Đâu là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai?
Đâu là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai?

Đâu là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai?

Cập nhật lúc 20/05/2019 16:05
Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết này của Edu2Review nhé!
Người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc như thế nào?

Đâu là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Có thể nói, trên thị trường hiện nay, các trung tâm Anh ngữ ngày càng nở rộ, tuy nhiên bạn không biết đâu là nơi học tiếng Anh phù hợp mà giá cả hợp lý. Hai trung tâm được giới thiệu trong bài viết này có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trung tâm TATA English

Địa chỉ: Phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

TATA English được biết đến với khóa học Nền tảng tiếng Anh rất phù hợp cho những người đi làm mất gốc. Tại khóa học này, bạn sẽ được trang bị nền tảng vững chắc về từ vựng, ngữ pháp, nghe nói và đọc viết. Đồng thời khóa học sẽ giúp bạn tiến bộ rõ rệt qua từng tháng. Nhờ vậy, bạn sẽ được tiếp thêm động lực để kiên trì và tăng niềm yêu thích với việc học tiếng Anh.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ TATA English, duy nhất trên Edu2Review

Tiến bộ từng ngày với TATA English (Nguồn: TATA English)

Tiến bộ từng ngày với TATA English (Nguồn: TATA English)

Để tiếng Anh không còn nhàm chán và ghi nhớ dễ dàng hơn, TATA English đã xây dựng trang web chứa nhiều bài tập dưới dạng game. Bạn có thể tiếp thu tiếng Anh bằng cách vừa học vừa chơi, từ đó hình thành thói quen học ngoại ngữ mỗi ngày. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị và hấp dẫn. Điều này không chỉ giúp học viên phát triển khả năng giao tiếp mà còn nâng cao sự tự tin, năng động hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

Học viên khi đăng kí tham gia khóa học còn có cơ hội tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm. Đây là nơi để học viên giao lưu kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm học tập với nhau. Mỗi tháng một lần, tất cả các thành viên trong câu lạc bộ sẽ được tham gia kỳ thi thử TOEIC tại trung tâm. Dựa vào kết quả bài thi này, bạn có thể biết trình độ tiếng Anh của bản thân, từ đó tìm ra phương pháp phù hợp để cải thiện.

Khóa học Nền tảng tiếng Anh tại TATA English có học phí là 6.500.000 VNĐ/ 6 tháng. Với mức học phí này, TATA English có thể được coi là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TATA English

Trung tâm tiếng Anh BEC

Địa chỉ:

  • 25/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • P214 - HH1C - Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Anh ngữ BEC cũng là một trong những trung tâm có mức học phí hợp lý tại quận Hoàng Mai. Tại đây, học viên được cam kết đầu ra với các khóa luyện thi IELTS, TOEIC. Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô đều đạt chứng chỉ IELTS 8.0 hoặc TOEIC 900 trở lên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh BEC

Lớp học của Anh ngữ BEC (Nguồn: BEC)

Lớp học của Anh ngữ BEC (Nguồn: BEC)

Có rất nhiều khóa học tiếng Anh giá rẻ tại BEC để người đi làm tham khảo, cụ thể gồm:

  • Tiếng Anh từ con số 0: Học phí 1.500.000 VNĐ/ 24 buổi

Với khóa học này, bạn sẽ được tiếp cận với tiếng Anh bằng cách lồng ghép nhiều trò chơi, tranh ảnh vui nhộn vào bài học. Bên cạnh đó, trung tâm còn kết hợp nhiều hoạt động nhóm, giúp học viên rèn luyện khả năng nói tiếng Anh linh hoạt, tự tin hơn khi giao tiếp. Lớp học có sĩ số ít, điều này giúp giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến từng học viên và tối ưu thời gian tương tác trong lớp học.

Nội dung bài học bao gồm các dạng cấu trúc, ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, bổ sung 300 – 500 từ vựng mới. Học viên được học cách ghi nhớ kiến thức và có thể áp dụng ngay tại lớp, rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, thực hành tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống…

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh BEC

Lớp học tối đa chỉ 6 người nên học viên sẽ có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên. Người học được sửa cách phát âm, ngữ điệu, cách sử dụng từ…

  • Ngữ pháp cơ bản: Học phí 600.000 VNĐ/ 21h

Khóa học học cho pháp bạn đóng tiền theo buổi học. Chương trình học sẽ giúp học viên hệ thống hóa lại từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Hoàng Mai. TATA English hay Anh ngữ BEC, đó là sự lựa chọn của bạn! Nếu vẫn muốn tham khảo những địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ danh sách trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội do Edu2Review tổng hợp.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin.

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Các khóa học tại Tata English có phù hợp với bạn?

11/04/2019

Bạn đã học tại rất nhiều trung tâm ngoại ngữ nhưng vẫn không thể nói được tiếng Anh trôi chảy và ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

10/01/2019

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp? ...

Học ở đâu tốt?

Luyện thi JLPT ở đâu: Top 10 trung tâm tiếng Nhật TPHCM bạn cần biết (phần 2)

10/08/2019

Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật TPHCM để luyện thi JLPT chưa bao giờ dễ dàng đến thế, vì đã có danh ...

Học ở đâu tốt?

Top 5 khóa học tiếng Anh online giúp bạn ngồi nhà vẫn yên tâm nâng trình ngoại ngữ

14/08/2019

Ngồi mát mà ăn bát vàng, ngồi nhà nhàn nhã vẫn giỏi tiếng Anh? Nếu bạn không tin, hãy khám phá ...