Mách bạn thêm một địa chỉ luyện thi giá rẻ: Sao Khuê TOEIC | Edu2Review
Mách bạn thêm một địa chỉ luyện thi giá rẻ: Sao Khuê TOEIC

Mách bạn thêm một địa chỉ luyện thi giá rẻ: Sao Khuê TOEIC

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Một địa chỉ luyện thi TOEIC ngon – bổ – rẻ, tại sao không? Sao Khuê TOEIC hội tụ đủ tất cả những tiêu chí đánh giá của bạn.

Mô hình trung tâm Anh ngữ cá nhân đã xuất hiện khá lâu, nhưng không nhiều cơ sở ghi được dấu ấn. Và Sao Khuê TOEIC là một trong những trung tâm nằm trong thiểu số đó. Định hướng đề cao chất lượng giảng dạy đi kèm với mức giá hợp lý, trung tâm đã “lấy lòng” được đông đảo học viên đăng ký và theo học.

“Lý lịch trích chéo” về trung tâm Sao Khuê TOEIC

Trung tâm luyện thi Sao Khuê TOEIC được thành lập bởi thầy Khuê và cô Sao, hai giảng viên còn trẻ nhưng có tác phong chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC. Chương trình học TOEIC do chính thầy cô biên soạn, được đánh giá là sát với đề thi thật sẽ giúp các bạn học viên đạt được chứng chỉ với số điểm cao.

Thầy Khuê và cô Sao là hai giáo viên chính của trung tâm với phương pháp giảng dạy rất khoa học giúp các học viên yếu tiếng Anh có thể dễ dàng trau dồi kiến thức, kỹ năng.

>> Bạn có biết luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Thầy Khuê là một trong hai nhà sáng lập trung tâm Sao Khuê TOEIC

Thầy Khuê là một trong hai nhà sáng lập trung tâm Sao Khuê TOEIC (Nguồn: khaigiang)

Lộ trình học tập tinh giản

Trung tâm đào tạo 2,5 tháng cho một khóa học với mức học phí rất sinh viên là 600.000 VNĐ/ tháng và đảm bảo số điểm tối thiểu là 550+. Chương trình học tại đây tập trung vào các kỹ năng dành cho kỳ thi TOEIC, cụ thể:

  • Ngữ pháp: 1 tháng đầu tiên trong khóa học sẽ là thời gian để học viên ôn luyện về các chủ đề ngữ pháp. Học viên sẽ ôn luyện 11 chủ đề ngữ pháp thường gặp trong bài thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn các phương pháp giải đề với từng chủ đề.
  • Từ vựng: Học viên được trang bị các từ vựng trọng tâm thường xuất hiện và học cách ghi nhớ chúng theo phương pháp được hướng dẫn bởi các giáo viên.
  • Kỹ năng nghe: Học viên được luyện tập nghe nhiều giọng khác nhau với cùng một nội dung. Điều này giúp người học làm quen với các giọng nói và ngữ điệu lạ.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm

Hình ảnh lớp học tại trung tâm (Nguồn: Sao Khuê TOEIC)

  • Kỹ năng đọc – hiểu: Thay vì tăng số lượng và tần suất đọc tài liệu, học viên sẽ rèn luyện khả năng dịch câu để có thể cải thiện kỹ năng đọc – hiểu các đoạn văn dài.
  • Luyện đề: Đây là nội dung cơ bản để học viên làm quen dần với đề thi. Với trung tâm Sao Khuê TOEIC, học viên sẽ được cập nhật đầy đủ các mẫu đề mới nhất để hạn chế bỡ ngỡ khi làm bài thi thực tế.

Cảm nhận và thành tích học viên

Với Sao Khuê TOEIC, các học viên dễ dàng dành được mức điểm mục tiêu của mình. Trên website và fanpage, trung tâm đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh về các học viên sau khi hoàn thành bài thi.

Trên Edu2Review, học viên Nguyễn Thị Ngọc Tuyền chia sẻ: “Không gian lớp học thoải mái, thầy dạy nhiệt tình và dễ hiểu, tài liệu giảng dạy phù hợp. Tăng khả năng nghe, có được vốn từ vựng tốt hơn, có được kĩ năng làm bài”. Tuy vậy, bạn Tuyền cũng có một phản hồi về môi trường học tại đây, cụ thể: “Thầy hay nói chuyện phiếm để tạo không khí thoải mái, nhưng đôi khi lại gây mất thời gian”.

Một học viên khác đưa ra đánh giá: “Chất lượng giảng viên tốt, cơ sở vật chất khá ổn, phương pháp giảng dạy tốt, giáo trình cụ thể. Trình độ bản thân được cải thiện sau khi học tại trung tâm. Tuy nhiên, nhà xe quá nhỏ, lớp khá đông học viên”.

>> Ưu đãi học phí (mới nhất) từ trung tâm TOEIC Sao Khuê, duy nhất trên Edu2Review

Với một trung tâm có quy mô nhỏ, khó lòng thỏa mãn được những yêu cầu cơ sở vật chất của học viên. Tuy vậy, chất lượng giảng dạy và mức học phí hợp lý là một điểm cộng lớn cho trung tâm. Nếu bạn vẫn đang phân vân đi tìm một địa chỉ tin cậy để nâng cao trình độ ngoại ngữ, hãy tham khảo danh sách các trung tâm TOEIC tại HCM để có thêm nhiều sự lựa chọn khác. Chúc bạn thành công!

* Thông tin học phí cập nhật tới tháng 05/2019. Liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sao Khuê TOEIC

TOEIC Sao Khuê - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 639K

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Kiến Thức

Luyện thi TOEIC với tài liệu nào là hiệu quả?

06/02/2020

Chứng chỉ TOEIC giúp bạn thành công hơn khi làm việc tại môi trường quốc tế. Vậy đâu là những tài ...

Luyện thi TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

06/02/2020

Học tiếng Anh đã khó, tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...

Luyện thi TOEIC

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

06/02/2020

Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến ...