Tất tần tật thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online tại Native Speaker | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Tất tần tật thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online tại Native Speaker

   Tất tần tật thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online tại Native Speaker

   Cập nhật lúc 20/08/2020 15:25
   Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc 1 kèm 1 trong vòng 1 tháng tại Native Speaker liệu có giúp bạn thoát khỏi căn bệnh “câm, điếc” ngôn ngữ? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

   Danh sách

   Bài viết

   Những ai học tiếng Anh đều mong muốn mình có thể giao tiếp một cách lưu loát với người bản ngữ. Tuy nhiên, điều này rất khó đạt được nếu bạn không có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài.

   Hiểu được vấn đề này, Native Speaker được thành lập với sứ mệnh giúp học viên người Việt có thể nói tiếng Anh như người bản xứ. Trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc 1-1, kết nối 1 học viên với 1 giáo viên nước ngoài qua ứng dụng Skype.

   Đôi nét về khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online 1-1

   Để đảm bảo hiệu quả của các khóa giao tiếp cấp tốc online 1-1, Native Speaker rất chú trọng trong quá trình tuyển chọn giảng viên. Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng Anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

   Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ và độ tuổi, đặc biệt là những ai muốn "chạy nước rút" trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Vì học viên sẽ học dưới sự kèm cặp trực tiếp của 1 giáo viên bản ngữ trong vòng một tháng. Nhờ hình thức 1-1, người học sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa và tuyệt đối từ phía giáo viên, chỉnh sửa từng lỗi nhỏ trong cách phát âm và dùng từ vựng.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về native speaker

   học tiếng Anh giao tiếp cáp tốc Native SpeakerHình thức học 1-1 qua Skype ngày càng trở nên phổ biến (Nguồn: Lingostan)

   Trong mỗi buổi học, thầy và trò sẽ cùng nhau luyện tập những chủ đề giao tiếp quen thuộc, tăng dần cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Người học cũng có thể yêu cầu giảng viên dạy theo cách mà họ dễ tiếp thu nhất. Xuyên suốt buổi học, học viên phải sử dụng tiếng Anh 100%, giao tiếp liên tục với giáo viên.

   Mặc dù thời lượng của khóa học khá ngắn, nhưng nhờ sự tận tình kèm cặp, phát hiện và sửa lỗi của giáo viên, học viên vẫn được trang bị đủ kiến thức và có thể giao tiếp tự nhiên, lưu loát nhất.

   Một điểm được học viên ưa thích khi học tại Native Speaker là được sắp xếp thời gian cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Hình thức học qua Skype (hoặc các ứng dụng tương tác trực tuyến tương đương), cũng giúp người học linh động trong không gian và thời gian học tập.

   Đánh giá từ phía học viên

   Hình thức học giao tiếp online 1 -1 tại Native Speaker đã được nhiều học viên tại trung tâm đánh giá cao.

   Anh Lý Trung Tín (lập trình viên): “Sau 12 năm học tiếng Anh thời phổ thông trình độ nghe nói của tôi rất kém, phát âm không chuẩn nên khi nói chuyện với các bạn nước ngoài gần như họ không hiểu mình nói gì cả. Sau khi học khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Native Speaker, kỹ năng nghe và nói của tôi đã tiến bộ hơn nhiều.”

   Chị Như Hồ (nhân viên truyền thông): “Từ thời gian tiểu học đến đại học tôi rất thích học tiếng Anh, học rất tốt từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên, sau khi ra trường, bắt đầu phải làm việc với sếp, các đối tác nước ngoài, tôi cảm thấy hoàn toàn sốc và xấu hổ khi không thể dùng những từ vựng và ngữ pháp đã học để nói bất cứ một câu gì, dù chỉ là đơn giản nhất. Thật may mắn, sau khi tìm thấy được phương pháp học đúng đắn tại Native Speaker, khả năng giao tiếp của tôi đã cải thiện đáng kể.”

   Một buổi học giao tiếp cấp tốc của học viên (Nguồn: Native Speaker)

   Ngoài ra, Native Speaker còn cung cấp chương trình đào tạo những kỹ năng cần thiết trong công việc như đàm phán, viết email, tiếng Anh văn phòng

   Có thể thấy, khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1-1 của Native Speaker giúp người học nhanh chóng khắc phục chứng ngại nói và "câm, điếc" Anh ngữ. Tuy nhiên, với đặc trưng học với giáo viên bản xứ, muốn tham gia lớp học này đòi hỏi bạn cần đạt được trình độ giao tiếp cơ bản. Để biết chính xác, đây có phải là lựa chọn phù hợp với mình hay không, bạn có thể tham khảo các bài học miễn phí trên trang web của Native Speaker nhé!

   * Thông tin bài viết được cập nhật đến tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để có thông tin mới nhất.

   Xem thêm các khóa học
   Tiếng Anh giao tiếp trên cả nước

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 12 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

   09/10/2022

   StudyNow Ontario, Langmaster, VUS, English Guide... và còn những cái tên nào nằm trong top 12 ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giới thiệu 6 khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho bạn

   18/10/2022

   Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng không muốn đến trung tâm? Bạn đang tìm kiếm các khóa học ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...