Tìm hiểu về trung tâm Langmaster: Điều gì làm nên sự thành công? | Edu2Review
Tìm hiểu về trung tâm Langmaster: Điều gì làm nên sự thành công?

Tìm hiểu về trung tâm Langmaster: Điều gì làm nên sự thành công?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Đối với người muốn học tiếng Anh giao tiếp chắc hẳn đã không còn xa lạ với Langmaster. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về trung tâm Langmaster, điều gì đã làm nên các khóa giao tiếp thành công tại đây?

Trung tâm tiếng Anh Langmaster được thành lập ngày 11/11/2011, sau gần 7 năm phát triển trung tâm đã có 10 chi nhánh phủ khắp địa bàn Hà Nội. Langmaster chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Bài viết này sẽ tìm hiểu về trung tâm Langmaster để hiểu rõ hơn về các khóa học giao tiếp, phương pháp giảng dạy học viên.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với trung tâm Langmaster tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm Langmaster

“Lớp học năng động, giáo viên thân thiện”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.4/10 – Xuất sắc

Mức độ hài lòng về học phí: 9.0/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Anh ngữ Langmaster, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 297 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 76 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 32, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 140 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 6: Số 298 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 7: Số 14 Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 8: Số 144 Trần Vĩ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 9: Số 51A Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 10: Số 485 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 11: Tầng 15 Tòa Nhà CTM, số 139 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở vật chất

Vì trung tâm có nhiều cơ sở nên dễ dàng cho bạn chọn địa điểm học tập gần nhà, trường học hay nơi làm việc. Phòng học của Langmaster rộng rãi, có trang bị máy chiếu, hệ thống âm thanh, chiếu sáng cơ bản để phục vụ việc học và dạy của học viên, giảng viên.

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Langmaster (Nguồn: YouTube)

Môi trường học tập

Trung tâm thiết kế hệ thống học giao tiếp tiếng Anh Langmaster (Langmaster Learning System) để giúp người học thay đổi nhận thức, thói quen nhằm tìm ra phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả hơn.

Tại Langmaster, học viên sẽ được kích hoạt toàn bộ kĩ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng nghe phản xạ, nói tự nhiên từ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL, TOEFL, IELTS, TOEIC.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội áp dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, tối đa hóa thời gian tương tác bằng Anh văn với giảng viên, trợ giảng. Không những vậy, học viên còn nhận được sự hỗ trợ từ ứng dụng học tiếng Anh chuyên dụng giúp cải thiện kĩ năng giao tiếp. Các khóa học tại Langmaster còn phát triển kỹ năng mềm của mỗi người như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện…

Môi trường học tập năng động

Môi trường học tập năng động

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học tập tại Langmaster được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu nhằm giúp người học có nhiều trải nghiệm mới mẻ về cách thức học như phương pháp học từ vựng TPR, PMS, phương pháp học tiếng Anh toàn diện ELC, NLP.

 • Phương pháp TPR (Total Physical Response)

TPR là phương pháp giảng dạy ngôn ngữ do James Asher, giáo sư tâm lý học tại Đại học San José State University phát triển vào những năm 1960 dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất giúp học viên giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phương pháp này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe, hiểu, phản xạ ngay lập tức với ngôn ngữ, ghi nhớ kiến thức lâu dài và giảm bớt sự căng thẳng, áp lực.

 • Phương pháp PMS (Personal Meaning System)

Đây là phương pháp học từ vựng do kỷ lục gia Guinness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở các nguyên tắc hoạt động của não bộ: Tập trung, liên kết, suy nghĩ kỳ quặc và tưởng tượng. Khi kết hợp cả 4 nguyên tắc này bạn có thể ghi nhớ tốt nhất và lâu nhất.

PMS mang lại cho bạn một một trí tưởng tượng phong phú, cải thiện khả năng tập trung, logic, đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực và phát huy tối đa khả năng ghi nhớ của não bộ ghi nhớ khoa học từ vựng tiếng Anh.

Học tiếng Anh cùng PMS (Nguồn: YouTube)

 • Phương pháp PG (Pronunciation Guide)

Đây là hệ thống ngữ âm được đội ngũ chuyên gia phát triển, phương pháp được xây dựng để khắc phục những lỗi sai ngữ âm người Việt thường mắc phải, hướng dẫn học viên phát âm chuẩn như người bản xứ.

 • Phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle)

ELC được phát triển dựa trên phát minh của tiến sĩ tâm lí xã hội học Đại Học Harvard - David A. Kolb vào năm 1984 dựa trên hình kim tự tháp học tập thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của học viên đối với các hình thức đào tạo khác nhau. Cụ thể là: tiếp nhận kiến thức ít hơn 20%, học thông qua thực hành 20 – 75%, học thông qua làm việc trên 75%.

Qua đó, giáo viên sẽ có xây dựng những bài học phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức của học viên.

 • Phương pháp NLP (Neuro Linguistics Programming)

Tại Langmaster, NLP được sử dụng để giúp học viên tiếp thu kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức, phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ.

>> Học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster, bạn đã thử?

Trung tâm Langmaster, lớp học

Lớp học thân thiện vui nhộn

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên tại Langmaster gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, được huấn luyện đào tạo bài bản và 100% có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC, NLP, TESOL. Ngoài ra, trung tâm còn có một ngũ Coach giúp đỡ học viên mỗi buổi học, truyền động lực để các bạn có thể hoàn thành thật tốt khóa học, đạt kết quả tốt nhất.

Chương trình học tập

Các khóa học của Langmaster được thiết kế dựa trên những tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày mang tính ứng dụng cao. Lộ trình học được xây dựng bài bản có nhiều mức độ từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp cho nhiều đối tượng người mới bắt đầu học hay những bạn muốn học nâng cao. Các khóa học tại Langmaster:

 • Khóa Starter

 • Khóa Foundation

 • Khóa Confidence

 • Khóa Efficiency

 • Khóa Promotion

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về trung tâm tiếng Anh Langmaster và chọn được nơi học tiếng Anh phù hợp. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ và nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Thường Lạc tổng hợp

Nguồn ảnh: Langmaster


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm Langmaster học phí 2018: có thể bạn cần biết

06/02/2020

Trung tâm Langmaster học phí không phải cao “ngất ngưởng”, mà được nhiều học viên đánh giá là phù ...

Tiếng anh trẻ em

Top 11 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

06/02/2020

Bạn đang sống ở Hà Nội và có mong muốn học tập và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình nhưng lại ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...