Phương pháp dạy “kèm sát sao” tại trung tâm anh ngữ Tome có gì nổi bật?

25/02/2017 17:22

Anh ngữ Tome nổi tiếng với phương pháp “kèm sát sao” độc đáo, được học viên đánh giá hiệu quả. Vậy phương pháp này có gì mới lạ, đem lại lợi ích nào cho học viên?

Trung tâm Anh ngữ Tome nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh giao tiếp thực hành, luyện phát âm chuẩn, luyện thi IELTS. Với đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm, Anh ngữ Tome là nơi “chọn mặt gửi vàng” của học viên muốn cải thiện trình độ Anh ngữ.

Một trong những điểm cộng thu hút học viên của Tome là phương pháp “kèm sát sao” khác biệt của trung tâm.

 

Dạy kèm không chỉ cho người yếu giao tiếp

Lâu nay, nhiều người vẫn hiểu dạy kèm là dạy cho ít người và những người học là đối tượng cần được bổ sung lại kiến thức cơ bản đã hỏng. Nhưng tại Tome hoàn toàn khác, dạy kèm nghĩa là dạy ít học viên để giờ học có thể trở nên hiệu quả nhất, giúp người dạy có thể truyền đạt kiến thức một cách cặn kẽ, chi tiết để người học có thể nắm vững và vận dụng kiến thức một cách nhuần nhuyễn nhất.

Phương pháp dạy “kèm sát sao” tại trung tâm anh ngữ Tome có gì nổi bật?

Tại Tome không có sự phân biệt học viên tốt – chưa tốt

Tuy nhiên, lớp học kèm chỉ có sĩ số không vượt quá 20 học viên và không chỉ dành riêng cho các đối tượng học viên học chưa tốt, mà lớp học kèm dành cho mọi đối tượng người học muốn đạt được kết quả như ý muốn sau mỗi giờ tham gia lớp học.

>>  Xem thêm review về Trung tâm Anh ngữ Tome

 

Phương pháp dạy kèm sát sao tại Tome có gì hot?

Sau một thời gian nghiên cứu, Anh ngữ Tome đã phát triển phương pháp “kèm sát sao” để áp dụng vào công tác dạy và học tại trung tâm. Đây là phương pháp giảng dạy mới lạ theo hình thức dạy kèm do đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm đảm nhận theo sát sao từng bước phát triển của học viên.

 

Phương pháp dạy “kèm sát sao” tại trung tâm anh ngữ Tome có gì nổi bật?

Phương pháp “kèm sát sao” giúp học viên mau tiến bộ

Anh ngữ Tome luôn cố gắng mang lại cho người học cảm giác như trong môi trường giao tiếp quốc tế vui vẻ, thân thiện và không kém phần sôi nổi chứ không phải trong căn phòng với bốn bức tường đơn điệu.

Học tại đây, bạn sẽ phải “active” liên tục một cách chủ động, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp trong nhiều trường hợp đầy bất ngờ do các giảng viên dày dặn kinh nghiệm sáng tạo nên. Từ đó, bạn hoàn toàn có khả năng tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

 

Học tại Anh ngữ Tome có tốt không? Với cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên tận tâm cùng phương pháp dạy “kèm sát sao” này của Anh ngữ Tome, cộng với sự nỗ lực của bản thân, hy vọng trình độ giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

*Vì một nền giáo dục minh bạch, viết đánh giá đầu tiên của bạn về Trung tâm Anh ngữ Tome

.

Thành Đạt tổng hợp

 

Edu2review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan