Previous Next

Mách bạn các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ GLN

30/07/2017 11:08

Bạn đang tìm một khóa học tiếng Anh để nâng cao kỹ năng giao tiếp? Bạn có ý định học GLN nhưng thiếu thông tin? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.


...

Starter

4 1 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Tiếng anh giao tiếp

4 10 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 225,000đ / tháng

XEM NGAY

Các bạn học viên tại Trung tâm Anh ngữ GLN (Nguồn: GLN English Center)

 

Tiếng Anh giao tiếp ngày nay càng trở nên quan trọng nếu như bạn muốn ứng tuyển vào các công ty lớn hay du học nước ngoài. Việc chọn lựa một trung tâm Anh ngữ tốt và chất lượng cũng góp phần không nhỏ trong quá trình cải thiện kỹ năng của bạn? Liệu Trung tâm Anh ngữ GLN có phải là một lựa chọn đúng đắn hay không? Hãy cùng Edu2review tìm hiểu thông tin về lớp học tiếng Anh tại GLN nhé!

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Giới thiệu khóa học

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại GLN sẽ giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nghe - nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Chương trình đào tạo cập nhật liên tục các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế, hay những chủ đề gần gũi với công sở, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ GLN

 

Nâng cao kỹ năng giao tiếp với các khóa học tại trung tâm Anh ngữ GLN

Khoá học giúp bạn cải thiện kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh (Nguồn: Worldwide)

 

Mục đích khóa học

- Phát triển sâu kĩ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kĩ năng học tập độc lập.
- Phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh.
- Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế.
- Nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động, khéo léo trong xử lý tình huống giao tiếp.
- Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau.

 

Lễ Bế Giảng Trại hè Tiếng Anh GLN 2015 (Nguồn: GLN)

 

Phương pháp giảng dạy

Song song việc phát triển kĩ năng Nghe, Nói cho học viên khi giao tiếp, trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ đưa ra những dạng bài tập viết về chủ đề quen thuộc, gần gũi nhằm giúp học viên viết và diễn đạt được ý muốn của mình. Từ đó, học viên có thể hình thành và phát triển kĩ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển, kỹ năng đàm phán thương mại.

GLN có môi trường học tập chuyên nghiệp với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có khả năng nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên Việt Nam. Không khí lớp học thoải mái, giúp học viên tự tin tương tác với thầy cô và các bạn.

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội

 

Nâng cao kỹ năng giao tiếp với các khóa học tại trung tâm Anh ngữ GLN

Giaó viên bản ngữ sẽ giúp bạn học tiếng Anh và Nghe - Nói hiệu quả (Nguồn: ICLC)

 

Đan xen các tiết học là những bài thảo luận để học viên có cơ hội thuyết trình trước lớp. Bên cạnh đó, giáo viên luôn vận dụng tối đa những kiến thức xã hội nhằm tạo sự đa dạng trong mỗi bài giảng của mình. Điều này đã giúp học viên làm quen với các vấn đề xã hội bằng tiếng Anh, đồng thời, tự tin hơn với khả năng giao tiếp của mình.

 

Nâng cao kỹ năng giao tiếp với các khóa học tại trung tâm Anh ngữ GLN

Ngoài các tiết học, bạn sẽ cùng thảo luận theo nhóm những chủ đề quen thuộc (Nguồn: GLN English Center)

 

Các lớp học được thiết kế theo mô hình: 1 thầy 1 trò,1 thầy 10 trò, 1 thầy 12 trò, 1 thầy 16 trò tạo nên sự khác biệt giúp học viên và giáo viên trao đổi bài với nhau một cách toàn diện nhất và giáo viên cũng có thể quan tâm tới từng học viên.

 

Các trình độ của khóa học

Pre-intermediate B1: Khóa học này dành cho học viên có vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, tự tin nói tiếng Anh, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong những trường hợp khác nhau: công sở, trường học, du lịch, ….hoặc có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.

 

Nâng cao kỹ năng giao tiếp với các khóa học tại trung tâm Anh ngữ GLN

 Bạn sẽ lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ của mình (Nguồn: Maltassist)

 

Intermediate B1+Upper Intermediate B2 dành cho các học viên có trình độ ngữ pháp vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú trong đời sống hoặc trong chính lĩnh vực làm việc của họ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh, cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và chuyển tiếp lên các khóa chuyên sâu.

Hy vọng những thông tin mà Edu2Review vừa tổng hợp ở trên sẽ giúp các bạn lựa chọn khóa học đúng đắn phù hợp với bản thân nhé. Chúc các bạn học tốt.

 

Mỹ Phượng tổng hợp

 


...

Lớp Đàm thoại giao tiếp...

3 36 đánh giá | Giao tiếp

400,000đ 400,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Ge starter

4 3 đánh giá | Giao tiếp

500,000đ 400,000đ / tháng

XEM NGAY

Bài viết liên quan

Previous Next
Đăng ký học thử