Đánh giá trung tâm ngoại ngữ Aroma – các tiền bối từng học nghĩ gì? | Edu2Review
Đánh giá trung tâm ngoại ngữ Aroma – các tiền bối từng học nghĩ gì?

Đánh giá trung tâm ngoại ngữ Aroma – các tiền bối từng học nghĩ gì?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Tham khảo đánh giá trung tâm ngoại ngữ Aroma của những tiền bối đồng môn sẽ giúp những phân vân của bạn phần nào được giải đáp. Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những lời quảng cáo của trung tâm Anh ngữ vẫn thường được xem là sự thật thổi phồng, khiến nhiều người không mấy tin tưởng. Hãy cùng tìm đến những người từng học để đánh giá trung tâm ngoại ngữ Aroma một cách chính xác nhất.

Các học viên hệ "tại chức"

Những học viên tại Aroma đa số đều trên 22 tuổi, có công việc cũng như thời gian eo hẹp cho việc học tiếng Anh. Rất nhiều người mặc dù đi làm bận rộn nhưng vẫn cố gắng dành thời gian học tiếng Anh tại Aroma. Đây là thương hiệu đầu tiên đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh Aroma

Tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân bằng tiếng Anh (Nguồn: Aroma)

Tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân bằng tiếng Anh (Nguồn: aeppublicidade)

Lấy kiến thức, dựng quan hệ

Với lợi thế là một cơ sở chuyên dành cho người đi làm, Aroma tạo được môi trường học tập đồng nhất, giúp học viên gỡ bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti. Điều này cũng tạo cơ hội xây dựng mối quan hệ cho mọi người. Đánh giá về trung tâm ngoại ngữ Aroma, những học viên đi trước rất tích cực về việc được mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp và giao lưu, học hỏi văn hóa các công ty.

Môi trường học tại Aroma tương đối đồng đều (Nguồn: Shutterstock)

Môi trường học tại Aroma tương đối đồng đều (Nguồn: Shutterstock)

Theo như anh Bùi Văn Thanh, Giám đốc công ty Jupitech nhận xét: "Giáo trình rất hay, phù hợp để có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc. Giáo viên nhiệt tình, chịu khó lắng nghe, chữa bài sửa lỗi từng học viên trong lớp. Giờ học tương đối phù hợp với người đi làm, môi trường ổn. Ngoài ra thì học ở đây được lợi là có thêm nhiều mối quan hệ công việc, bạn bè, vì lớp toàn người đi làm cả".

>> Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Ý kiến học viên

Anh Phùng Linh Hưởng, Tổng giám đốc tập đoàn Best Home nhận xét: "Trước đây tôi luôn sử dụng phiên dịch riêng, điều này này tạo ra khoảng cách nhất định với đối tác và đôi khi cũng khá bất tiện khi cần trao đổi những vấn đề nhạy cảm, nên tôi thấy cần phải cải viện lại vốn tiếng Anh giao tiếp của mình.

Hiện giờ tôi đã cắt giảm biên chế phiên dịch viên. Đó là kết quả mà 8 tháng trước tôi cũng không mấy tự tin là mình có thể đạt được, nhưng giảng viên của Aroma đã thiết kế cho tôi một lộ trình học tập rất rõ ràng và tối đa hiệu quả. Chương trình và phương pháp giảng dạy của Aroma thực sự lý tưởng cho những người lớn tuổi, có nhu cầu học sát với công việc như tôi".

Có thể thấy, tâm lý của anh Hưởng cũng là nỗi lòng chung của nhiều người đi làm muốn có cơ hội được trực tiếp trao đổi với khách hàng cũng như tự thương lượng với đối tác nước ngoài. Aroma đã tạo điều kiện để các học viên có thể đạt mục tiêu của bản thân.

Cùng cảm nhận những chia sẻ từ người học trước (Nguồn: Pachurchesadvocacy)

Cùng cảm nhận những chia sẻ từ người học trước (Nguồn: Pachurchesadvocacy)

Như chị Vũ Thị Chinh, chuyên viên dự án thấy rằng: "Ưu điểm nổi bật nhất là giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ, không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn “truyền lửa” cho tôi với bộ môn tiếng Anh, thường xuyên chia sẻ với tôi như một người bạn. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải đổi, hủy lịch học bất thình lình, nhưng giáo viên và trung tâm vẫn vui vẻ tạo điều kiện tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của Aroma phù hợp với giao tiếp tiếng Anh trong công việc, lộ trình học tập rõ ràng và được theo dõi sát sao, nghiêm túc bởi một nhân viên hỗ trợ lớp. Tôi hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ".

Với những người có lịch làm việc thất thường thì phần nào sẽ đồng cảnh ngộ với chị Chinh trong việc hủy, đổi lịch học thình lình nhưng sẽ thấy yên tâm hơn khi trung tâm vẫn đảm bảo được đúng và đủ kiến thức cho người học.

Để có thể làm hài lòng mọi người là chuyện không tưởng, dù trung tâm Anh ngữ bạn lựa chọn có uy tín tới đâu. Thay vì đó, bạn hãy đánh giá và lựa chọn trung tâm ngoại ngữ phù hợp nhất với bản thân. Hy vọng những đánh giá trung tâm ngoại ngữ Aroma từ chính trải nghiệm của các học viên cũ sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ hơn về trung tâm.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Aroma

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 16/01/2019.

Hoàng Anh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

4 bí quyết rút ngắn lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm

06/02/2020

Làm sao để học tiếng Anh hiệu quả hơn trong quỹ thời gian hạn hẹp của dân công sở? Cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

15/05/2020

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

01/06/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...