Khám phá những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Tây Ninh | Edu2Review
Khám phá những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Tây Ninh

Khám phá những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Tây Ninh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Tây Ninh, hãy tham khảo ngay bài tổng hợp những địa chỉ giảng dạy tiếng Anh sau đây!

Danh sách

Bài viết

Để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, bạn có thể tự ôn luyện hoặc chọn học tại một trung tâm chất lượng. Đối với những người có sự kiên trì, khả năng tìm tòi, biết được trình độ của bản thân và xác định mục tiêu hợp lý thì việc tự học không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin về khả năng của mình thì hãy tham khảo danh sách những trung tâm luyện thi TOEIC tại Tây Ninh sau để tìm ra nơi học phù hợp!

Xếp hạng trung tâm
luyện thi TOEIC tốt nhất Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Tin học Việt Mỹ VATC Tây Ninh

  • Địa chỉ: 882 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Với mong muốn tạo dựng một môi trường học tập hiệu quả, Anh ngữ Tin học Việt Mỹ đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ nhân viên. Hiện tại, trung tâm cung cấp các khóa tiếng Anh phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Ở khóa luyện thi TOEIC, học viên được kiểm tra đầu vào (có tính phí). Đặc biệt, các khóa TOEIC tại đây đều cam kết chất lượng đầu ra. Nếu học viên không đặt được mục tiêu điểm số của mình thì có thể học lại miễn phí.

Khóa học

Thời lượng

Điểm TOEIC tương ứng

Basic

50 giờ

Pre-TOEIC 1

60 giờ

180 – 250

Pre-TOEIC 2

250 – 300

TOEIC 1

350 – 400

TOEIC 2

350 – 400

TOEIC 3

400 – 450

TOEIC 4

450 – 500

TOEIC 5

500 – 550

TOEIC 6

550 – 600

TOEIC 7

650 – 700 +

Giáo viên người bản xứ tại trung tâm sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói (Nguồn: Anh ngữ Tin học việt Mỹ)Giáo viên người bản xứ tại trung tâm sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói (Nguồn: Anh ngữ Tin học việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Tin học việt Mỹ tại Anh ngữ Tin học Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Châu Úc Tây Ninh

  • Địa chỉ: 167 Hoàng Lê Kha, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Anh ngữ Châu Úc Tây Ninh là trung tâm luyện thi TOEIC tại Tây Ninh đáng tham khảo tiếp theo. Được thành lập năm 2002 và trải qua hơn 17 năm hoạt động, Anh ngữ Châu Úc Tây Ninh đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên. Một trong những lý do góp phần vào sự phát triển của trung tâm là phương pháp giảng dạy độc đáo – Active English. Theo đó, học viên được chủ động lựa chọn thời gian, nội dung bài và tốc độ luyện tập.

Về cơ sở vật chất, Anh ngữ Châu Úc đã trang bị màn hình LED, phần mềm giảng dạy, thư viện với đa dạng đầu sách… để đảm bảo quá trình luyện tập của học viên được thuận lợi. Bên cạnh đó, các khóa học tại trung tâm đều được cam kết chất lượng đầu ra.

Khi tham gia khóa luyện thi TOEIC tại đây, học viên được kiểm tra trình độ đầu vào và cung cấp giáo trình miễn phí. Các thầy cô cũng sẽ đánh giá sự tiến bộ qua các bài thi trong suốt chương trình.

Sau đây là thông tin cụ thể của từng khóa:

Khóa học

Thời lượng

Điểm TOEIC tương ứng

Introductory

3 tháng

350 – 500

Intermediate

500 – 650

Upper-intermediate

650 – 800

Advanced

800 trở lên

Hãy đến và cảm nhận các chương trình học tại Anh ngữ Châu Úc (Nguồn: Pexels)Hãy đến và cảm nhận các chương trình học tại Anh ngữ Châu Úc (Nguồn: Pexels)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Châu Úc

Trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE

  • Địa chỉ: 127 Hùng Vương, thị trấn Hòa Thạnh, tỉnh Tây Ninh

Lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam cho các hoạt động phát triển, Trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE đã xây dựng một môi trường học tập hiệu quả dành cho mọi người. Cụ thể, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư kỹ lưỡng bằng việc lắp đặt các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, cassette, TV…

Hiện tại, Anh ngữ Á Châu có mở các lớp tiếng Anh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS và TOEIC. Bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của khóa TOEIC tại đây vì các giáo viên trước khi đứng lớp đều trải qua kỳ kiểm tra và đào tạo của trung tâm.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Á Châu ACE

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE (Nguồn: Anh ngữ Á Châu ACE)Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE (Nguồn: Anh ngữ Á Châu ACE)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Á Châu

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ ACPI

Địa chỉ:

  • 78 Võ Văn Truyện, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • 167 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ ACPI đã giúp nhiều học viên chinh phục mục tiêu học tập của mình. Đa số các giáo viên tại đây đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và trải qua các buổi tập huấn để trau dồi kỹ năng và cập nhật phương pháp giảng dạy mới.

Hiện tại, trung tâm tổ chức các khóa học Anh văn thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp quốc tế và chương trình luyện thi IELTS và TOEIC. Với khóa luyện thi TOEIC, học viên được rèn luyện kỹ năng nghe – đọc qua các tình huống thực tế. Ngoài ra, thầy cô cũng sẽ cung cấp thêm những kinh nghiệm khi thuyết trình và cách giải quyết vấn đề trong kinh doanh.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ ACPI

Bạn sẽ được luyện các kỹ năng qua tình huống thực tế khi đến với trung tâm (Nguồn: Pexels)Bạn sẽ được luyện các kỹ năng qua tình huống thực tế khi đến với trung tâm (Nguồn: Pexels)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ ACPI

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Paris

Địa chỉ:

  • 397 Cách Mạng Tháng 8, khu phố 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • 173 Hùng Vương, thị trấn Hòa Thành, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Với mong muốn giúp hỗ trợ các học viên nâng cao kiến thức để nắm bắt những cơ hội trong tương lai, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Paris đã không ngừng phát triển dù trải qua 3 năm hoạt động. Đến nay, trung tâm đã có 6 chi nhánh ở TP.HCM, Bình Thuận và Tây Ninh.

Các khóa học tại đây được thiết kế dành cho nhiều đối tượng có mục đích khác nhau như trẻ em, người cần luyện giao tiếp và lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT và TOEIC. Khi tham gia chương trình học TOEIC, học viên có cơ hội tiếp cận với giáo trình hiện đại được cập nhật thường xuyên. Trung tâm cũng cam kết chất lượng quy trình đào tạo để học viên có thể đạt được điểm số như ý.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và người Việt đều có 3 – 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, trung tâm cũng trang bị bảng tương tác, tài liệu học tiếng Anh, phim ảnh thực tế…

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế Paris

Anh ngữ Quốc tế Paris là một trong những trung tâm chất lượng tại Tây Ninh (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Tây Ninh)Anh ngữ Quốc tế Paris là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Tây Ninh (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Tây Ninh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Paris

Những thông tin về các trung tâm luyện thi TOEIC tại Tây Ninh trên có thể giúp bạn tìm ra được nơi học phù hợp với bản thân. Nếu bạn muốn đọc thêm những bài đánh giá khác từ Edu2Review, hãy truy cập trang web Edu2Review.com. Chúc bạn mong chóng thành công trên con đường học tập.

* Danh sách trung tâm được cập nhật tháng 11/2019.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Anh ngữ Á Châu được các học viên cảm nhận như thế nào ?

06/02/2020

Anh ngữ Á Châu được các học viên đánh giá như thế nào nhỉ ? Hãy xem một vài cảm nhận của các học ...

Luyện thi TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

05/06/2020

Học tiếng Anh đã khó, tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng ...

Luyện thi TOEIC

Chào năm học mới với ưu đãi lên đến 50% cùng Ngoại ngữ Mai Lâm

06/05/2020

Bắt đầu hành trình học tập sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch COVID-19, Trung tâm Ngoại ngữ Mai ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...