Phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ | Edu2Review
Phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ

Phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Tiếng Anh đang ngày được chú trọng trong giáo dục, nhưng việc học ngôn ngữ này không phải điều dễ dàng. Hôm nay Edu2review giới thiệu cho bạn những phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ.

Ngày nay, công nghệ là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Sự ra đời và phát triển của công nghệ đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn biết phương pháp học tiếng Anh qua các công nghệ hiện đại ngày nay.

Smartphone

Bạn sử dụng chiếc “dế” yêu của mình vào những việc gì? Nghe - gọi, lướt Facebook, nghe nhạc, chơi game và một số hoạt động mang tính giả trí. Smartphone còn rất hiều chức năng khác bổ trợ cho việc bạn học tiếng anh hiệu quả.

  • Từ điển: có rất nhiều từ điển phiên bản điện thoại như: Anh Laban Dictionary,TFLAT, Dictionary, … bạn có thể tra cứu bất cứ từ mới nào chỉ trong 1s.
  • Games: một số trò như: Colours Game, Food Game, Prepositions of Place Game…. Bạn có thể vừa giải trí và học tiếng anh một cách thú vị.
  • Karaoke: Bạn yêu âm nhạc, bạn muốn học tiếng Anh; nhưng tại sao không kết hợp cả hai. Bạn có thế hát các bài hát tiếng Anh theo nhạc nền diện thoại, đây là một ý tưởng hay.
  • Yotube: với một chiếc điện thoại thông minh, nhỏ gọn rất tiện lợi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Trên Yotube có cả kho các video giúp bạn học từ vựng, nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh hiệu quả.

Smartphone (Nguồn: Zing)

Smartphone (Nguồn: Zing)

Laptop

Hiện nay, các trung tâm anh ngữ đã mở rất nhiều lớp học trực tuyến. Bạn chỉ cần ở nhà không mất thời gian di chuyển không lo vấn đề thời tiết, được chủ động thời gian học và học các khóa học bạn thích. Rất tiện lợi phải không nào, chỉ cần bạn có một chiếc Laptop thôi mọi chuyện trở nên đơn giản.

Laptop( Nguồn: Bench Accouting)

Laptop (Nguồn: Bench Accouting)

Tóm lại, bạn có thể học bất cứ mọi thứ liên quan đến tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu, mọi thời điểm trong ngày dù ngày hay đêm với các thiết bị công nghệ hiện đại. Vì thế, bạn phải tận dụng tốt và đừng quên làm gì cũng cần một kỉ luật, một tinh thầm ham học nhé! Chúc bạn có tiếng Anh nhanh nhất khi áp dụng phương pháp trên.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Mến Thương tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Học tiếng Anh bằng phương pháp thiền

06/02/2020

Học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp. Nhưng bạn đã bao giờ nghe hay biết đến cách học tiếng Anh ...

Tiếng anh giao tiếp

Vui học tiếng Anh cùng Nomad English

06/02/2020

Học tiếng Anh bằng cách dịch báo, phát âm chuẩn theo giọng Mỹ, tra tự điển hiệu quả. Nếu hứng thú ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...