Đi tìm đáp án cho câu hỏi: trung tâm ILI có tốt không?
Đi tìm đáp án cho câu hỏi: trung tâm ILI có tốt không?

Đi tìm đáp án cho câu hỏi: trung tâm ILI có tốt không?

Cập nhật lúc 20/03/2019 10:43
Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học ngoại ngữ để cải thiện trình độ tiếng Anh và đã được nhiều người gợi ý đến cái tên ILI. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn vì chưa biết trung tâm ILI có tốt không?
Học phí tại Trung Tâm Anh ngữ ILI là bao nhiêu?

Hiện nay, để tìm được một trung tâm tiếng Anh phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thông tin ở rất nhiều nguồn khác nhau như: Google, các trang web đánh giá giáo dục, website của trung tâm… Nhưng cũng chính vì điều đó dẫn đến việc bạn gặp khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi học.

Vì vậy, khi được người khác gợi ý học tại trung tâm Anh ngữ ILI, bạn vẫn còn một vài trăn trở và thắc mắc liệu trung tâm ILI có tốt không? Nếu đây là vấn đề bạn đang gặp phải thì bài viết bên dưới là dành cho bạn.

Trung tâm ILI tọa lạc tại số 20-22-24 Khu C Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP HCM. ILI được thành lập 2008, đến nay trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp thông dụng và cả tiếng Anh thương mại. Trung tâm ILI định hướng trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp về tư vấn giáo dục, quản lý và đào tạo ngôn ngữ chất lượng cho cộng đồng.

Các khóa học và chương trình đào tạo

Để đảm bảo học viên biết chính xác năng lực mình đang ở đâu, mục tiêu cần phải đạt được là gì, trung tâm ILI sẽ tổ chức buổi test thử đầu vào miễn phí. Sau đó, ILI dựa vào điểm số mà học viên đạt được để xếp lớp phù hợp. Và trong các lớp này, lộ trình học, phương pháp giảng dạy cũng khác nhau, để đảm bảo sự tiếp thu tốt nhất học viên.

  • Anh ngữ cho người lớn

Có 4 khóa học chính: luyện thi IELTS, Anh văn giao tiếp cơ bản, Anh văn giao tiếp nâng cao và bồi dưỡng kỹ năng (phát âm, giao tiếp, phỏng vấn, du học, nói trước đám đông). Đặc biệt với lớp bồi dưỡng kỹ năng, học viên chủ yếu là người đi làm, bị hạn chế về mặt thời gian nên chỉ có 1 thầy 1 trò và sẽ được dạy tại công ty (nếu học viên yêu cầu).

>> Danh sách trung tâm Anh ngữ tại quận 10

Học viên của ILI nhận lì xì trong buổi học đầu năm từ các thầy/cô (Nguồn: FB ILI)Học viên của ILI nhận lì xì trong buổi học đầu năm từ các thầy/cô

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Anh ngữ ILI chủ yếu là người nước ngoài và cũng có trợ giảng hỗ trợ (chỉ với lớp Beginner, khóa Anh văn giao tiếp). Các thầy/cô đứng lớp phải đáp ứng tiêu chuẩn là có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).

Tuy nhiên, một số học viên nhận xét, phòng học tại ILI hơi nhỏ, tạo cho người học cảm giác thiếu thoải mái. Nhưng đổi lại thời gian học linh động, có thể học bù sau nếu bận công việc hoặc đi công tác đột xuất. Giáo trình học được nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng theo chuẩn Anh ngữ Quốc tế.

  • Anh văn cho trẻ em

Khóa học này dành cho trẻ từ 6 tuổi và các em thiếu niên. Trung tâm ILI thiết kế chương trình học không chỉ rèn luyện khả năng tự tin nói tiếng Anh mà còn bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích cho các bé.

Đặc biệt, ở mỗi lớp sẽ có thêm một giáo viên Việt Nam hỗ trợ giáo viên bản xứ để truyền đạt kiến thức tới học viên, đồng thời cung cấp thông tin phản hồi đến phụ huynh một cách nhanh nhất về quá trình học tập của con em mình.

Trung tâm ILI luôn theo sát quá trình học và tiến bộ của các bé bằng cách sử dụng các kỳ thi thực hành Cambridge ESOL. Nhờ vậy, khi học viên gặp phải vấn đề hay khó khăn gì sẽ được thầy/cô giúp đỡ và hướng dẫn kịp thời.

Nếu đến đây, bạn vẫn còn thắc mắc trung tâm ILI có tốt không thì hãy xem đánh giá trung tâm này qua “lăng kính” của học viên nhé!

Cảm nhận của học viên

“Ổn, chất lượng giáo viên khá tốt, học phí vừa phải cho sinh viên, lớp học ít dễ tương tác với nhau và với giáo viên. Giáo viên khá là thân thiện" – Học viên T.H để lại review trên Edu2Review.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ILI

Trung tâm ILI hiết kế không gian lớp học tạo được cảm giác gần gũi, thoải máiThiết kế lớp học ít học viên để tăng tương tác

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Trần Đức Trung: “Trước khi đến ILI, em đã được học tại một trường quốc tế trong 3 năm. Tuy nhiên, số lượng tiếng Anh học thuật mà em đã được dạy là không đủ để làm em cảm thấy tự tin về kỳ thi IELTS. May mắn thay, em được giới thiệu tới ILI bởi một người bạn hiện đang học ở đó. Vì vậy, em quyết định đến tham gia lớp luyện thi IELTS của ILI chỉ trong hai tuần. Kết quả, em đạt được một số điểm tổng thể IELTS là 7.5 và em rất biết ơn ILI cho thành công đó”.

Qua những chia sẻ từ bài viết trên, phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc trung tâm ILI có tốt không? Nhưng nếu bạn vẫn còn loay hoay vì chưa biết học tiếng Anh ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP HCM.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILI

Cẩm Thu (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Facebook ILI


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học Anh ngữ giao tiếp ở trung tâm nào tại quận 10?

02/12/2018

Bạn đang muốn tìm một khóa học giao tiếp tại một trung tâm Anh ngữ chất lượng ở khu vực quận 10. ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh ngữ ILI có tốt không?

16/05/2018

Nằm trong top những trung tâm có khóa Anh văn giao tiếp tốt. Vậy học viên nói gì về trung tâm Anh ...

Học ở đâu tốt?

Xem ngay IBEST review: Chất lượng trung tâm có đáp ứng mong đợi?

17/07/2019

Bạn chỉ nghe nói đến Anh ngữ IBEST nhưng vẫn chưa hiểu rõ về chất lượng đào tạo của trung tâm? ...

Học ở đâu tốt?

Khám phá Tata English – Trung tâm Anh ngữ dành cho người thiếu kiên trì

17/07/2019

Thiếu kiên trì là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của việc học tiếng Anh. Đừng lo ...