Giới thiệu các khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh | Edu2Review
Giới thiệu các khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Giới thiệu các khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh mang nhiều cơ hội học tập cho bạn với đầy đủ lớp học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và nhu cầu khác nhau.

Bên cạnh những lớp đào taọ tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao hay các lớp dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn. Trung tâm còn được thiết kế các khóa học nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm. Sau đây là giới thiệu về từng khóa học của trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh.

Top trung tâm
tiếng Anh tốt nhất TP.HCM

1. Anh ngữ cho thiếu nhi

Lớp Anh ngữ Thiếu nhi là lớp Anh ngữ phát triển tài năng giúp học viên luyện phản xạ trực quan, thực hành Nghe - Nói - Đọc hiểu tiếng Anh với chương trình Nghe - Nhìn hiện đại. Luyện phát âm trực tiếp với người bản ngữ. Bên cạnh đó phát triển tư duy qua các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài lớp như tham quan, trò chơi âm nhạc, vẽ tranh, kể chuyện, xây dựng nhóm, ứng xử.

Đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Dương Minh

sân chơi lành mạnhMôi trường lành mạnh cho học viên

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

2. Anh ngữ cho thiếu niên

Tiếng Anh Thiếu niên là khóa học tiếng Anh được xây dựng nội dung chuyên sâu, phù hợp dành riêng cho độ tuổi thiếu niên. Khóa học giúp các em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Toefl. Đặc biệt, chương trình rèn luyện khả năng tiếng Anh cho học sinh chuyên ngữ và học sinh phổ thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc, cung cấp kiến thức hoàn chỉnh, xây dựng năng lực tiếng Anh cho nghề nghiệp tương lai và du học.

anh ngữ thiếu niênHọc viên tham gia buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh

3. TOEFL ITP

Khóa học Luyện thi TOEFL ITP dành cho học viên từ độ tuổi 15 trở lên. Các khóa học này giúp rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, làm quen với các đề thi TOEFL, mở rộng kiến thức về văn hoá và khoa học. Sau các khoá học luyện thi Toefl , học viên có thể đạt điểm cao kì thi Toefl một cách dễ dàng. Học viên học với giáo trình: Building Skills, Mastering, Developing, Longman, Barron's …

lễ phát chứng chỉLễ phát chứng chỉ tại Ngoại ngữ Dương Minh

>> Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất Tp. HCM

4. TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, các mẹo làm bài và các đề thi thử TOEIC. Với sự hợp tác giảng dạy của các giảng viên Anh – Mỹ có bằng B.A – M.A và giáo cụ trực quan Overhead Projector cùng với tài liệu mới của Mỹ 2009. Nhằm giúp học viên: Luyện tập các kĩ năng, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài.

hùng biệnGiám khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Dương Minh

5. Anh ngữ Tổng quát

Anh ngữ Tổng quát (General English) được giảng dạy trên phương pháp trực quan đem lại cho người học những bài học cụ thể sinh động, thực dụng dễ tiếp thu. Các bài giảng được soạn thảo và trình chiếu trên màn ảnh LCD cũng như máy chiếu trong các buổi học sẽ giúp học viên luyện kĩ năng Nghe - Nói qua từng buổi học và kiến thức văn phạm sẽ được đem áp dụng vào thực tế từng câu nói, từng câu viết ngay trong khi học.

6. IELTS

Khóa học IELTS được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Anh - Mỹ - Úc -Việt tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS giúp học viên đủ trình độ theo học tại các trường đại học trên thế giới, tự tin trong các kì phỏng vấn để đi định cư, tìm việc làm du học. Ngoài ra học viên còn có cơ hội mở rộng kiến thức tại các buổi thảo luận, dã ngoại, Speaking Club định kì được thiết kế vui nhộn, English Through Songs.

ielts dương minhCùng trao đổi, luyện tập các kĩ năng với nhau trong các buổi sinh hoạt

7. Đàm thoại

Tiếng Anh Đàm thoại sẽ giúp học viên nghe nói theo ngữ cảnh trực quan. Rèn luyện phản xạ giao tiếp, thực hành ngữ âm, nói giọng Anh - Mỹ. Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các lớp nâng cao và nắm bắt kĩ năng giao tiếp trên mỗi buổi học.

Thùy Linh tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí "đắt mà chất" nhất TP.HCM

06/02/2020

Học phí lớp Anh văn luôn là mối quan tâm hàng đầu của học viên khi học tiếng Anh. Dưới đây là ...

Tiếng anh trẻ em

Học phí tại Ngoại ngữ Dương Minh là bao nhiêu?

06/02/2020

Vấn đề học phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi học viên chọn một trung tâm Anh ngữ để học. ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...