Sự khác biệt khi học tiếng Anh tại ALS | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Sự khác biệt khi học tiếng Anh tại ALS

Sự khác biệt khi học tiếng Anh tại ALS

Cập nhật lúc 07/07/2020 11:38
ALS cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi. Đặc biết là phương pháp giảng dạy tối ưu đối với các khóa học GIAO TIẾP, IELTS và tiếng Anh trẻ em.

Danh sách

Bài viết

Nằm trong hệ thống giáo dục API BECI Academy, ALS Language Center là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh với trụ sở chính API BECI tại Philippines. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ALS không ngừng nỗ lực, sáng tạo những giá trị tri thức chất lượng quốc tế trong thời kỳ hội nhập để giúp học viên chuẩn bị hành trang vững chắc cho công việc, cuộc sống tương lai.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Ưu điểm khi học tiếng Anh tại ALS

 • Phù hợp cho cả học viên mất gốc

 • Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Nói không với học đối phó, học là phải vận dụng được ngay.

 • Học với giáo viên nước ngoài 100% nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, yêu cầu có chứng chỉ TESOL và đào tạo nghiệp vụ hằng năm.

Không gian lớp học tại ALS
Không gian lớp học tại ALS

 • Giáo trình học thiết kế đặc biệt, học viên sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay từ buổi học đầu tiên.

 • Môi trường nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

 • Số lượng học viên mỗi lớp học được tổ chức theo mô hình Sparta kết hợp 1:1 (1 giáo viên - 1 học viên), 1:4 (1 giáo viên - 4 học viên) với nhóm tối đa chỉ 10 học viên.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy, có nhiều không gian dành cho học viên tự học tiếng Anh.

 • Khuyến mãi, tặng quà mỗi ngày.

Cảm nhận của học viên về
ALS Language Center

Thư viện tại ALS
Thư viện tại ALS

Với thông điệp “study english the right way”, ALS chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh hiện đại, phương pháp giảng dạy phù hợp và luôn đổi mới để giúp học viên chinh phục tiếng Anh thành công. Căn cứ vào mục đích học tiếng Anh của mỗi người như lấy chứng chỉ, đi du học hay du lịch… trung tâm sẽ tư vấn giúp học viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp.

Nhiều khóa học đa dạng

 • Tiếng Anh trẻ em: Trẻ được học cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng cùng với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết trong môi trường tiếng Anh 100%.

 • Tiếng Anh giao tiếp ELS: Trung tâm có hệ thống phân cấp giúp học viên biết được trình độ tiếng Anh, từ đó xây dựng lộ trình học, cải thiện kỹ năng còn yếu của bản thân. Khóa học này là nền tảng để học viên tiếp tục luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

 • Luyện thi TOEIC: Khóa học được thiết kế dành cho học viên đang chuẩn bị thi TOEIC rèn luyện kỹ năng nghe, đọc và nói thông qua lớp học 1:1. Nội dung khóa học là hướng dẫn học viên trả lời câu hỏi trong thời gian quy định theo dạng bài thi và cách xử lý vấn đề.

ALS có nhiều chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên
ALS có nhiều chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên

 • Luyện thi IELTS: Không chỉ giúp đạt được điểm số mục tiêu, khóa học IELTS tại ALS còn chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh cho học viên. Khóa học được chia làm 2 phần gồm lý thuyết về các dạng đề IELTS và thực hành để học viên rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ thông qua bài tập. Mỗi tháng, học viên sẽ được kiểm tra thử 2 lần để đánh giá sự tiến bộ của bản thân, từ đó điều chỉnh lộ trình ôn thi phù hợp.

 • Tiếng Anh thương mại: Chương trình đào tạo dành cho những học viên muốn học giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh như đàm phán, thuyết trình trước khách hàng, viết email công việc… Mục đích của khóa học là trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

 • Chương trình đặc biệt: ALS có 5 khóa học đặc biệt trong thời gian ngắn nhằm mục đích nâng cao kĩ năng tiếng Anh của tất cả học viên. Người học có thể chuyển khóa học ngắn hạn thành dài hạn hoặc chương trình chung thành lớp nâng cao, chuyên sâu vì phù hợp với trình độ của bản thân.

Ngoài việc lựa chọn cho mình khóa học phù hợp, học viên có thể chọn cho mình hình thức giảng dạy 1 kèm 1 hoặc lớp nhóm tùy vào nhu cầu học của học viên.

ALS có nhiều không gian dành cho học viên thư giãn hoặc tự học
ALS có nhiều không gian dành cho học viên thư giãn hoặc tự học

Nếu bạn đang tìm một chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn CEFR của Hội đồng Châu Âu thì có thể tham khảo ALS. Các khóa học tại ALS vừa giúp người học củng cố kiến ​​thức, vừa tăng cường kỹ năng giao tiếp. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ALS và tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp cho bản thân.

Theo ALS


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh tại ALS Language Center? Có quá nhiều lý do cho bạn lựa chọn!

06/02/2020

ALS Language Center tự hào là cở sở duy nhất tại Việt Nam của API BECI – Ngôi trường ngoại ngữ ...

Tiếng anh giao tiếp

Muốn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại TP.HCM, đến ngay 9 trung tâm sau!

11/09/2020

Việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của bạn sẽ thuận lợi và hiệu quả nếu chọn được trung tâm phù ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đi tìm lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở Anh Lê Talk có tốt không?

26/05/2021

Là nhánh mới của trung tâm luyện thi TOEIC đình đám cùng tên, Anh Lê Talk có gì nổi bật và đã đạt ...