Tập hợp các trung tâm cho trẻ giá rẻ tại Hà Nội | Edu2Review
Tập hợp các trung tâm cho trẻ giá rẻ tại Hà Nội

Tập hợp các trung tâm cho trẻ giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Nếu bạn đang muốn tìm cho bé yêu một nơi đáng tin cậy để nâng cao vốn tiếng Anh giữa thủ đô đắt đỏ, đừng ngại tìm đến những trung tâm cho trẻ giá rẻ tại Hà Nội bên dưới nhé!

Danh sách

Bài viết

Người làm cha làm mẹ ai cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất, Việc tìm trung tâm tiếng Anh cho các bé cũng không ngoại lệ, tuy nhiên để kiếm được một nơi học chất lượng mà giá cả không quá cao thì như “mò kim đáy biển” ở Hà Thành. Do đó, Edu2Review đã tổng hợp và đưa tới bạn những gợi ý dưới đây.

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

  • Chương trình tiếng Anh mẫu giáo

Chương trình mang tên Clever Starters được thiết kế cho trẻ từ 3 – 6 tuổi chia thành 5 cấp độ (CSIntro, CS1, CS2, CS3 và CSUp). Đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn và kinh nghiệm luôn dành toàn bộ tâm huyết cho mục tiêu trẻ được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đến với Clever Starters, các bé sẽ được: Phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Giao tiếp; luyện phát âm chuyên sâu với 100% giáo viên nước ngoài (học tác phong giao tiếp của người bản xứ và chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ bé); tham gia các buổi học ngoại khóa, thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học; giao lưu, kết bạn và thực tập tiếng Anh với các bạn học viên khác.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Cleverlearn

Lớp học tại Anh ngữ Cleverlearn (Nguồn: Cleverlearn Vietnam)

Lớp học tại Anh ngữ Cleverlearn (Nguồn: Cleverlearn Vietnam)

  • Chương trình tiếng Anh thiếu nhi

Đây là chương trình Clever Kids do trung tâm Anh ngữ cho trẻ của Cleverlearn tạo ra để hướng tới đối tượng 7 – 12 tuổi. Chương trình gồm có 11 cấp độ (CKStarter, CK1 – 9, và CK-MAX). Các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho bé tối thiểu 36h và tối đa 72h mỗi cấp độ. Với CK8, CK9 và CK-MAX cho phép đăng ký tối đa 108h học.

Các khóa học Clever Kids sẽ giúp trẻ: Phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình; tự tin, chủ động và tích cực hơn khi giao tiếp với người nước ngoài; mở rộng kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc trong cuộc sống; củng cố nền tảng tiếng Anh vững chắc khi trẻ học ở các cấp độ cao hơn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Không gian Anh ngữ Cleverlearn (Nguồn: Cleverlearn Vietnam)

Không gian Anh ngữ Cleverlearn (Nguồn: Cleverlearn Vietnam)

  • Chương trình tiếng Anh thiếu niên

Trung tâm gọi chương trình này là Clever Teens vì nó dành cho trẻ 13 – 17 tuổi. Có 6 cấp độ (CT1,2,3,4,5 và CT Plus) trong chương trình này, mỗi cấp độ là 72 giờ được chia làm 2 khóa. Mỗi khóa kéo dài 36 giờ (trừ CT – Plus chia làm 3 khóa, mỗi khóa 36 giờ).

Lợi ích mà Clever Teens mang lại cho các bạn teen là: Phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm; mở rộng những kiến thức về các lĩnh vực khác nhau: xã hội, văn hóa, kinh tế…; tiếp tục củng cố các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình; nâng cao khả năng Anh ngữ thiên về học thuật, tiếp cận dễ dàng hơn với các bài thi như IELTS, TOEIC, TOEFL…

Trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre

  • Tiếng Anh mầm non Pre-starters

Tiếng Anh trẻ em của Smart Kids Centre được xây dựng nhằm giúp các bé trong độ tuổi mầm non (từ 3 đến 6 tuổi) làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiện và sinh động tạo hứng thú học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé.

Tùy theo khả năng và độ tuổi, các bé sẽ được học 3 cấp độ khác nhau với giáo trình Quốc tế Super tots 1, 2 hoặc 3. Các bé sẽ được hướng dẫn và giảng dạy nhiệt tình bởi các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và trợ giảng người Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho trẻ phát triển thể chất và năng khiếu.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre

Thầy và các học trò nhí tại Smart Kids Centre (Nguồn: Smart Kids Centre)

Thầy và các học trò nhí tại Smart Kids Centre (Nguồn: Smart Kids Centre)

  • Tiếng Anh Tiểu học Starters

Khóa học thiết kế dành cho các học viên nhí 6 – 8 tuổi bắt đầu học tiếng Anh. Đến với lớp học, các em sẽ được tiếp xúc với môi trường học tiếng Anh thông qua những chủ đề ngữ pháp đơn giản, bài hát tiếng Anh thông dụng, các trò chơi hay hoạt động theo nhóm…

Phương pháp tiếp cận tiếng Anh giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản (thời gian, làm quen bạn bè,…); tiếp xúc với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt. Ngoài ra, còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các bé làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

  • Tiếng Anh Tiểu học Movers

Khóa học thiết kế dành cho các học viên từ 8 – 10 tuổi đã học tiếng Anh, biết tiếng Anh cơ bản. Theo nội dung triển khai trong khóa học, học viên được phát triển đầy đủ và toàn diện bốn kỹ năng Nghe, nói, Đọc, Viết.

Lớp tại Smart Kids Centre (Nguồn: Smart Kids Centre)

Lớp tại Smart Kids Centre (Nguồn: Smart Kids Centre)

  • Tiếng Anh Tiểu học Flyer

Khóa học phù hợp với các học viên trong độ tuổi 11 – 12 tuổi, đã biết tiếng Anh cơ bản, muốn luyện thi theo các cấp độ. Các học viên sẽ được làm các bài tập ngữ pháp tiếng Anh và chú trọng các bài luận tiếng Anh theo các chủ đề trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt các em sẽ được ôn luyện theo các chương trình thi quốc tế.

Xuyên suốt thời gian học, cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được chú trọng phát triển toàn diện. Thêm vào đó, các bé được cung cấp vốn từ vựng cần thiết sử dụng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày; nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống thường gặp và tham gia các buổi làm việc ngoài trời.

Có thể vẫn còn một số trung tâm cho trẻ dạy tốt với mức học phí phải chăng nhưng chưa được khám phá, Edu2Review sẽ tiếp tục tổng hợp và cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất. Chúc bé yêu học tốt!

Thanh Huyền (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Thú vị với 3 hình thức học tiếng Anh hè cho trẻ em

06/02/2020

Nhu cầu học tiếng Anh hè cho trẻ em ngày càng tăng nhưng hình thức học nào là thông minh nhất, ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

06/02/2020

Ngày nay, phụ huynh muốn con, em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn ...

Tiếng anh trẻ em

TECH ENGLISH: nơi đáp ứng 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ

28/02/2020

Chương trình đào tạo chuẩn, đội ngũ giáo viên chất là hai tiêu chí cơ bản mà ba mẹ thường cân ...

Tiếng anh trẻ em

Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

09/03/2020

Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...