Hé lộ các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Nam Định | Edu2Review
Hé lộ các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Nam Định

Hé lộ các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Nam Định

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Bạn đã tìm ra nơi học tiếng Anh tại Nam Định chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết sau để bỏ túi các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nhé!

Danh sách

Bài viết

Khác với đối tượng học sinh và sinh viên, những người đã đi làm sẽ gặp khó khăn hơn trong việc chọn lựa nơi học chất lượng cũng như phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Sau đây, Edu2Review sẽ tổng hợp các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Nam Định để bạn cân nhắc.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tốt nhất Nam Định

Anh ngữ AMES

Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Ở Nam Định, bạn có thể tìm đến địa chỉ số 23 Trần Phú, phường Năng Tĩnh, Nam Định để đăng ký khóa học. Hiện tại, Anh ngữ AMES có xây dựng các chương trình thích hợp cho đối tượng học viên đã đi làm gồm khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh doanh nghiệp.

Đặc biệt, các khóa học tại đây đều áp dụng mô hình Action English – Tiếng Anh linh động. Nói một cách cụ thể, phương pháp này sẽ giúp học viên sử dụng hiệu quả thời gian của mình cũng như tránh tình trạng bỏ lỡ buổi giảng trên lớp. Bạn có thể điều chỉnh lịch học theo tuần sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên bản xứ tại trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn tận tâm trong quá trình học tập. Các thầy cô sẽ dành thời gian để kèm cặp, giải đáp thắc mắc cho từng người để học viên có thể tiến bộ nhanh chóng.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ AMES

Anh ngữ AMES còn thiết kế ứng dụng học tiếng Anh qua điện thoại (Nguồn: YouTube – AMES English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMES

Oxford English UK Vietnam

Tọa lạc tại phòng Hợp tác quốc tế, tầng 1 trường THPT Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định, Oxford English UK Vietnam là một trong số những trung tâm được nhiều học viên tin tưởng. Hiện tại, trung tâm có đa dạng khóa học để đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi cũng như trình độ.

Nếu học viên vừa đi làm vừa có ý định trau dồi ngoại ngữ thì có thể tham khảo các khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp thương mại hoặc chương trình học phát âm chuyên sâu. Đối với những người cần thi lấy chứng chỉ IELTS, khóa luyện thi IELTS và luyện Writing & Speaking IELTS sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Về chất lượng giảng dạy, trung tâm áp dụng các phương pháp đào tạo truyền thống và hiện đại như thuyết trình, đàm thoại, thảo luận nhóm… giúp cho quá trình học tập hiệu quả hơn. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên 100% bản xứ giàu kinh nghiệm và có trình độ cao sẽ hỗ trợ người học nâng cao các kỹ năng cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa Anh Mỹ.

Mỗi lớp gồm 15 – 18 học viên, đảm bảo để giáo viên có đủ thời gian quan tâm đến từng cá nhân. Trung tâm cũng cam kết đầu ra cho các khóa học tại đây.

Đánh giá của học viên
về Oxford UK Vietnam

Đội ngũ giáo viên tâm huyết tại Oxford English UK Vietnam (Nguồn: Oxford)

Đội ngũ giáo viên tâm huyết tại Oxford English UK Vietnam (Nguồn: Oxford)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Oxford English UK Vietnam

Ngoại ngữ Ocean Edu

Trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu chi nhánh Nam Định được xây dựng vào năm 2011, hiện tọa lạc tại số 79, phường Phù Nghĩa, Hạ Long, Nam Định. Nhận được đầu tư của Lincoln School of Management Singapore, hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã xây dựng nhiều cơ sở trên cả nước cũng như ngày càng mở rộng hơn nữa.

Với câu slogan truyền cảm hứng “Turn on your potential – Thắp sáng tiềm năng của bạn”, Ocean Edu đã tạo được động lực rèn luyện tiếng Anh của nhiều đối tượng học viên. Hiện tại, trung tâm có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp cho người lớn. Bạn có thể liên hệ trung tâm để tìm hiểu thêm về thời gian học.

Về đội ngũ giáo viên, các thầy cô bản xứ có trình độ sư phạm cao, được đào tạo nghiệp vụ và đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm cũng đạt chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại, phòng học khang trang và tiện nghi. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn lộ trình học thích hợp cũng như tư vấn xếp lớp trước khi vào học chính thức.

Đánh giá của học viên
về trung tâm Ocean Edu

Cơ sở vật chất tiện nghi sẽ giúp học viên tiếp thu bài nhanh chóng (Nguồn: Ocean)

Cơ sở vật chất tiện nghi sẽ giúp học viên tiếp thu bài nhanh chóng (Nguồn: Ocean)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Ocean Edu

Anh ngữ Quốc tế Sydney

Anh ngữ Quốc tế Sydney tọa lạc tại số 126 Lê Hồng Phong, phường Phan Đình Phùng, Nam Định và là trung tâm được Bộ giáo dục chứng nhận đạt chuẩn. Trung tâm có đa dạng khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn. Với những người mất gốc hoặc muốn trau dồi vốn ngoại ngữ giao tiếp nơi công sở thì khóa tiếng Anh cơ bản cho người đi làm sẽ là lựa chọn thích hợp.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức ngữ pháp cơ bản, câu đàm thoại thường gặp, từ vựng, phát âm cũng như cách luyện nghe. Ngoài ra, học viên cũng có thể đăng ký khóa online hoặc thi thử thông qua website của trung tâm.

Phóng sự trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sydney (Nguồn: YouTube – Sydney Anhngu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Sydney

Chất lượng của nơi dạy ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập của bạn. Vì thế, bạn cần cân nhắc các vấn đề thời gian, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, giáo trình… liệu có phù hợp với bản thân hay không. Hy vọng những thông tin mà Edu2Review đã tổng hợp phía trên sẽ giúp bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

5 phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả và miễn phí

06/02/2020

Người đi làm thường bận rộn và không có thời gian. Tuy nhiên, không cần bỏ quá nhiều tiền học các ...

Luyện thi IELTS

Góc nhìn của học viên về Ocean Edu

06/02/2020

Bạn có ý định theo học tại Ocean Edu? Bạn thắc mắc về chất lượng giảng dạy tại đây? Tham khảo ý ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

29/05/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...