Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2: Cân nhắc và lựa chọn cho con những gì tốt nhất! | Edu2Review
Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2: Cân nhắc và lựa chọn cho con những gì tốt nhất!

Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2: Cân nhắc và lựa chọn cho con những gì tốt nhất!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Làm thế nào tìm kiếm nguồn tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 an toàn và tốt nhất? Cùng Edu2Review tổng hợp qua các sách và phần mềm tiếng Anh cần thiết cho con em của bạn!

Hiện nay, hầu hết các trường Tiểu học trên địa bàn cả nước đã áp dụng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh song song với kiến thức phổ cập cho trẻ ngay từ lớp 1. Ở trình độ lớp 2, ngoài việc nắm vững kiến thức cơ bản ở năm trước, trẻ cần được trang bị thêm nhiều điều cần biết học hỏi ngay năm học thú vị này. Việc này cũng cần sự quan tâm, hướng dẫn và đồng hành sát sao từ cha mẹ.

Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 hiện nay rất đa dang, bố mẹ dễ dàng lựa chọn nhiều nguồn tham khảo cho con mình. Thế nhưng, đâu là nguồn tài liệu an toàn, phù hợp với độ tuổi của trẻ? Tham khảo ngay top các sách và phần mềm tiếng Anh cần thiết cho trẻ.

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2: Các nguồn sách cần thiết có mặt ở kệ sách con em bạn!

Sách tiếng Anh cho học sinh lớp 2 - Nguyễn Quốc Tuấn

Là một trong những cuốn sách có nội dung được Hội đồng Anh đọc và thẩm đinh, sách Tiếng Anh cho học sinh lớp 2 là nguồn tài liệu đáng có dành cho bé yêu của bạn.

Sách in 4 màu, có nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh giúp bé dễ dàng ghi nhớ. Sách gồm 26 bài học và 5 bài ôn, chú trọng đến việc cho trẻ làm quen hệ thống ngữ âm, trọng điệu, ngữ điệu, nhịp điệu với chủ để gắn với đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

Tiếng Anh cho trẻ em lớp 2

Sách “Tiếng Anh cho học sinh lớp 2" (Nguồn: YouTube)

Sách Family and Friends 2

Dựa theo dạng bài học tiếng Anh theo mẫu chuẩn quốc tế Cambridge, sách Family and Friends 2 giúp con em bạn phát triển đầy đủ các khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Sách được trình bày màu sắc bắt mắt, nhiều hình minh họa dễ thương, phù hợp đối tượng là các bạn nhỏ tiểu học. Cùng với đó, sách còn cung cấp cho bé các dạng bài tập kiểm tra ôn tập kiến thức và lồng ghép các bài học đạo đức, rèn luyện nhân cách.

Sách Get it up 2

Get it up 2 là một trong những nguồn sách được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ấn hành, xuất bản và khuyên sử dụng. Sách mang đến cho trẻ những kiến thức cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

Các dạng bài tập trong sách được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, hình ảnh minh họ rõ, đẹp, thân thiện. Ngoài ra, sách còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như tìm từ, giải ô chữ...

Tiếng Anh cho trẻ em lớp 2

Sách Get It Up 2 giúp em vui học tiếng Anh hằng ngày (Nguồn: Happy Garden)

Amazing Science 2

Amazing Science 2 là quyển sách xoay quanh các kiến thức khoa học cơ bản, thích hợp với niềm say mê nghiên cứu khoa học của nhiều trẻ. Sách được biên soạn theo cấu trúc Let’s Learn, Let’s Pratice, Let’s Memorize giúp bé tăng vốn từ vựng tiếng Anh một cách khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng. Đây là quyển sách giúp trẻ phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học.

Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 2: Tổng hợp phần mềm không thể bỏ qua!

Monkey Stories

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Phần mềm mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo cho trẻ lớp 2. Bốn ưu điểm của Monkey Stories sau đây giúp bố mẹ tin tưởng:

  • Phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả được các nước phát triển áp dụng rộng rãi

  • Hơn 100 bài học với gần 1000 hoạt động tương tác thú vị

  • Nội dung học dựa trên hệ thống chương trình chuẩn Mỹ (Common Core State Standard)

  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Phần mềm Monkey Stories, kho đọc sách tiếng Anh chọn lọc (Nguồn: Youtube)

Một điều đặc biết đáng ghi nhớ cho phần mềm Monkey Stories chính là kho đọc sách chọn lọc. Trẻ sẽ “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi với kho truyện cổ tích, ngụ ngôn, thơ kinh điểm và tác giả nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đó, nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú, sinh động kích thích khả năng tưởng tượng của trẻ.

E - Kidsongs

E - Kidsongs là phần mềm học tiếng Anh bằng bài hát với gia điệu vui nhộn được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng cho bé yêu của mình. Nội dung các bài hát trong E - Kidsongs đều được các nhà giáo dục chuyên môn thẩm định.

Tiếng Anh cho trẻ em lớp 2

Lựa chọn phần mềm E - Kidsongs là một sự đầu tư đúng đắn dành cho con bạn (Nguồn: Lời giải tiếng Anh)

Lựa chọn phần mềm E - Kidsongs là một sự đầu tư đúng đắn dành cho con bạn. Thông qua việc học tiếng Anh qua phần mềm, trẻ sẽ luôn luôn lắc lư theo nhiệp điệu vui tươi trong bài hát. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và sử dụng offline, trẻ sẽ hoàn toàn học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Những thông tin về tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 mà Edu2Review vừa cung cấp mong mang đến bạn đọc những lựa chọn cho con mình quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công trong hành trình học tiếng Anh cùng con mình.

Tips học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và quiz trắc nghiệm nhanh khả năng từ vựng

Tuyết Thảo tổng hợp

Nguồn: Alokiddy


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Tiếng Anh cho trẻ lớp 2: Phụ huynh và những nỗi sợ mang tên ngoại ngữ

06/02/2020

Phụ huynh thường hay lo âu điều gì về vấn đề học tiếng Anh cho trẻ lớp 2? Cùng khám phá bài viết ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất TP.HCM

10/07/2020

Việc tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng tốt tại TP.HCM là không dễ. Vậy đâu là nơi dạy ...

Tiếng anh trẻ em

Những lý do phụ huynh nên cho con yêu tham gia khóa học hè tại AMA Vũng Tàu

10/07/2020

Khóa học hè Summer Fantasy 2020 tại Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu đã trở lại với một diện mạo ...

Tiếng anh trẻ em

Khám phá Chương trình Ôn tập – Bán trú hè 2020 tại KINGDOM ENGLISH

10/07/2020

Nhằm tổ chức chuẩn bị kiến thức cho học sinh lên lớp mới, KINGDOM ENGLISH triển khai chương trình ...