Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

17 đánh giá
0908269369 - 0908782809 - 02838680176
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
8 hình
3 video
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Đánh giá

Viết đánh giá

9.4

tuyệt vời
Tổng 17 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
9.3
Cơ sở vật chất
9.1
Môi trường HT
9.6
Thực hành kỹ năng
9.3
Tiến bộ bản thân
9.6
Tư vấn xếp lớp
9.3
Số lượng học viên
9.6
Quan tâm học viên
8.9
Hài lòng về học phí
9.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.9
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Thư viện
Câu lạc bộ tiếng Anh
Kiểm tra đầu vào

Học viên đánh giá

Lê Phan Minh Thư
Lê Phan Minh Thư
Học viên

Môi Trường Học Tập Không Gò Bó

Ưu điểm

- Có cách dạy riêng , sách tự sản xuất , tự xuất bản phù hợp với phương pháp dạy - Môi trường học tập không gò bó - Hoàn toàn giúp học sinh đạt được mong muốn như thỏa thuận ban đầu

Khuyết điểm

- Quy mô không lớn nhưng đủ thoải mái

Trải nghiệm

- Giúp học sinh nhận được học bổng , đi du học - Có những hoạt động ngoại khóa như trại hè tại Mỹ , Anh , ... , lễ hội Halloween , Tết , ... - Có các cuộc thi hùng biện phù hợp với từng lứa tuổi

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Minh Luân
Minh Luân
Học viên

Giáo Viên Tận Tâm , Học Viên Học Tập Lẩn Nhau

Ưu điểm

- Thời gian linh hoạt - Giáo viên tận tâm , giải thích rõ bài giảng - Các học viên được làm việc nhóm và học tập lẩn nhau

Khuyết điểm

- Không thấy khuyết điểm

Trải nghiệm

- Tới trung tâm được tư vấn khóa học phù hợp nhất , IELTS của mình đc cải thiện nhất là môn viết và tự tin hơn rất nhiều trong phần speaking

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Đặng Quỳnh Chi
Đặng Quỳnh Chi
Học viên

Môi Trường Học Thoải Mái , Giáo Viên Thân Thiện

Ưu điểm

- GV luôn có nhiều sáng tạo để giúp HV Kids có động lực đến trường - Môi trường học thoải mái , dễ tiếp thu - Giáo viên thân thiện , phương pháp Speed Method rất cuốn hút , tập cho miệng lanh hơn, nhạy hơn

Khuyết điểm

- Chưa thấy khuyết điểm

Trải nghiệm

- Starters --> Movers --> Flyers

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phạm Thị Thùy Trang
Phạm Thị Thùy Trang
Học viên

Đội Ngũ Gv Trẻ Và Quan Tâm Đến Học Viên

Ưu điểm

- Takecare Học viên kỹ( tiến độ học , đúng tiến trình hay không , điểm danh FU hàng ngày ... - Đội ngũ GV trẻ ( có bằng cấp, test đầu vào eilts ) - Phòng học luôn sạch sẽ , hương thơm dễ chịu

Khuyết điểm

- Chưa thấy khuyết điểm

Trải nghiệm

- GS --> PR --> TOEIC

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí là một trong những Trung tâm Anh ngữ uy tín nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Khoa Trí đã xây dựng được niềm tin của Phụ huynh và học viên và hiện tại trung tâm đang có trên 1000 học viên đang theo học ở 3 cơ sở: Cơ sở Quận 10, Quận 11 và Quận Gò Vấp.

Trung tâm đã có kinh nghiệm 12 năm trong việc giảng dạy chương trình IELTS và 8 năm trong việc giảng dạy chương trình Cambridge. Học viên của trung tâm đã đạt được những thành tích cao trong các kì thi IELTS và Cambridge chẳng hạn có những học viên có điểm thi trung bình IELTS đạt trên 6.0, đặc biệt có những em đạt điểm IELTS 7.5 chỉ trong thời gian ngắn và có cơ hội được các trường ở Mỹ, Canada, Anh hỗ trợ những suất học bổng có giá trị.

Ngoại ngữ Khoa Trí có học phí khá phù hợp với đông đảo sinh viên và số lượng khóa học đào tạo rất đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm có những hoạt động ngoại khóa thú vị giúp học viên rèn luyện những kĩ năng sống để hoàn thiện bản thân.

Ngoại ngữ Khoa Trí được đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP HCM

Giới thiệu chung về Ngoại ngữ Khoa Trí

Ngoại ngữ Khoa Trí được thành lập vào năm 2010, là trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL, Anh văn giao tiếp, Anh văn thiếu nhi, Phát âm/Ngữ pháp và khóa học đặc biệt.

Khoa Trí hoạt động với phương pháp giảng dạy riêng của mình và được nhiều học viên yêu thích, đó là phương pháp “Đọc nhanh”. Phương pháp này nhằm giúp học viên giải quyết nhanh các bài đọc, tránh mất thời gian quá nhiều.

Trung tâm được dẫn dắt bởi cô Đoàn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng của trường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng và làm giám khảo cho các tổ chức quốc tế. Cô đảm bảo Khoa Trí sẽ là trung tâm đáp ứng nhu cầu và phục vụ đúng mục đích cho người học trong thời gian sớm nhất.

Tăng tốc tiếng Anh cùng Ngoại ngữ Khoa Trí

Cơ sơ vật chất

Trụ sở chính: 283/80 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10

  • Chi nhánh 1: 9.05 Lô A1, Chung cư 312, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
  • Chi nhánh 2: 4.01 Tòa nhà Vidoland, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

Khoa Trí cung cấp một không gian thoải mái cho học viên với đầy đủ các dụng cụ cơ bản như bàn ghế rời giống môi trường nước ngoài, thang máy, máy chiếu, tạo một sự yên tâm cho học viên khi đến lớp. Số học viên cho mỗi lớp dao động từ 11-14 người, không quá nhiều để đảm bảo chất lượng tiếp thu của mọi người.

Các học viên tại Khoa Trí trong một buổi sinh hoạt chung

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

Khoa Trí quan niệm con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. Chính vì vậy, trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên và nhân viên năng động, luôn hết mình vì công việc giảng dạy tạo ra giá trị cho học viên.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại Khoa Trí

Phương pháp giảng dạy

Khoa Trí có phương pháp “Speed Method” giúp học viên tận dụng thời gian tối đa cho những bài đọc dài, áp dụng phương pháp đúng chỗ để đạt số điểm cao. Trung tâm đề cao thời gian trong quá trình giảng dạy với quan niệm “Time is money, Speed saves time”.

Hoạt động ngoại khóa

Khoa Trí tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên ngoài giờ học trên lớp, tiêu biểu như chuyến tham quan để giao tiếp với người nước ngoài hay các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời.

Đại hội thể thao cho toàn thể nhân viên Khoa Trí và có sự tham gia của các bạn học viên

Địa điểm