Mong muốn tiếng Anh giao tiếp tiến bộ, hãy cùng ngoại ngữ Khoa Trí thực hiện điều đó.
Mong muốn tiếng Anh giao tiếp tiến bộ, hãy cùng ngoại ngữ Khoa Trí thực hiện điều đó.

Mong muốn tiếng Anh giao tiếp tiến bộ, hãy cùng ngoại ngữ Khoa Trí thực hiện điều đó.

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10
Ngại ngùng khi nói tiếng Anh với người nước ngoài, không tự tin với vốn tiếng Anh giao tiếp của mình. Tham gia học tại Khoa Trí, bạn sẽ không bao giờ tự ti với tiếng Anh giao tiếp của mình nữa.
Cùng trải nghiệm lớp học của Ngoại ngữ Khoa Trí

Nếu ai đã từng tìm hiểu về các trung tâm Anh ngữ trên địa bạn TP.HCM, thì chắc cũng đã từng nghe đến ngoại ngữ Khoa Trí. Sau khi tham gia khóa học Pronunciation- Grammar Structure, tiếng Anh giao tiếp sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa. Cùng xem khóa học này có điều gì mà “kì diệu” như vậy.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review kết hợp với trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Khóa học Pronunciation & Grammar Structure

Tên của khóa học cũng đã thể hiện được nội dung của khóa học này. Phát âm chính là thế mạnh tại ngoại ngữ Khoa Trí. Khó khăn lớn nhất của mọi người khi học tiếng Anh đó là không tự tin để giao tiếp tiếng Anh vì sợ sai, sợ phát âm không chuẩn khiến người nghe không hiểu... Nhưng sau khi tham gia khóa học này, những điều đó không còn đáng sợ với bạn nữa. Ms. Hoa Dora với kinh nghiệm nhiều năm sẽ khiến não của bạn phản xạ nhanh, miệng của bạn “dẻo” hơn trong suốt thời gian học tập tại đây.

Bên cạnh đó, khóa học cũng củng cố các cấu trúc ngữ pháp của học viên. Vì thế khóa học này, sẽ giúp tiếng Anh giao tiếp của bạn tiến bộ và tự tin hơn khi có người bản xứ bắt chuyện với bạn.

>> Xem thêm review về trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Ngoại Ngữ Khoa Trí Lâm Nguyễn Xuân Phương giải nhất Speech cuộc thi hùng biện tiếng Anh You Can (Nguồn: Youtube)

Học phí khóa học

Được đánh giá là một trong các trung tâm anh ngữ giá “mềm”, học phí 620.000/ tháng là một mức học phí “dễ thở” cho những ai muốn tự tin hơn với tiếng Anh giao tiếp của mình. Chất lượng giảng dạy thì không phải bàn cãi. Các giáo viên tại đây luôn tạo điều kiện hết mức cho các bạn thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. (Học phí cập nhật vào 8/2016, hãy liên hệ với trung tâm để có thông tin chính xác).

>> Học Anh ngữ giao tiếp ở trung tâm nào tại quận 10?

CLASS

PERIOD

TIME

PRO 1

2 Tháng

3b/tuần, 1.5h/buổi

PRO 2

2 Tháng

3b/tuần, 1.5h/buổi


Chương trình học tiềng Anh giao tiếp tại ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Môi trường học tập

Ngoại ngữ Khoa Trí luôn đem lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích thông qua các hoạt động trong nhà và ngoài trời. Nhờ vậy, tiếng Anh giao tiếp hay kỹ năng đời sống đều được truyền đạt đến học viên dễ dàng nhất. Phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ cho học viên điều kiện học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nhằm nâng cao kỹ năng nói cũng như khả năng giao tiếp Anh của học viên. Ngoại ngữ Khoa Trí hằng năm đều tổ chức kỳ thi hùng biện tiếng Anh nhằm giúp các học viên tự tin hơn với tiếng Anh giao tiếp của mình trước mọi người.

Muốn giỏi tiếng Anh giao tiếp, bạn phải luyện kỹ năng nghe- nói của mình thật nhiều. Tại Khoa Trí, phát âm luôn được tập trung đào tạo. Vì thế, khóa học Pronunciation & Grammar Structure sẽ khiến tiếng Anh giao tiếp không còn là nỗi sợ hãi của bạn khi học tiếng Anh nữa.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên đến 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Mỹ Như (Tổng hợp)

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Ngoại Ngữ Khoa Trí khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp

26/04/2018

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết nếu trung tâm mà bạn muốn học gần nhà ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

06/12/2018

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại TPHCM với chi phí thấp nhưng ...

Tiếng anh giao tiếp

Từ điển tiếng Anh du lịch bỏ túi tại địa điểm tham quan cho người bận rộn

16/07/2019

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài? Bạn lo lắng về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng quá bận ...

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh IBEST có giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả?

16/07/2019

Tuy nổi danh nhờ khóa luyện thi IELTS cùng thư viện chuyên biệt cực chất, thế nhưng khóa học giao ...