Những điểm ưu việt của khóa học Giao tiếp áp dụng thực tế tại TnS English Center | Edu2Review
Những điểm ưu việt của khóa học Giao tiếp áp dụng thực tế tại TnS English Center

Những điểm ưu việt của khóa học Giao tiếp áp dụng thực tế tại TnS English Center

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Tiếng Anh yếu là lý do khiến sinh viên ra trường khó tìm việc làm. Vì thế, TnS English Center đã tạo ra khóa Giao tiếp áp dụng thực tế với những điểm ưu việt hứa hẹn giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

TnS English Center (Trung tâm Ngoại ngữ Kỹ năng vượt trội) tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm mang đến giải pháp luyện tập Tiếng Anh cùng người bản xứ, đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng giao tiếp cho sinh viên và người đi làm.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Phương pháp đào tạo

Tại khóa Giao tiếp áp dụng thực tế, học viên sẽ được tiếp xúc với phương pháp Project Based Learning – học tập dựa trên việc thiết kế kiến thức thành các dự án. Phương pháp này sẽ giúp học viên có được các kỹ năng tự tìm hiểu, nghiên cứu, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng phân tích, kỹ năng thuyết trình…

Với phương pháp này, học viên có nhiều cơ hội để chủ động học tập. Tư duy được phát triển thông qua việc tìm hiểu. Những nội dung học trên lớp sẽ được ứng dụng ngay vào thực tế, không còn nghe những lý thuyết suông. Thời gian học lý thuyết ít, thời gian để vận dụng tiếng Anh nhiều.

Chỉ sau 5,5 tháng học, học viên sẽ tự tin đề xuất ý tưởng với sếp, tự tin đi phỏng vấn ở những công ty nước ngoài và thậm chí học viên còn có khả năng phản biện, tranh luận những vấn đề nóng của xã hội.

Ưu đãi học phí mới nhất
từ Trung tâm TnS English Center

Màu vàng thương hiệu Trung tâm TnS English Center nổi bật và thu hútMàu vàng thương hiệu Trung tâm TnS English Center nổi bật và thu hút

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TnS English Center

Phương pháp Project Based Learning được thực hiện thông qua các bước:

  • Bước 1: Giảng viên sẽ thiết kế project và chia project này thành những phần nhỏ.
  • Bước 2: Giảng viên giao từng phần cho từng học viên cụ thể.
  • Bước 3: Giảng viên triển khai, hướng dẫn học viên cách tìm hiểu. Trong bước này, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được tính thực tế của project.
  • Bước 4: Các học viên tự tìm hiểu nội dung và sau đó thuyết trình với giảng viên.
  • Bước 5: Sau khi nghe học viên thuyết trình, giảng viên sẽ bổ khuyết kiến thức để học viên hiểu sâu hơn và nắm được những chỗ chưa sử dụng đúng.
  • Bước 6: Học viên sẽ chia sẻ kiến thức của mình với các học viên khác. Đây cũng là một bước giúp học viên nhớ những kiến thức lâu và sâu hơn.

Bằng cách thực hiện 6 bước này, học viên sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm cũng như khả năng phản xạ, thuyết trình và giao tiếp bằng tiếng Anh.

>> Gọi tên 7 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Gò Vấp được nhiều người khuyên học

Phát triển toàn diện các kỹ năng nhờ phương pháp Project Based LearningPhát triển toàn diện các kỹ năng nhờ phương pháp Project Based Learning

Đội ngũ giáo viên – lực lượng nòng cốt của trung tâm

Để có thể giúp học viên đạt được kết quả cao trong quá trình học cũng như vực dậy tinh thần yêu thích tiếng Anh, đội ngũ giảng viên tại TnS English Center cũng được yêu cầu khắt khe về năng lực cũng như kỹ năng sư phạm.

Đối với giáo viên nước ngoài, việc đảm bảo thầy cô đều là những người bản xứ, có xuất thân từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống là một yếu tố tiên quyết bên cạnh những yếu tố khác về mặt trình độ học vấn. Nếu là giáo viên người Việt, TnS English Center có những đòi hỏi cao về kỹ năng giảng dạy và tương tác tốt với học viên. Ngoài ra, giáo viên không thể thiếu bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Anh.

Nhằm giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập của bản thân, giáo viên người nước ngoài và người Việt sẽ thay phiên nhau giảng dạy trong các khung giờ tại lớp để đảm bảo theo sát mức độ hiểu bài của người học. Ngoài ra, để giúp các học viên cải thiện tiếng Anh giao tiếp và luôn trong tư thế sẵn sàng nói chuyện bằng ngôn ngữ này ở mọi tình huống, TnS English Center xây dựng một môi trường học tập, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phòng học trang trí đẹp mắt, đầy đủ trang thiết bịPhòng học trang trí đẹp mắt, đầy đủ trang thiết bị

Với những điểm ưu việt trong phương pháp học tiếng Anh cũng như đội ngũ giảng viên, chỉ sau 5,5 tháng là bạn đã có thể tự tin giao tiếp các tình huống hằng ngày, các tình huống trong công việc bằng tiếng Anh.

Thay vì đặt cược thời gian và tiền bạc vào những lớp học tiếng Anh "dài hơi" mà vẫn chưa rõ kết quả, sao không thử đến TnS English Center để trải nghiệm khóa Giao tiếp áp dụng thực tế?

Theo TnS English Center


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc thật hiệu quả, bạn đã biết?

06/02/2020

Thiết kế lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc sẽ dễ dàng hơn so với người có nền tảng nhưng ...

Tiếng anh giao tiếp

100 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hằng ngày bạn nên biết

06/02/2020

Bạn tự hỏi học tiếng Anh như thế nào mới có thể giao tiếp lưu loát? Đừng lo lắng, chỉ cần nằm ...

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm Langmaster và sự thực về các tin đồn lừa đảo

07/08/2020

Là một thương hiệu dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội, Trung tâm Langmaster vẫn gặp phải ...

Tiếng anh giao tiếp

Wall Street English Thảo Điền: không chỉ là nơi học tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 2

07/08/2020

Với lộ trình đào tạo đến 20 cấp độ, Khóa học Flex tại Wall Street English Thảo Điền không chỉ đáp ...