Học phí khóa tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa TOEIC bạn đã biết?

17/08/2017 14:12

Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC đang được rất nhiều người học quan tâm và lựa chọn. Cùng Edu2Review điểm qua học phí của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa TOEIC nhé.

(Nguồn: Ms Hoa TOEIC)

 

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Với Slogan - Sứ giả truyền cảm hứng - Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ. Bên cạnh đào tạo kiến thức về TOEIC, Ms Hoa TOEIC còn là địa điểm uy tín cho học viên trong việc lựa chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp công việc. Cùng Edu2Review điểm qua học phí của các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây nhé.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Học phí khóa tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa TOEIC

Khóa học tại Ms Hoa TOEIC thu hút nhiều học viên (Nguồn: Ms Hoa TOEIC)

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp công việc của Ms Hoa TOEIC dành cho đối tượng có nền tảng tiếng Anh tương đối khá, có mong muốn nâng cao trình độ giao tiếp, có thể nói chuyện lưu loát và làm việc trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Khóa học giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp, năng lực giải quyết tình huống trong công việc hoàn toàn bằng tiếng Anh và được xây dựng theo format TOEIC Speaking- Writing.

 

Học phí: 5,000,000đ/ khóa

 

Học phí khóa tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa TOEIC

Buổi học tại Ms Hoa TOEIC (Nguồn: Luyện thi TOEIC)

 

Chúc các bạn học tập thật tốt.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Thu Uyên tổng hợp

Nguồn: Ms Hoa TOEIC

 

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan