Giải mã lực hấp dẫn từ trung tâm luyện thi TOEIC Sao Khuê | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Giải mã lực hấp dẫn từ trung tâm luyện thi TOEIC Sao Khuê

   Giải mã lực hấp dẫn từ trung tâm luyện thi TOEIC Sao Khuê

   Cập nhật lúc 14/05/2020 09:11
   Vốn nổi tiếng với khóa học TOEIC cấp tốc trong 2,5 tháng cùng mức học phí rẻ, TOEIC Sao Khuê còn sở hữu điều gì mà thu hút đông đảo học viên đến thế?

   Danh sách

   Bài viết

   Điểm thi TOEIC đạt trên 550 sau 2,5 tháng học với mức học phí chỉ 600.000 VNĐ/ tháng là những gì mà trung tâm TOEIC Sao Khuê cam kết. Điều này thật sự đã được kiểm chứng bởi chính kết quả của nhiều học viên, kèm theo đó là không ít những lời khen có cánh “rẻ nhưng chất”, “ngắn nhưng đầy đủ”.

   * Từ ngày 01/01/2021, TOEIC Sao Khuê tách ra thành 2 đơn vị hoạt động độc tập: TOEIC Cô Sao - Thầy BảoTOEIC Thầy Khuê.

   TOEIC Sao Khuê – một điểm đến cho nhiều đối tượng

   Trong hệ thống các loại văn bằng đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh, có lẽ TOEIC là chứng chỉ phổ biến hơn cả. Không chỉ đóng vai trò là điều kiện cần và đủ để bạn có thể tốt nghiệp đúng hạn, mà đó còn là "tấm vé" cơ hội giúp bạn chen chân vào một cơ quan hay công ty mơ ước. Tuy nhiên, để sở hữu một chứng chỉ TOEIC có số điểm đủ đẹp cũng là hành trình không hề đơn giản đối với nhiều người. Đặc biệt là những bạn bị mất căn bản tiếng Anh hay người đi làm quá bận rộn.

   TOEIC Sao Khuê: một điểm đến cho nhiều đối tượng

   Học viên TOEIC Sao Khuê sở hữu chứng chỉ TOEIC với số điểm cao

   Hiểu rõ điều này, trung tâm TOEIC Sao Khuê cung cấp nhiều lớp học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ TOEIC của nhiều đối tượng học viên. Cụ thể:

   • Lớp Cơ bản (lớp 0): Nếu bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn chưa tiến bộ và đâu đấy vẫn còn tồn tại nỗi sợ mỗi khi nghe đến cụm học tiếng Anh thì đây là khóa học phù hợp với bạn. Với mục tiêu giúp học viên lấy lại căn bản, lớp Cơ bản của TOEIC Sao Khuê tập trung ôn luyện từ vựng, ngữ pháp và luyện kỹ năng nghe ở mức cơ bản nhất.
   • Khóa học 2,5 tháng cam kết đầu ra đạt 550+: Đây là khóa học làm nên thương hiệu TOEIC Sao Khuê. Theo đó, lộ trình khoá học được thiết kế tinh gọn, khoa học, giáo trình biên soạn kỹ lưỡng cùng sự giảng dạy tận tình của giáo viên sẽ giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bài.
   • Khóa TOEIC trọn gói: Đối với những người đã đi làm, việc tuân theo một lịch học cố định hàng tuần vốn là một thách thức lớn. Vì thế, trung tâm cung cấp khóa học TOEIC trọn gói, cho phép học viên được thoải mái tham gia các lớp trong 2 năm kể từ ngày đóng học phí mà không giới hạn số buổi và số lần học. Lớp học này cũng là một gợi ý lý tưởng cho những bạn học tiếng Anh chỉ vì yêu thích, chưa vội thi lấy chứng chỉ hoặc những bạn đã thi rồi nhưng muốn duy trì điểm số hay cải thiện trình độ của mình.

   >> Top trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

   Tinh gọn từ kiểm tra đầu vào đến lộ trình chinh phục TOEIC

   Có thể nói nhanh gọn, hiệu quả chính là phương châm hoạt động của trung tâm khi mọi công đoạn từ kiểm tra đầu vào đến lớp học chính thức đều mang tính cấp tốc nhưng chất lượng. Cụ thể, trung tâm cung cấp bài kiểm tra đầu vào online ngay trên website. Bạn chỉ cần mất 15 phút để biết được trình độ, từ đó đăng ký lớp học phù hợp.

   Đến với TOEIC Sao Khuê, việc chinh phục chứng chỉ TOEIC trong thời gian ngắn không còn là điều xa vời. Ở khóa học 2,5 tháng, bạn được học đầy đủ các kỹ năng, chiến lược và chiến thuật làm bài cho cả 7 phần trong bài thi TOEIC. Nội dung chương trình học kết hợp cả kiến thức cơ bản và nâng cao nhằm giúp học viên có thể đạt 550+, 600+, 700+ thậm chí là 800+. Cụ thể, khóa học được chia ra làm 2 giai đoạn:

   • Lớp 1 có thời lượng 1 tháng: Học viên được củng cố tất các các chủ điểm ngữ pháp, trang bị đầy đủ từ vựng trọng tâm có mặt trong đề thi TOEIC, cũng như phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả. Về kỹ năng nghe, giáo viên sẽ chú trọng thực hành Part 1 và 2.
   • Lớp 2 kéo dài trong 1,5 tháng: Lớp học tập trung vào giải đề, các bạn được luyện Part 5, 6 và 7, trau dồi từ vựng và luyện nghe Part 3, 4 với giọng đọc giống với đề thi thật tại IIG Việt nam. Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc với bộ đề thi theo cấu trúc mới.

   Chinh phục TOEIC 550+ trong vòng 2,5 tháng với TOEIC Sao Khuê

   Chinh phục TOEIC 550+ trong vòng 2,5 tháng với TOEIC Sao Khuê

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm TOEIC Sao Khuê

   Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi cô Sao và thầy Khuê cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn. Các thầy cô được đào tạo bài bản và đồng nhất theo một chương trình, giáo trình, tài liệu để đảm chất lượng và uy tín của khóa học mà trung tâm đã xây dựng trong suốt 6 năm qua.

   Bạn Lê Tùng Gia với 665 điểm TOEIC chia sẻ: “Dù không phải là con số cao nhưng đối với em đó là một sự tiến bộ cực kỳ lớn”. Về lộ trình học, bạn nhận xét: “Cuốn ngữ pháp tháng 1 cực kỳ hay, bao hàm toàn bộ những kiến thức xuất hiện đề thi thật, đặc biệt là phần nghe được thầy cô biên soạn khá sát. Ngoài ra, nhờ các kỹ năng làm bài mà thầy cô hướng dẫn đã giúp em tự tin với phần nghe và không còn sợ bài đọc như lúc trước”.

   Học phí rẻ nhưng "chất"

   Mức học phí tại trung tâm vốn được đánh giá là phù hợp với túi tiền của học sinh và sinh viên, chỉ khoảng 600.000 VNĐ/ tháng. Các bạn học viên được học thử 2 buổi đầu sau đó mới đóng học phí. Đặc biệt, trung tâm cam kết nếu sau khi thi, học viên không đạt được trên 550 điểm thì có thể học lại miễn phí.

   Bạn Huỳnh Công Luyện nhận xét: "Cô dạy hay và thú vị, cô rất nhiệt tình giảng dạy, trả lời các câu hỏi mọi lúc, cô có nhiều năng lượng tích cực để chia sẻ cho các bạn học. Chỗ ngồi rộng rãi: lớp khoảng 30-40 người, đầy đủ ánh sáng và mát mẻ. Đánh giá quá trình tự học bằng cách kiểm tra đầu giờ: giúp tạo động lực học ở nhà và rèn luyện mọi lúc.

   Mình hy vọng trung tâm sẽ có thêm nhiều khóa học hơn: TOEIC 4 kỹ năng, giao tiếp. Giờ học sớm khoảng 5h30 cho ca 1. Học phí bao gồm luôn gửi xe".

   Với kết quả 730 điểm TOEIC, Đức Thanh Lê chia sẻ: "Mình chỉ học thầy Khuê vỏn vẹn trong 2 tháng và bỏ gần 1 tháng sau mới thi lại, tự ôn tập trong 1 tuần và đi thi luôn. Thật sự cảm ơn thầy rất nhiều, thầy không những là giáo viên dạy tiếng Anh cực hay mà còn dạy rất nhiều về sự khoan dung, cách sống và giúp đỡ bọn em kiếm việc làm thêm".

   Không chỉ thu hút đông đảo sinh viên và người đi làm ở khu vực quận 10, trung tâm còn được học viên ở quận Thủ Đức, hay thậm chí ở các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai biết đến. Nhằm đáp lại sự tin tưởng của các bạn học viên và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn ở xa có thể theo học, mới đây trung tâm đã mở thêm một cơ sở ở quận Thủ Đức.

   Chi nhánh mới tại Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn

   Chi nhánh mới tại Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn

   Có thể nói, TOEIC Sao Khuê chính là giải pháp đáng cân nhắc nếu bạn đang gặp vấn đề về thời gian ôn thi, tài chính cho đến trình độ và điểm số. Theo số liệu trang đánh giá TOEIC Sao Khuê trên Edu2Review, có đến 88% học viên khuyên học (tính đến ngày 13/09/2019). Điều này phần nào chứng tỏ chất lượng đào tạo cũng như sức hút của trung tâm đang ngày càng lớn.

   Nếu bạn có ý định luyện thi TOEIC tại đây, hãy nghe lời khuyên và trải nghiệm hữu ích của bạn Huỳnh Minh Khôi, cựu học viên TOEIC Sao Khuê nhé:

   "Trung tâm giảng dạy rất vững kiến thức khi phối hợp với sự cố gắng của mình. Các bạn học tại đây nên siêng năng rèn luyện thêm tại nhà. Giáo viên luôn thúc đẩy việc luyện tập tại nhà và rất hăng hái trong việc giải đáp thắc mắc. Các bạn nên đi học thường xuyên nếu có vắng thì đăng ký đi học bù. Tài liệu tại trung tâm rất đầy đủ và cụ thể".

   Edu2Review chúc bạn sớm chinh phục chứng chỉ TOEIC với số điểm như ý!

   Trung tâm TOEIC Sao Khuê

   Địa chỉ: Tầng lửng Khu B1, Chung cư Hòa Bình, Hẻm 666 đường 3/2, P.14, Q.10

   Website: http://www.toeicsaokhue.com/

   Mai Trâm (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh: TOEIC Sao Khuê


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi TOEIC

   Tra cứu ngay lịch khai giảng TOEIC Sao Khuê mới nhất!

   06/02/2020

   Tháng 6 hè vè, ngoài dự định du lịch thì có lẽ không ít bạn sẽ dành thời gian để ôn thi TOEIC. ...

   Luyện thi TOEIC

   Top 9 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở TP.HCM

   12/08/2020

   Bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng vẫn chưa tìm ra? Hãy cùng Edu2Review ...

   Luyện thi TOEIC

   5 lý do TOEIC Cô Sao Thầy Bảo chinh phục đông đảo học viên

   15/11/2021

   “Học phí thấp nhưng chất lượng cao” là đánh giá chung của đông đảo học viên về các khóa luyện thi ...

   Luyện thi TOEIC

   Luyện thi TOEIC mùa dịch: Các khóa học tiếng Anh online nào không thể bỏ lỡ

   07/08/2021

   Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm ra các khóa học tiếng Anh online chất lượng để luyện thi TOEIC? Bỏ ...