Tài liệu luyện thi SAT Math: Bạn đã biết chưa? | Edu2Review
Tài liệu luyện thi SAT Math: Bạn đã biết chưa?

Tài liệu luyện thi SAT Math: Bạn đã biết chưa?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Nếu còn gặp khó khăn trong việc tìm tài liệu luyện thi SAT Math thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hy vọng những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn luyện thi môn Toán hiệu quả chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Phần Toán trong đề thi SAT là một trong những tiêu chí quan trọng để các trường nhận hồ sơ và đánh giá thực lực của thí sinh. Do vậy, hoàn thành phần thi này với kết quả cao sẽ giúp hồ sơ của bạn có nhiều ưu thế hơn. Nếu người học có thể lựa chọn được tài liệu luyện thi SAT Math chất lượng thì quá trình ôn luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn và thêm phần tự tin để "xử gọn" đề Toán.

* Bạn muốn học SAT nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Master the SAT Subject Test-Math Level 1 and 2

Với nhiều chiến lược làm bài kiểm tra từ chuyên gia, đây là sách luyện thi SAT hữu ích giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi. Cuốn sách bao gồm kiến thức tổng quát về môn Toán từ đại số, hình học đến lượng giác và thống kê. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp các câu hỏi và bài kiểm tra thực hành ở cuối mỗi chương để củng cố kiến thức lý thuyết.

Bố cục cuốn sách bao gồm:

  • Bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ
  • Các bài kiểm tra thử để giúp học sinh xác định nội dung kiến thức cần cải thiện
  • Câu hỏi thực hành

Master the SAT Subject Test-Math Level 1 and 2 (Nguồn: Amazon)

Master the SAT Subject Test-Math Level 1 and 2 (Nguồn: Amazon)

McGraw-Hill's SAT Subject Test Math Level 2 with 8 practice tests

Được xây dựng bởi College Board, cuốn sách sẽ giúp bạn kiểm tra kiến ​​thức cơ bản về các khái niệm toán học, bài kiểm tra trình độ gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm trong khoảng một giờ. Thông qua đó, người học có thể xác định được trình độ của mình và lên kế hoạch luyện thi môn Toán cho kỳ thi SAT thật hiệu quả.

PWN the SAT: Math Guide

Nếu bạn tìm tài liệu ôn thi SAT thiết kế riêng cho phần Toán học thì PWN the SAT Math Guide cũng là một lựa chọn không tồi. Được xây dựng cho giáo viên Toán SAT, cuốn sách là mảnh ghép hoàn hảo cho bất kỳ học sinh nào muốn nâng cao điểm Toán của mình.

Cuốn sách ôn thi Toán SAT này bao gồm tất cả những gì bạn cần để đạt một điểm số hoàn hảo, gồm những câu hỏi dùng máy tính và không dùng máy tính. Tác giả Mike McClenaghan đã sắp xếp nội dung sách theo bài thi SAT, các chủ đề trong phần Toán SAT từ đại số đến hình học, thống kê đều được phân tích một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Thông qua cuốn sách này, bạn có thể học được kỹ năng xử lý vấn đề, tìm ra nhiều cách làm khác nhau thay vì giải Toán một cách máy móc. Nội dung luôn được cập nhật tạo điều kiện để người học có thể ôn thi để bắt kịp với sự thay đổi của đề thi SAT.

Cuốn sách PWN the SAT: Math Guide (Nguồn: Amazon)

Cuốn sách PWN the SAT: Math Guide (Nguồn: Amazon)

The College Panda’s SAT Math Guide and Workbook for the New SAT

The College Panda’s SAT Math Guide and Workbook được viết bởi một kỹ sư đã từng đạt điểm tuyệt đối bài thi SAT. Tác giả cũng từng là giáo viên ôn thi SAT hàng đầu nên sẽ biết những kiến thức trọng tâm và cần thiết cho người học để đưa vào cuốn sách. Không phải cuốn sách khổng lồ với hàng trăm trang giấy, đây là một cuốn sách tập trung viết vào trọng tâm và diễn đạt đơn giản và dễ hiểu hơn (khoảng 300 trang).

Cuốn sách có hơn 500 bài thực hành bao gồm tất cả những vấn đề trong phần Toán SAT bạn cần phải chú ý. Không chỉ có vậy, cuốn sách còn chỉ ra những lỗi bất cẩn mà học sinh thường mắc phải trong kỳ thi SAT và phương pháp hạn chế chúng.

Nếu thích phong cách viết của tác giả cuốn sách này, bạn có thể tham khảo thêm cuốn bổ trợ College Panda’s 10 Practice Tests for the SAT Math. Trong đó, sách cung cấp những bài luyện tập SAT Toán thực tế và sát với bài thi thật. Cụ thể College Panda’s 10 Practice Tests for the SAT Math gồm 10 bài kiểm tra thực hành toán SAT và phần trả lời giải thích cho tất cả các câu hỏi.

Với những cuốn sách trên, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể dễ dàng tìm cho mình những tài liệu luyện thi SAT Math giá trị và chất lượng phục vụ hiệu quả hơn cho việc ôn thi. Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được kết quả cao!

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Những điều cần biết về kỳ thi SAT cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Bạn đang nung nấu ý định du học Mỹ? Bạn muốn hoàn thành kỳ thi SAT I với số điểm cao nhưng chưa ...

Luyện thi IELTS

Điểm danh 8 "lò" luyện thi SAT chất lượng tại TP. HCM

06/02/2020

Bạn muốn du học, săn học bổng tại các trường hàng đầu của Mỹ nhưng chưa biết luyện thi SAT ở đâu ...

Bạn cần biết

3 thủ thuật khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm học tiếng Anh cho bé YouTube Kids

21/03/2020

Việc học tiếng Anh với sự hỗ trợ từ phần mềm học tiếng Anh cho bé không còn quá xa lạ với nhiều ...

Bạn cần biết

TOEFL là gì và tại sao bạn cần chứng chỉ này?

06/02/2020

Bên cạnh IELTS, TOEIC thì TOEFL là gì cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ minh ...