Du học tại Philippines có an toàn không? | Edu2Review
Du học tại Philippines có an toàn không?

Du học tại Philippines có an toàn không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Du học Philippines đang dần trở thành xu hướng mới khi nhiều người trẻ mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất. Vậy, du học tại Philippines có an toàn hay không?

Edu2Review 1: An ninh tại các trường Anh ngữ

Khi du học tại Philippines tại các trường Anh ngữ bạn sẽ cảm thấy rất an toàn. Các trường học thường tập trung tại các thành phố Cebu, Baguio hoặc Clark - đây là những khu vực có an ninh cực kì an toàn tại Philippines.

An ninh tại các trường Anh ngữ luôn được đảm bảo (Ảnh: DuhocCebu)An ninh tại các trường Anh ngữ luôn được đảm bảo (Ảnh: DuhocCebu)

Trong khuôn viên trường học, bạn sẽ thấy các bảo vệ luôn luôn túc trực 24/24, có máy quay tại hành lang và các khu vực công cộng khác, máy quét vân tay và nhận dạng khuôn mặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên theo học tại đây.

Các trường Anh ngữ tại Philippines thường xây dựng kí túc xá với trang thiết bị an ninh đảm bảo, cơ sở vật chất được đầu tư giúp cho học viên cảm thấy thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Edu2Review 2: Sự thân thiện của người dân

Người dân Philippines luôn thân thiện (Ảnh: Alotin)Người dân Philippines luôn thân thiện (Ảnh: Alotin)

Điều đặc biệt tại đất nước Philippines là nụ cười thân thiện của người dân luôn hiển hiện từ thành phố lớn cho đến đồng quê nhỏ. Họ sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính để giao tiếp hằng ngày, bạn có thể cùng trò chuyện để hiểu thêm văn hóa tại đất nước xinh đẹp này.

Edu2Review 3: Y tế

Tại Philippines có hệ thống bệnh viện nha khoa rộng khắp cả nước với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo điều kiện thuận lợi để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Bệnh viện tại Philippines (Ảnh: LifeStyle)Bệnh viện tại Philippines (Ảnh: LifeStyle)

Tại các trường học luôn có đội ngủ y tế túc trực tại trường, họ luôn quan tâm và chăm sóc học viên của mình mỗi khi học viên gặp vấn đề sức khỏe.

Edu2Review 4: An toàn vệ sinh thực phẩm

Nhìn chung, an toàn vệ sinh thực phẩm tại Philippines khá đảm bảo. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý một số vấn đề để sức khỏe của mình tốt nhất.

An toàn vệ sinh thực phẩm tại Philippines khá đảm bảo (Ảnh: Mkedu)An toàn vệ sinh thực phẩm tại Philippines khá đảm bảo (Ảnh: Mkedu)

Bạn nên mua nước tinh khiết đóng chai để uống, vào những mùa hải sản, bạn nên chú ý hải sản còn tươi sống hay không để tránh bị đau bụng hoặc ngộ độc thực phẩm.

Edu2Review 5: Lừa đảo, cá cược

Bạn nên cảnh giác với những thành phần người này tại Philippines. Edu2Review khuyên bạn đừng nên tin ai tuyệt đối để tránh những trường hợp bị dụ dỗ.

Edu2Review 6: Các trò thể thao dưới nước

Philippines là quần đảo với nhiều đảo lớn nhỏ, vì vậy, sự đầu tư về ngành du lịch biển tại đây luôn được chú trọng. Các trò thể thao dưới nước luôn tạo sự thích thú cho khách du lịch khi quyết định đến tham quan du lịch tại đất nước này.

Các trò thể thao dưới nước sẽ khiến bạn xua tan áp lực và học tập sẽ có hiệu quả hơn (Ảnh: AChau)Các trò thể thao dưới nước sẽ khiến bạn xua tan áp lực và học tập sẽ có hiệu quả hơn (Ảnh: AChau)

Sau những giờ học căng thẳng tại trường học, bạn có thể cùng bạn bè tham gia các hoạt động ngoài trời, các trò thể thao dưới nước sẽ khiến bạn xua tan áp lực và học tập sẽ có hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, các trò thể thao dưới nước thường nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần chú ý đảm bảo an toàn để có được chuyến du học và vui chơi một cách thuận lợi nhất.

Khi tham gia du học tại Philippines, bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn khi sinh sống và học tập tại đây. Edu2Review mong rằng bài viết cung cấp thông tin bổ ích để bạn có sự chuẩn bị đảm bảo an toàn trong lúc học tập tại Philippines.

----------

Bạn muốn tư vấn miễn phí du học tiếng anh tại Philippines? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế EBIV

Đơn vị quản lý thương hiệu Edu2Review

Văn phòng: C501, Chung Cư Đào Duy Từ, 51 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Website: Edu2Review.com/English4You / Hotline: 0981 908 100 (Ms Hân).

Quốc Huy tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Du học tiếng anh tại Philippines

Chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

06/02/2020

Du học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây. ...

Luyện thi IELTS

Chuẩn bị gì trong hành lý du học Philippines?

06/02/2020

Đóng hành lý một cách thông minh để giảm bớt những lo lắng cũng như gánh nặng của những ngày chạy ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Tìm hiểu thông tin du học hè 2020 tại Philippines cho con ở đâu?

06/02/2020

Du học hè tại Philippines là cơ hội rất tuyệt vời cho các bé để rèn luyện khả năng tiếng Anh và ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Du học Philippines: Khóa học ESL của Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biệt?

06/02/2020

Tham gia khóa học ESL khi du học tiếng Anh tại Philippines ở trường Anh ngữ Cebu Blue ...