Đập tan thách thức về thời gian với khóa học tiếng Anh online tại IEV | Edu2Review
Đập tan thách thức về thời gian với khóa học tiếng Anh online tại IEV

Đập tan thách thức về thời gian với khóa học tiếng Anh online tại IEV

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Khi cuộc sống ngày càng bận rộn và nhu cầu sử dụng tiếng Anh tăng cao thì khóa học tiếng Anh online của IEV ra đời như 1 giải pháp hữu hiệu dành cho những ai coi trọng thời gian.

Ngạn ngữ có câu “thời gian là vàng” nhằm ám chỉ độ quan trọng của thời gian trong cuộc sống. Câu ngạn ngữ trên thật đúng với xã hội hiện nay khi mà 1 số người thậm chí còn không có “vàng” để sử dụng. Phát triển từ nhu cầu trau dồi Anh ngữ của người bận rộn, khóa học tiếng Anh online của IEV đã đáp ứng được rất nhiều kì vọng của học viên cho vấn đề tưởng chừng như không thể giải quyết này.

Học tiếng Anh online – cuộc cách mạng về phương pháp học cho người bận rộn

Với nhịp sống hiện đại và tất bật như hiện nay luôn đòi hỏi mỗi người phải liên tục học tập, làm việc để không bị tụt hậu giữa những sự phát triển không ngừng. Tuy nhiên, vì thời gian luôn là hữu hạn nên đôi khi chúng ta không thể nào quán xuyến được hết tất cả những dự định quan trọng của bản thân, trong đó có học tiếng Anh.

Như chị Thư (quận Tân Bình, TPHCM) bộc bạch: "Tôi có cháu nhỏ đang học lớp 9, vì muốn con có vốn tiếng Anh thật vững chắc khi vào cấp 3 nên đã gửi con vào trung tâm tiếng Anh gần nhà. Nhưng lịch học và ôn thi của cháu rất khó đáp ứng 3 buổi/tuần. Tôi đang không biết liệu có cách nào có thể giúp cháu cân bằng giữa việc học trong trường và học thêm tiếng Anh ở ngoài nữa hay không?".

Dường như hiểu được nỗi trăn trở của nhiều người, sự xuất hiện từ giữa năm 2012 và vẫn đang phát triển mạnh cho đến nay của phương pháp học tiếng Anh online đã và đang là "chiếc phao cứu sinh" thần thánh dành cho những ai có nhu cầu cân bằng về thời gian giữa học tập và công việc. Với việc giải quyết được những vấn đề liên quan đến quỹ thời gian, chi phí và sự tiện lợi, học tiếng Anh online luôn là phương pháp hiệu quả cho những người xem “thời gian là vàng”.

Bên cạnh đó, khoa học công nghệ phát triển vượt bậc cũng là 1 yếu tố giúp cho giáo dục ngày càng đi lên. Chỉ với 1 chiếc smartphone hay tablet có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với 1 nền giáo dục hiện đại – điều mà các bậc tiền bối ngày xưa không thể làm được.

Giờ đây bạn đã có 1 giải pháp tuyệt vời cho việc học tiếng Anh những lúc bận rộn

Giờ đây bạn đã có 1 giải pháp tuyệt vời cho việc học tiếng Anh những lúc bận rộn

Khóa học tiếng Anh online tại IEV: Nhờ đâu mà tiếng lành đồn xa?

Không phải ngẫu nhiên khi đã có gần 2600 học viên tìm đến khóa học tiếng Anh online của IEV. Sở hữu cho mình đội ngũ hơn 100 giáo viên Philippines dày dặn kinh nghiệm giảng dạy cùng bộ phận tư vấn, trợ giảng luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc, trung tâm IEV luôn mong muốn đem đến cho học viên 25 phút trau dồi Anh ngữ trực tuyến hiệu quả trong từng buổi học.

Đặc biệt hơn cả, vì hình thức học là 1 kèm 1 nên bạn sẽ được các giáo viên của IEV thiết kế 1 lộ trình học tập hoàn toàn riêng biệt, phù hợp với trình độ và định hướng của bản thân.

Mỗi lớp học tiếng Anh trực tuyến tại IEV luôn tạo ra 1 môi trường tương tác Anh ngữ 2 chiều toàn diện. Trong suốt buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa lỗi và giải thích bằng tiếng Anh cho học viên. Không chỉ cải thiện về khả năng nghe nói, khóa học của IEV còn giúp học viên tăng cường kĩ năng đọc viết cũng như phản xạ tiếng Anh khi giao tiếp.

Để đảm bảo chất lượng và uy tín của trung tâm, IEV chủ động áp dụng chính sách bồi thường 1 tháng học (12 buổi) nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ. Ngoài ra, ngay khi đăng kí khóa học, học viên sẽ được nhận 1 bản hợp đồng về việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và dịch vụ mà trung tâm cung cấp.

Ngoài ra, mỗi học viên sẽ có 1 buổi học thử miễn phí để trải nghiệm về khóa học của trung tâm.

Mô hình học tiếng Anh online vô cùng tiện lợi cho học viên tại IEV (Nguồn: YouTube – Du học thông minh IE VISION)

Tối ưu khi học tiếng Anh online

Giờ học linh động cũng là 1 yếu tố làm nên thương hiệu học tiếng Anh online IEV. Không quá gò bó như các lớp học tại những trung tâm dạy tiếng Anh theo kiểu truyền thống, IEV bắt đầu mở lớp từ 13h00 và kết thúc lúc 23h00 mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc lựa chọn cho mình 1 khung giờ học phù hợp trong khoản thời gian này.

1 số điều mà học viên cần lưu ý khi đăng kí buổi học:

  • Lớp 2 buổi/tuần: Thứ 3 – Thứ 5
  • Lớp 3 buổi/tuần: Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6
  • Lớp 5 buổi/tuần: Thứ 2 – Thứ 6

Không những tối ưu được về mặt thời gian, tham gia khóa học tiếng Anh online còn giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá cho việc di chuyển và các phụ phí phát sinh khác.

Sở dĩ học phí tại các trung tâm tiếng Anh truyền thống luôn ở mức cao là bởi họ phải đầu tư vào cơ sở vật chất, và bạn chứ không phải ai khác là người phải chịu khoản phí đó. Học tiếng Anh online sẽ giúp bạn giảm bớt được gánh nặng về chi phí để bạn có thể “toàn tâm toàn ý” nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình.

Học phí cho khóa học tiếng Anh online tại IEV thật sự rất hấp dẫn. Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ với 1.980.000 VNĐ/ tháng là bạn đã có 2 buổi học trực tuyến 25 phút 1 kèm 1 mỗi tuần? Không chỉ phù hợp với dân văn phòng, những bạn sinh viên có mong muốn cải thiện ngoại ngữ cũng vẫn có thể theo học với 100% giáo viên bản xứ với mức học phí dễ chịu này.

Học phí tại trung tâm IEV đang có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn

Học phí tại trung tâm IEV đang có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn

Ngoài thời gian và chi phí, học tiếng Anh online còn tạo ra sự tối ưu về không gian dành cho bạn. Chỉ với 1 số thiết bị điện tử như laptop, tablet có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học tiếng Anh ở bất cứ đâu.

Anh Thắng (nhân viên văn phòng tại TPHCM) chia sẻ: “Do đã lập gia đình và có 2 con nhỏ nên tôi không thể đáp ứng được việc học tiếng Anh ngoài giờ hành chính, nhưng tính chất công việc lại đòi hỏi kỹ năng sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với khách hàng nước ngoài. Từ lúc biết đến cách học tiếng Anh trực tuyến, tôi đã có thể vừa chăm con vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân”.

25 phút mỗi ngày bạn làm được gì?

Đây thực sự là 1 câu hỏi không dễ trả lời bởi chỉ với 25 phút – khoản thời gian mà đáng lí ra chúng ta chỉ có thể hoàn thành 1 buổi ăn nhẹ hay xem xong 1 tập phim ngắn, nhưng khó mà tin được ta có thể học tiếng Anh hiệu quả chỉ trong 1 chốc "ngắn ngủi" như vậy.

Chỉ với 25 mỗi phút mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể hình thành thói quen tập luyện Anh văn với khóa học tiếng Anh online tại IEV. Buổi học nghe thì có vẻ ngắn, nhưng lượng kiến thức mà bạn tiếp thu sẽ không hề nhỏ chút nào. Dần dà khi học tiếng Anh trở thành 1 hoạt động thường nhật, bạn sẽ khó mà nhận ra mình đã thay đổi nhiều như thế nào.

Mỗi buổi học tại IEV đều diễn ra trong không khí vui vẻ, chan hòa bởi sự nhiệt tình của các giáo viên Philippines. Trong suốt buổi học, giáo viên sẽ chú ý những lỗi tiếng Anh mà bạn mắc phải, sau đó phản hồi lại vào cuối buổi kèm theo những góp ý và bài tập ứng dụng để bạn dần hoàn thiện hơn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học IEV

Không những vững về chuyên môn, đội ngũ giáo viên tại IEV cũng rất tâm huyết khi giảng dạy

Không những vững về chuyên môn, đội ngũ giáo viên tại IEV cũng rất tâm huyết khi giảng dạy

Đi lên từ nhu cầu thực tiễn nhất của những người bận rộn, trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học IEV đã chiếm được thiện cảm của không ít học viên qua những lời nhận xét tích cực.

"Giờ học linh động, đã đăng ký lớp từ 21h00-21h50, có thể học tại nhà sau giờ làm nên rất hài lòng. Ngoài ra, lớp học chỉ có 1 cô và 1 học sinh, cô giúp học sinh tiến bộ rất nhiều trong phát âm và nói. Học tại nhà tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển" – bạn Huy Nguyên Lưu đánh giá về khóa học sau khi trải nghiệm.

Bạn Andree Nguyễn hào hứng chia sẻ về khóa học tiếng Anh online tại IEV trên Edu2Review: “Ngay từ buổi học đầu tiên, mình đã hoàn toàn ấn tượng bởi cách học trên nền tảng công nghệ vô cùng mới mẻ này. Giáo viên bản ngữ thật sự rất nhiệt tình và cởi mở về những chủ đề mà 2 bên trao đổi.

Ngoài ra, giáo viên cũng rất tinh tế khi nhận ra những lỗi giao tiếp mà mình mắc phải để cuối buổi nhắc nhở và đề xuất phương án cải thiện. Tuy nhiên, do học trên Skype nên đôi lúc mình gặp vấn đề đường truyền. Mình đang cân nhắc đến khả năng chuyển lên khóa 50 phút để học cho đã”.

Tiếng Anh luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bất cứ ai có tham vọng về học tập lẫn sự nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cho việc học tiếng Anh thì hãy tìm hiểu thêm và cân nhắc về trung tâm Anh ngữ IEV nhé!

Trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học IEV

Địa chỉ: 164 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM

Webiste: ievision.edu.vn

Facebook: facebook.com/ievision.vn/

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học IEV

Anh Duy (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học IEV


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online: Nên học giọng nào là chuẩn nhất?

06/02/2020

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online: giọng Mỹ chuẩn hay giọng Anh chuẩn? Cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

24/06/2020

Saigon American English, Aten, VATC… Và còn những cái tên nào nằm trong top 10 trung tâm giao ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh tại Đà Nẵng, có nên lựa chọn Anh văn Hội Việt Mỹ VUS?

10/07/2020

Ngày 12/5/2020, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở cơ sở đầu tiên tại Đà Nẵng ở địa chỉ 143 - 145 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...