Khám phá 5 trang web download sách luyện thi SAT miễn phí dành cho các sĩ tử | Edu2Review
Khám phá 5 trang web download sách luyện thi SAT miễn phí dành cho các sĩ tử

Khám phá 5 trang web download sách luyện thi SAT miễn phí dành cho các sĩ tử

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi SAT sắp tới, bạn cần sở hữu cho mình những đầu sách chất lượng. Ngoài việc mua ấn bản giấy, bạn có thể download sách luyện thi SAT miễn phí trên các website.

Như các bạn đã biết, SAT là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều trường cao đẳng, đại học ở Mỹ. Do đó, các sĩ tử phải chuẩn bị kiến thức thật đầy đủ và kỹ càng. Để hỗ trợ bạn phần nào trong quá trình ôn tập, Edu2Review gợi ý một số trang web download sách luyện thi SAT miễn phí qua bài viết sau đây.

* Bạn muốn học SAT nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

TestprepKart – Kho tàng ebook luyện thi chứng chỉ bổ ích

Đây là một trang web bổ ích, cho phép bạn tìm kiếm các khóa học, giáo viên và tài liệu ôn tập của một số kỳ thi quốc tế như SAT, JEE, NEET, IB… Ngoài ra, trang web cung cấp nhiều bản ebook luyện thi SAT môn Toán, Vật lý, Hóa học và chia ra theo chương để người dùng download phần kiến thức cần thiết nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về lịch thi, hạn chót đăng ký trong năm cũng như các bài báo liên quan thông qua TestprepKart. Một điều đặc biệt của website này là bạn được đặt câu hỏi và thảo luận với những người học khác bằng cách ấn vào “Discussion forum” và “Ask a question”.

Bạn có thể tải tài liệu luyện thi SAT, JEE... tại đây (Nguồn: testprepkart)

Bạn có thể tải tài liệu luyện thi SAT, JEE... tại đây (Nguồn: testprepkart)

CrackSAT.net – Giao diện dễ sử dụng

Đây là trang web chuyên cung cấp các hướng dẫn, tài liệu, đề thi mẫu và đáp án dưới dạng file PDF. CrackSAT.net tổng hợp nhiều chủ đề phong phú từ Reading, Writing đến kiến thức Toán học, Vật lý, Hóa, Sinh, Văn học và một số ngôn ngữ khác. Ngoài ra, những đề thi SAT trước đây cũng có thể tìm kiếm tại website này. Giao diện trang web tuy không bắt mắt nhưng vẫn cho phép bạn dễ dàng tải được tài liệu phù hợp nhờ cách phân loại rõ ràng.

Giao diện của trang web CrackSAT.net (Nguồn: cybrhome)

Giao diện của trang web CrackSAT.net (Nguồn: cybrhome)

Stuvera – Nơi cung cấp giáo trình từ các trường danh tiếng

Stuvera là một kho tàng chứa đựng nhiều đầu sách phong phú thuộc các thể loại khác nhau. Người dùng có thể download ebook, tài liệu nghiên cứu, trích dẫn sách và thơ hay thậm chí là bài giảng từ trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT, Stanford… dưới dạng video.

Để sở hữu những quyển sách luyện thi này, bạn cần đăng ký tài khoản và chọn gói miễn phí. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp gói trả phí theo năm hoặc tháng để người dùng có thể cân nhắc. Với tài khoản này, bạn sẽ download được một số đầu sách gắn thẻ “premium”.

Ngoài những quyển sách luyện thi SAT, bạn có thể tải thêm ebook thuộc nhiều lĩnh vực như thương mại, xuất nhập khẩu, marketing, tài chính, kế toán đến địa lý, ngôn ngữ, lịch sử, y tế…

Bãn có thể sẽ bất ngờ trước sự đa dạng của các đầu sách tại đây (Nguồn: Stuvera)

Bạn có thể sẽ bất ngờ trước sự đa dạng của các đầu sách tại đây (Nguồn: Stuvera)

OpenLibrary – Dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm

Tương tự như Stuvera, trang web này cho phép người dùng tìm kiếm những đầu sách điện tử thuộc nhiều thể loại khác nhau, trong đó có ebook luyện thi SAT. Điều bạn cần làm là đăng ký tài khoản, sau đó gõ từ khóa vào ô tìm kiếm và chọn biểu tượng kính lúp. Tiếp theo, trang web sẽ đưa ra gợi ý những quyển sách liên quan.

Một số ấn phẩm phổ biến và hữu ích cho việc ôn thi SAT mà bạn nên tham khảo như The New SAT, SAT 2400, SAT Vocabulary Prep Level 1…Ngoài ra, trang web còn áp dụng tính năng lọc thông tin về tác giả, nhà xuất bản, năm xuất bản cũng như ngôn ngữ viết để người dùng cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi tra cứu.

Website này cung cấp đa dạng đầu sách luyện thi SAT cần thiết cho bạn (Nguồn: OpenLibrary)

Website này cung cấp đa dạng đầu sách luyện thi SAT cần thiết cho bạn (Nguồn: OpenLibrary)

Bookboon – Miễn phí giáo trình cho sinh viên

Bookboon là một trang web bổ ích, cung cấp giáo trình, sách kinh doanh, kỹ năng – phát triển bản thân được soạn thảo bởi những giáo sư của các trường đại học hàng đầu trên thế giới và chuyên gia trong lĩnh vực. Tuy trang web không có tài liệu luyện thi SAT, nhưng một số quyển sách ở đây có thể giúp trau dồi kỹ năng đọc và tăng thêm vốn từ chuyên ngành.

Bạn có thể tải sách khi đăng ký tài khoản dành cho sinh viên. Những giáo trình về các ngành kinh tế, tài chính, kỹ thuật, công nghệ thông tin... sẽ được cung cấp vĩnh viễn mà không cần trả phí.

Ngoài ra, nếu muốn tải các đầu sách quản lý, quản trị kinh doanh hay phát triển bản thân, bạn cần tạo tài khoản dành cho người đã đi làm. Bạn được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu và sau đó phải đóng 5,99 USD/ tháng để tiếp tục.

Cách tải miễn phí giáo trình trên Bookboon (Nguồn: YouTube – Bookboon)

Thông qua 5 website trên, bạn có thể download sách luyện thi SAT và các tài liệu ôn tập có liên quan khác mà không tốn phí. Edu2Review hy vọng bạn sẽ tìm được những đầu sách hay và hữu ích để quá trình học hiệu quả hơn.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

SAT là gì? Chiến thuật để cải thiện điểm SAT của bạn

06/02/2020

Hầu như mọi ủy ban tuyển sinh của các trường đại học tại Mỹ đều sử dụng SAT như một cách để so ...

Bạn cần biết

Chạm đến ước mơ du học cùng 5 trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội

06/02/2020

SAT là bài thi đánh giá năng lực chuẩn hóa, có thể bắt buộc với các sinh viên ngoại quốc. Nếu ...

Bạn cần biết

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ theo tiêu chí quốc tế của NEAS

14/07/2020

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối trong cuộc ...

Bạn cần biết

Mách bạn 5 bí quyết học tiếng Anh cực kì hiệu quả?

18/06/2020

Không phải ai cũng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Dưới đây, Edu2Review sẽ cung cấp 5 bí ...