Học ngoại ngữ tại quận 8 cùng các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ
Học ngoại ngữ tại quận 8 cùng các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ

Học ngoại ngữ tại quận 8 cùng các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ

Cập nhật lúc 20/02/2019 15:26
Nhiều bạn đọc tại quận 8 vẫn đang loay hoay tìm kiếm các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ để theo học. Edu2Review sẽ bật mí với bạn một vài địa điểm như thế nhé!
Top 8 trung tâm Anh ngữ hoạt động tại quận 8

Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là đích đến cuối cùng của mọi người khi học ngoại ngữ. Vì vậy, nhu cầu theo học tại các trung tâm Anh văn giao tiếp cũng rất lớn. Nhưng chi phí các khóa học vẫn là trở ngại lớn đối với nhiều bạn đọc. Tham khảo ngay 3 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận 8, bạn nha!

Trung tâm Ngoại ngữ tin học Đô Thành

Địa chỉ: 685 và 781 Hưng Phú, phường 9, quận 8.

Đây là một trong số các địa điểm dạy tiếng Anh giao tiếp ít ỏi tại quận 8. Trung tâm Ngoại ngữ tin học Đô Thành đã trải qua quá trình 18 năm phát triển nhưng vẫn có mức học phí không quá cao mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Học viên theo học sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và biết kết hợp sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với định hướng của trung tâm đã đặt ra.

>> Xem thêm đánh giá học viên về ngoại ngữ tin học Đô Thành

Nhiều bậc phụ huynh cho con em theo học giao tiếp tại Đô Thành (Nguồn: dothanh)

Khóa học Anh văn giao tiếp gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với thời lượng 20% học với giáo viên bản xứ. Giáo trình của khóa học xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống giúp học viên nâng cao khả năng Nghe – Nói ứng dụng thực tế.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Tin học Đô Thành

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ (EVUS)

Địa chỉ: 304 Phạm Hùng, phường 5, quận 8.

Anh ngữ Âu Việt Mỹ vốn là địa chỉ đào tạo đa dạng các lĩnh vực Anh văn với chất lượng đáng tin cậy được hiệp hội Anh ngữ tín nhiệm. Mức học phí khá hợp lý, đây hứa hẹn là trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ mà bạn đọc quận 8 có thể lưu ý.

EVUS khá chú trọng đến hệ thống cơ sở vật chất với mong muốn đem đến môi trường học tốt giúp học viên có thể tiếp thu hiệu quả. Các phòng học đều có hệ thống máy lạnh, máy chiếu, các màn hình LCD lớn, hệ thống loa đài hiện đại... phục vụ quá trình học tập của học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Các học viên rạng ngời trong lễ trao bằng tại EVUS (Nguồn: giaoduc.edu)

Học viên sẽ được học tập và thực hành giao tiếp cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm là người Việt và người bản xứ. Chương trình học tập của EVUS trong khóa học giao tiếp rất chú trọng đến thực hành và dành nhiều giờ để luyện tập các hoạt động giao tiếp nhóm, thuyết trình, tranh biện. Từ đó kỹ năng giao tiếp của học viên sẽ được phát huy và nâng cao hiệu quả.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Kết nối – English Link

Địa chỉ: 330 – 332 Phạm Hùng, phường 10, quận 8.

English Link có thể vẫn là cái tên mới lạ với nhiều bạn đọc, nhưng đây hứa hẹn là trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận 8 với các khóa học giao tiếp khá chất lượng. Khóa học được thiết kế tỉ mỉ theo nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của các học viên phục vụ việc học và công việc.

Khóa học giao tiếp tại đây được triển khai theo khung chương trình chuẩn Châu Âu (CEFR) nhằm phát triển đồng đều các kỹ năng của học viên: Listening – Speaking – Reading – Writing – Grammar – Vocabulary – Phonetics.

Nhiều bạn học tại quận 8 đã lựa chọn English Link (Nguồn: image.khaigiang)

Đặc biệt, khi bắt đầu khóa học ở cấp độ Starter, học viên sẽ được tập trung vào hai kỹ năng chính là Speaking và Listening, nhất là chú trọng vào Phonetics giúp bạn phát âm chuẩn và nghe rõ ràng ngay từ đầu. Song hành với giao tiếp, học viên cũng được củng cố để phát triển đồng đều khả năng ngoại ngữ để phục vụ cuộc sống và công việc.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại English Link

Trên đây là địa chỉ của một vài trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận 8. Edu2Review hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm nhiều gợi ý và có thể lựa chọn cho bản thân trung tâm phù hợp để ngày càng giao tiếp tiến bộ!

Phương Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

20/06/2018

Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh không chỉ là một điểm cộng rất lớn, mà đôi khi nó còn là yêu cầu ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

16/08/2019

Trung tâm giao tiếp nào ở TPHCM có học phí rẻ nhưng chất lượng? Bạn muốn học tiếng Anh với người ...

Tiếng anh giao tiếp

Nắm trọn bộ 3 giáo trình tiếng Anh giao tiếp luyện giọng chuẩn Anh – Mỹ

09/08/2019

Hiện nay, rất nhiều quốc gia nói tiếng Anh sử dụng giọng Anh – Mỹ khi giao tiếp bởi sự đơn giản, ...

Tiếng anh giao tiếp

100 câu thông dụng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày hiệu quả

15/08/2019

Bạn tự hỏi học tiếng Anh như thế nào mới có thể giao tiếp lưu loát? Đừng lo lắng, chỉ cần nằm ...