì trung tâm này ok, nhưng không biết bạn khác thì như thế nào. Lúc mới học mình cũng nhát nhát, không dám mở miệng ra nói, nhưng nhờ giáo viên động viên dữ lắm, sửa sai các kiểu, rồi tận tình, tận tâm mà giờ cũng đỡ đỡ rồi". – Trương Yến nhận xét.

"Giảng viên thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn, chi phí học rẻ. Nhưng cơ sở vật chất còn hơn kém, học phần nghe hơi bị hạn chế". – Huyền Trang Trần cho hay.

Nguyễn Mai Ngọc cũng đồng cảm: "Giáo viên nhiệt tình, cởi mở và hòa động với học sinh giúp trao đổi bài học không chỉ tại lớp mà còn theo dõi sát sao".

Trung tâm EQuest được học viên đánh giá là khá hài lòng về đội ngũ giảng viên, chương trình học tập. Bên cạnh những yếu tố đó thì cũng có những ý kiến chia sẻ rằng học phí trung tâm còn khá cao. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, mỗi người sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng, hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ EQuest

Thường lạc (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội

09/06/2020

Tìm được một nơi học tiếng Anh chi phí rẻ mà đảm bảo chất lượng tại Hà Nội thì vô cùng khó. ...

Bạn cần biết

Học phí tại Học viện Anh ngữ EQuest là bao nhiêu?

06/02/2020

Bạn đang có dự định rèn luyện ngoại ngữ tại trung tâm Anh ngữ EQuest? Hãy cùng Edu2Review tìm ...

Học ở đâu tốt?

Mừng sinh nhật 8 tuổi KOS English Center – Học tiếng Anh chỉ với 800.000 VNĐ

07/08/2020

Nhân dip 8 năm ngày thành lập, KOS English Center trao 100 suất học tiếng Anh với giá chỉ 800.000 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm giải pháp học tiếng Anh hiệu quả? Đến KOS English Center!

31/07/2020

Không chỉ thu hút đông đảo học viên, KOS English Center còn là cái tên được nhiều công ty, doanh ...