Giáo viên ở trung tâm anh ngữ ILA liệu có tốt như mọi người vẫn nói?
Giáo viên ở trung tâm anh ngữ ILA liệu có tốt như mọi người vẫn nói?

Giáo viên ở trung tâm anh ngữ ILA liệu có tốt như mọi người vẫn nói?

Cập nhật lúc 18/06/2018 11:01
Bạn tìm hiểu về trung tâm anh ngữ ILA nhưng không biết liệu giáo viên ở đây có tốt không? Hãy cùng Edu2Review xem qua một số giáo viên tiêu biểu ở đây nhé!
Khám phá cơ sở vật chất trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm ngoại ngữ ILA với kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạy Tiếng Anh với 31 trung tâm đào tạo tiếng Anh tại 6 thành phố trên cả nước. Đội ngũ giáo viên hơn 400 người, đều là giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy và chứng chỉ hành nghề quốc tế.

Mỗi giáo viên ở trung tâm đều là những người có tâm huyết với ngành giáo dục, với phương pháp hiện đại từ các nền giáo dục tiên tiến như Anh, Hoa Kỳ... Họ sẽ cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,

Một số giảng viên tiêu biểu

Thầy Aaron Foster

Thầy đã tốt nghiệp đại học ở Anh và có Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài (TEFL). Thầy phụ trách giảng dạy anh ngữ thiếu nhi và thiếu niên ở trung tâm ILA và thích bầu không khí học tập vui nhộn cùng sự tương tác giữa các bạn học viên trong lớp học của mình.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ ILA

Thầy Adam S

Tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học Birmingham ở Anh. Thầy có Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài (CELTA) và Chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy Anh ngữ cho thiếu nhi (YLECELTA).

Hiện tại thầy dạy chương trình Anh ngữ Trẻ em, Thiếu nhi, Thiếu niên ( từ 4 đến 17 tuổi) và chương trình Anh ngữ Người lớn gồm chương trình Anh ngữ Thương Mại và Luyện Thi ILA Testmasters.

Các học sinh tương tác trực tiếp với các giáo viên nước ngoài

Các học sinh tương tác trực tiếp với các giáo viên nước ngoài

Cô Alexandra S

Cô tốt nghiệp Đại học Teesside ở Anh và có Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA).Hiện tại, cô đang dạy chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em với phương pháp kết hợp những hoạt động sinh động theo chủ đề giúp học viên thực hành giao tiếp tối đa.

Thầy Alex G

Thầy đến từ Mỹ và đã tốt nghiệp Đại học San Bernardio, California, Mỹ và có 2 chứng chỉ giảng dạy Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA) và giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi (YLECELTA).

>>Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí "đắt mà chất" nhất TP.HCM

Thầy bắt đầu dạy Tiếng Anh từ đầu năm 2008 và chính thức giảng dạy chương trình Anh văn Trẻ em gồm các em nhỏ tuổi nhất (4 tuổi) và chương trình Anh văn Người lớn tại ILA vào cuối năm 2008.

Với đội ngũ giảng viên đa dạng đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc,..với chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Trung tâm anh ngữ ILA là một địa điểm uy tín cho các bạn mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình.

Khánh Nam


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

01/07/2019

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Luyện thi TOEIC

Tham khảo lộ trình tự học TOEIC từ Edu2Review

15/08/2019

TOEIC không phải là một kỳ thi quá khó nên rất nhiều thí sinh lựa chọn phương pháp tự học. Nhưng ...

Luyện thi TOEIC

Bật mí lộ trình tự học TOEIC 800 dành cho người mới bắt đầu

05/08/2019

Bài viết sau đây sẽ bật mí lộ trình tự học TOEIC 800 từ chuyên gia của Bookaholic giúp bạn đánh ...

Luyện thi TOEIC

Khám phá các lợi ích vượt trội của chứng chỉ TOEIC

09/08/2019

Bên cạnh việc được xem như giấy thông hành để tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay tiêu chí tuyển ...