Siêu ưu đãi Tết: Cùng JOLO đăng ký 1 khóa, tặng ngay 1 khóa | Edu2Review
Siêu ưu đãi Tết: Cùng JOLO đăng ký 1 khóa, tặng ngay 1 khóa

Siêu ưu đãi Tết: Cùng JOLO đăng ký 1 khóa, tặng ngay 1 khóa

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Để chúc cho năm mới Kỷ Hợi 2019 thật thành công và nhiều may mắn, JOLO dành tặng chương trình ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm khi đăng ký khóa học.

Chương trình “Siêu ưu đãi: 1 Tặng 1” kéo dài từ 12/01/2019 đến 16/01/2019 mang đến nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn cho các bạn học viên. Cụ thể, khi đăng ký 1 khoá học Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi IELTS hoặc Tiếng Anh trẻ em bất kỳ, học viên sẽ được tặng ngay 1 khóa ở trình độ kế tiếp.

Riêng đối với các khóa có thời lượng học từ 60 giờ trở lên, học viên được tặng kèm 1 khóa Chuyên sâu Kỹ năng Nói hoặc Viết (kéo dài 10 giờ, học phí gốc 2.100.000 VNĐ).

Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình và đăng ký nhận ưu đãi, bạn có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0989.606.366.

Nên lựa chọn khóa học nào để nhận ưu đãi ở JOLO English?

Với danh tiếng “đào tạo hơn 2200 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS trong vòng 5 năm hoạt động”, JOLO English nổi tiếng với các khóa học IELTS chuyên sâu, tập trung trong thời gian ngắn và hiệu quả cao.

Tuy nhiên, Trung tâm Anh ngữ này không chỉ luyện thi IELTS mà nhiều khóa đào tạo tiếng Anh khác cũng nhận được không ít nhận xét tích cực từ phía học sinh và phụ huynh. Trong khuôn khổ chương trình Siêu ưu đãi Tết, các bạn có thể cân nhắc các khóa học tiếng Anh sau để được áp dụng Đăng ký 1 khoá - Tặng ngay 1 khoá:

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ENGLISH FOR NEW GENERATION

Sử dụng giáo trình chuyên biệt của National Geographic Learning và TED Talks phối hợp biên soạn, English For New Generation không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ của một khóa học Tiếng Anh giao tiếp thông thường mà còn cung cấp cho người học lượng kỹ năng mềm khổng lồ phục vụ trong công việc và sự hiểu biết đa dạng về các vấn đề nóng hổi trên thế giới.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ JOLO English, duy nhất trên Edu2Review

Khoá English For New Generation tại JOLO đặc biệt phù hợp cho sinh viên và người đi làm năng động, cần sử dụng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp, thuyết trình chuyên nghiệp

Khoá English For New Generation tại JOLO đặc biệt phù hợp cho sinh viên và người đi làm năng động, cần sử dụng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp, thuyết trình chuyên nghiệp

Các cấp độ học của English For New Generation bao gồm:

 • Foundation: đầu ra A1
 • Elementary: đầu ra A1 - A2
 • Pre-Intermediate: đầu ra A2 - B1
 • Intermediate: đầu ra B1 - B2
 • Upper-Intermediate: đầu ra B2 - C1
 • Advanced: đầu ra C1
 • Proficient: đầu ra C2

TIẾNG ANH TRẺ EM

Khóa Anh ngữ trẻ em tại JOLO trang bị cho các học viên nhí nền tảng kiến thức chắc chắn, phát âm chuẩn và nhóm kỹ năng tiếng Anh cần thiết để chinh phục các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Các học viên nhí tại JOLO được học tập và vui chơi trong một môi trường tiếng Anh thân thiện, thiết thực và giàu kỹ năng sống

Các học viên nhí tại JOLO được học tập và vui chơi trong một môi trường tiếng Anh thân thiện, thiết thực và giàu kỹ năng sống

Chương trình học được phân chia và thiết kế độc lập, phù hợp riêng cho khả năng và yêu cầu kỹ năng tiếng Anh ở từng lứa tuổi khác nhau:

 • Kindy Tots: Tiếng Anh cho trẻ 3 - 6 tuổi. Trình độ đầu ra: A0.
 • Discoverers: Tiếng Anh cho trẻ 6 - 11 tuổi. Trình độ đầu ra: B1.
 • Achievers: Tiếng Anh cho trẻ 12 - 16 tuổi. Trình độ đầu ra: C1.

LUYỆN THI IELTS

Chương trình luyện thi IELTS ở JOLO được chia thành nhiều cấp độ với các mức đầu ra khác nhau, giúp học viên tăng điểm bền vững và đạt mục tiêu IELTS sau thời gian ngắn nhất.

>> Luyện thi IELTS tại JOLO: 7.0 nằm trong tầm tay bạn

Luyện thi IELTS là khoá học nổi bật và được yêu thích nhất tại JOLO bởi chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra tuyệt vời

Luyện thi IELTS là khoá học nổi bật và được yêu thích nhất tại JOLO bởi chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra tuyệt vời

JOLO hiện đang cung cấp các khóa học IELTS như sau:

 • IELTS Introduction A & B: Đầu ra 5.0 IELTS
 • Pre-IELTS A & B: Đầu ra 6.0 IELTS
 • IELTS Intensive: Đầu ra 6.5 - 8.0 IELTS
 • Speaking & Writing for IELTS: Đầu ra band 6.5+ cho Writing và Speaking

Đặc biệt từ năm 2018, JOLO áp dụng chương trình Bảng vàng IELTS dành cho các bạn học viên của Trung tâm đạt điểm số cao trong kỳ thi Anh Ngữ quốc tế này. “Số điểm càng lớn, mức thưởng càng cao!”

Theo đó, học viên đạt điểm 7.0 IELTS trở lên và báo điểm cho JOLO trong vòng 30 ngày kể từ khi có kết quả thi sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá từ 500.000 - 3.000.000 VNĐ và một học bổng tiếng Anh 3.000.000 VNĐ (có giá trị chuyển nhượng cho bạn bè, người thân).

Với Bảng vàng IELTS, JOLO đã góp phần tăng thêm động lực và sự tự tin cho các học viên để luyện tập và chinh phục những mục tiêu IELTS cao hơn, tham vọng hơn nữa.

Học viên JOLO trở thành khách mời trong chương trình IELTS Face-Off (Nguồn: YouTube)

JOLO English - thương hiệu như “thỏi nam châm" thu hút hàng ngàn học viên?

Thành lập từ năm 2013, JOLO English là thương hiệu con của GLN English Center. Kế thừa chất lượng đào tạo từ GLN, JOLO cung cấp các khoá học tiếng Anh với mức học phí tiết kiệm, đặc biệt phù hợp với sinh viên và người mới đi làm.

Đội ngũ giáo viên tại JOLO là những người có 6 - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các nước châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines... có trình độ chuyên môn cao được chứng nhận qua chứng chỉ quốc tế TESOL và CELTA.

Do đó chương trình học ở JOLO đặc biệt hiệu quả trong việc khắc phục các điểm yếu Anh ngữ của học viên Việt Nam. Nhờ vậy, JOLO đã nhanh chóng vươn lên vị trí TOP 4 thương hiệu đào tạo Anh ngữ cùng GLN, với danh sách dài các học viên đạt điểm IELTS cao và cực kỳ thành công trong quá trình du học ở nước ngoài.

Hiện nay, JOLO có 5 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Nhiều học viên của JOLO đang nắm giữ các kỷ lục của các kỳ thi tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế tại Việt Nam như: chị Hồ Diệu Hồng (8.5 IELTS, 8.0 Writing, 9.0 Speaking), em Tô Thiên Bảo (14 tuổi đạt 8.0 IELTS), em Phạm Bảo Quang (12 tuổi đạt 7.5 IELTS)...

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm JOLO English

Hoàn tiền 450K khi đăng ký khóa học tại JOLO

Nguồn: JOLO English


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Trở thành cao thủ tiếng Anh – Bước đầu làm chủ tương lai tại JOLO

06/02/2020

“Lựa chọn JOLO chính là mở đường cho tương lai!” – Tại sao từ một người chán học tiếng Anh, mà ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

06/02/2020

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp? ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh tại Đà Nẵng, có nên lựa chọn Anh văn Hội Việt Mỹ VUS?

10/07/2020

Ngày 12/5/2020, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở cơ sở đầu tiên tại Đà Nẵng ở địa chỉ 143 - 145 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...