Bạn đã biết gì về Apollo Junior - trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em 3 tuổi? | Edu2Review
Bạn đã biết gì về Apollo Junior - trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em 3 tuổi?

Bạn đã biết gì về Apollo Junior - trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em 3 tuổi?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Apollo Junior - trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi có gì đặc sắc mà ai cũng quan tâm? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

Ngày nay, các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn đến việc cho con làm quen với ngoại ngữ từ sớm, vì thế nhu cầu tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi tăng đột biến. Hôm nay, Edu2Review sẽ giới thiệu về khóa học Apollo Junior để phụ huynh có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn nơi học phù hợp với bé yêu!

Trung tâm tiếng Anh Apollo

“Trở thành công dân toàn cầu cùng Apollo”

Điểm đánh giá trên Edu2Rreview: 7,9/10 Tốt

Điểm hài lòng về học phí: 8.0/10 Tốt

Trung tâm tiếng Anh Apollo có 100% vốn đầu tư nước ngoài và bề dày kinh nghiệm lên đến 13 năm tại thị trường giáo dục Việt Nam. Với phương châm “where the best become better” – nơi những điều tốt đẹp nhất vẫn còn có thể tốt đẹp hơn, chắc chắc bạn sẽ luôn yên tâm khi cho con mình theo học tại đây.

Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy tại Apollo chuyên nghiệp, hoàn toàn là người nước ngoài có trình độ đào tạo cao, đảm bảo cho việc truyền dạy các kỹ năng cho các em mà không gây nhàm chán.

Image result for trung tâm apollo

Các bạn học viên với đủ mọi lứa tuổi (Nguồn: Dân trí)

Chương trình đào tạo khoa học

Trung tâm tiếng Anh Apollo nổi tiếng với khóa học Apollo Junior – chương trình anh ngữ dành riêng cho trẻ từ 3 tuổi đến 14 tuổi.

Apollo Junior chia 3 phân khúc tuổi gồm 3 – 6 tuổi (Kindergarten), 6 – 10 tuổi (Primary), 10 – 14 tuổi (Secondary). Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambrige và CEFR). Học viên từng bước làm quen, tích lũy và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Trong đó, với trẻ em 3 – 6 tuổi, Apollo đã hợp tác với Nation Geographic để xuất bản ra bộ giáo trình độc quyền Welcome Apollo World có nhiều hình ảnh sinh động, nội dung cập nhật mới để các bé có cảm hứng trong học tập.

>> Xem đánh giá của học viên về trung tâm anh ngữ Apollo

Giáo trình độc quyền hợp tác với National Geographic (Nguồn: Apollo)

Giáo trình độc quyền hợp tác với National Geographic (Nguồn: Apollo)

Nếu như phụ huynh lo lắng về lộ trình học liệu có quá sức với các bé khi bé mới chỉ bắt đầu làm quen với tiếng Anh hay còn sợ sệt khi tham gia khóa học, thì lộ trình học tại Apollo đối với các bé 3 tuổi cũng được chia nhỏ để bé có thể vừa học, vừa chơi. Bé yêu có thể dể dàng hòa nhập với môi trường tiếng Anh mới lạ một cách tự nhiên nhất.

Chương trình học dành cho học viên 3-6 tuổi (Nguồn: Apollo)

Chương trình học dành cho học viên 3 – 6 tuổi (Nguồn: Apollo)

Với kinh nghiệm 13 năm, Apollo đã cho áp dụng phương pháp LETSđộc đáo vào chương trình giảng dạy. Đó là phương pháp dạy học thông qua các môn học, giúp các học viên học các môn học như Toán, Khoa học, Âm nhạc… bằng tiếng Anh. Các bé vừa học được tiếng Anh dễ dàng, vừa có kiến thức về những môn học và môi trường xung quanh. Các bé sẽ được học đánh vần và phát âm để chuẩn bị kĩ năng cho bước tiếp theo.

Các em trao đổi từ vừng thông qua hình ảnh (Nguồn: Apollo)

Các em trao đổi từ vừng thông qua hình ảnh (Nguồn: Apollo)

Ngoài những chương trình trên lớp thì chương trình dạy của Kindergarten còn tạo cơ hội cho bé tham gia hoạt động ngoại khóa, diễn kịch, các câu lạc bộ và các chương trình lễ hội theo chủ đề của tháng. Điều này không chỉ giúp các em học ngoại ngữ tốt hơn mà còn giúp các em phát triển tính cách tự tin, hòa đồng nhanh với xã hội hơn.

Một buổi học ngoại khóa ở Thảo Cầm Viên (Nguồn: Apollo)

Một buổi học ngoại khóa ở Thảo Cầm Viên (Nguồn: Apollo)

Những đánh giá của học viên

Chị Nguyễn Thiên Thanh – phụ huynh của một học viên nhí tại Apollo tự hào khoe: “Bây giờ, mỗi lần thấy ba mẹ phát âm sai từ nào là bé ‘chỉnh ba mẹ’ liền. Bé cũng nói được cả câu hoàn chỉnh luôn, chứ không nói các từ rời rạc như xưa nữa. Gặp người nước ngoài bé rất tự tin bắt chuyện”.

Bé Nguyễn Tuấn Anh – học viên của trung tâm bộc bạch: “Học ở Apollo rất thú vị, con học được nhiều điều bổ ích. Trong lớp cô cho con chơi rất nhiều trò chơi để học từ mới. Vì vậy mỗi ngày con đều mong đến giờ được đi học”.

Với những review trên, hy vọng phụ huynh sẽ có cái nhìn xác thực về khóa học tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi tại trung tâm Anh ngữ Apollo. Đừng ngần ngại đầu tư ngoại ngữ cho trẻ tại Trung tâm Apollo ngay hôm nay vì đó là việc đầu tư thông minh, hiệu quả. Để lại thông tin tại form bên phải hoặc popup trong bài viết này ngay bây giờ để Edu2Review tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé!

Phạm Thị Mỹ Hạnh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 5 trung tâm học tiếng Anh lớp mẫu giáo cực lý tưởng tại thành phố HCM bạn cần biết!

06/02/2020

Giữa vô vàn những trung tâm tiếng Anh “mọc lên như nấm”, Edu2Review mời bạn tham khảo ngay top 5 ...

Tiếng anh giao tiếp

Học phí tại trung tâm Apollo là bao nhiêu?

06/02/2020

Hãy thử cho mình một con đường khác để học tiếng Anh-đến một trung tâm với những người bạn mới và ...

Tiếng anh trẻ em

Lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín? Tham khảo Emu English, bố mẹ nhé!

18/08/2020

Emu English với nhiều khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau sẽ giúp bạn nhỏ trang ...

Tiếng anh trẻ em

Bạn đã biết những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 11 này chưa?

09/09/2020

Chắc hẳn có không ít bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khóa học tiếng Anh cho ...