Khám phá top trung tâm tiếng Anh giao tiếp huyện Hòa Vang - Đà Nẵng
Khám phá top trung tâm tiếng Anh giao tiếp huyện Hòa Vang - Đà Nẵng

Khám phá top trung tâm tiếng Anh giao tiếp huyện Hòa Vang - Đà Nẵng

Cập nhật lúc 13/02/2019 11:06
Chuyên tâm học tập nhưng khi nói tiếng Anh vẫn ấp úng như gà mắc tóc? Khám phá ngay top trung tâm tiếng Anh giao tiếp huyện Hòa Vang – Đà Nẵng và đăng ký học ngay thôi!
Bật mí cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh giao tiếp

Những thành phố lớn tập trung nhiều trung tâm ngoại ngữ. Tuy giúp học viên có nhiều lựa chọn nhưng điều này cũng gây ra không ít phân vân lựa chọn địa chỉ uy tín gần khu vực sinh sống. Hãy cùng xem những gợi ý từ Edu2Review để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Trung tâm Anh ngữ Amazing

Địa chỉ: Thông Phú Hòa 2, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Đây là một địa chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 05/2018 nhưng bằng những nỗ lực hết mình, trung tâm đã chứng minh được năng lực và ghi danh trong danh sách top trung tâm tiếng Anh giao tiếp huyện Hòa Vang – Đà Nẵng.

Amazing English hiện tại có hai khóa học tiếng Anh cho trẻ em và khóa giao tiếp cho người lớn. Trung tâm có khuôn viên rộng để tổ chức hoạt động ngoại khóa cùng các phòng học thoáng mát với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi.

Điểm nổi bật nhất tại Amazing English nằm ở đội ngũ giáo viên 100% bản xứ. Trung tâm cũng tự hào là thương hiệu giảng dạy tiếng Anh đầu tiên tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản xứ. Lợi thế này giúp mỗi học viên tại đây có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ chuẩn và được chỉnh sửa phát âm tiếng Anh bài bản.

Học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Amazing (Nguồn: Phương pháp học tiếng Anh)

Học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Amazing (Nguồn: Phương pháp học tiếng Anh)

Trung tâm tiếng Anh SM

Địa chỉ: Lô 23 Trần Tử Bình, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP, Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu khóa học giao tiếp dành cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên thì Ngoại ngữ SM là một lựa chọn chất lượng tại huyện Hòa Vang – Đà Nẵng. Với lợi thế chuyên khai thác các khóa học dành cho thiếu niên, thiếu nhi, Ngoại ngữ SM rất am hiểu nhu cầu và tâm lý khi học ngoại ngữ mới của nhóm đối tượng học viên nhí.

Cùng với các giờ học ngoại ngữ, các bé khi học tại đây còn có cơ hội tham gia chương trình học kết hợp phát triển kỹ năng mềm qua các các trò chơi mang tính giáo dục, thử thách và hấp dẫn. Các chuyến dã ngoại của trung tâm cũng giúp các bạn nhỏ có cơ hội gần gũi với thiên nhiên và dạn dĩ hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh SM là một địa chỉ tin cậy để cải thiện khả năng giao tiếp (Nguồn: stitravels)

SM rất chịu khó đầu tư cho các hoạt động bổ trợ cho khóa học của mình với nhiều hoạt động đa dạng, cụ thể:

  • Luyện viết chữ đẹp: Uốn nắn bé viết đẹp, đúng chuẩn khiến cho nhiều bố mẹ phải đau đầu và giờ thì các phụ huynh có thể tìm thêm “đồng minh” từ trung tâm SM. Với những giáo viên được đào tạo bài bản, trung tâm sẽ giúp bạn rèn luyện bé yêu tập viết đúng chuẩn và đẹp “như nét chữ in”.
  • Học yoga: Với tiêu chí một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp tinh thần minh mẫn, SM tổ chức các buổi học yoga hàng tuần giúp bé sảng khoái tinh thần cũng như tăng cường sức khỏe, luyện tập cho xương cột sống của bé được kéo thẳng giúp tăng chiều cao và giảm các bệnh về cột sống khi lớn lên.
  • Chương trình từ thiện: Những hành trình thiện nguyện là cơ hội giúp học viên nhí bồi dưỡng lòng nhân ái, có tinh thần sẻ chia với mọi người.

Tuy không thực sự có nhiều lựa chọn như khu vực trung tâm, nhưng huyện Hòa Vang – Đà Nẵng cũng có không ít địa chỉ trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín. Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho quyết định cuối cùng của mình.

Khuê Lâm tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Bật mí 5 địa điểm học tiếng Anh giao tiếp ở Đà Nẵng

17/10/2018

Khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát luôn là điều mơ ước của tất cả mọi người. Vậy hãy cùng ...

Luyện thi TOEIC

3 địa chỉ rèn phát âm tiếng Anh chuẩn ở Đà Nẵng

27/05/2018

Ở Đà Nẵng thì rèn phát âm tiếng Anh chuẩn ở đâu? Chúng ta cùng về thành phố trẻ này để tìm hiểu ...

Tiếng anh giao tiếp

Nắm trọn bộ 3 giáo trình tiếng Anh giao tiếp luyện giọng chuẩn Anh – Mỹ

09/08/2019

Hiện nay, rất nhiều quốc gia nói tiếng Anh sử dụng giọng Anh – Mỹ khi giao tiếp bởi sự đơn giản, ...

Tiếng anh giao tiếp

100 câu thông dụng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày hiệu quả

15/08/2019

Bạn tự hỏi học tiếng Anh như thế nào mới có thể giao tiếp lưu loát? Đừng lo lắng, chỉ cần nằm ...