Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 3) | Edu2Review
Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 3)

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 3)

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Đã có 17 trung tâm có học phí khóa giao tiếp rẻ nhất được Edu2Review giới thiệu, và trong bài viết này, những trung tâm còn lại sẽ được hé lộ.

Muốn học giao tiếp nhưng không biết học ở đâu? Đã chọn được trung tâm nhưng học phí lại quá cao? Trung tâm không gần nhà và bất tiện trong việc đi lại? Đừng ló, vì với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn dang sách các trung tâm có học phí khóa giao tiếp rẻ nhất TP HCM, cho bạn cơ hội học giao tiếp với giá thấp nhưng chất lượng không hề thấp chút nào nhé!

EBIV1. Anh văn giao tiếp thầy Thảo

Học phí trung tâm: 750.000 - 1.000.000 VNĐ/ 1 tháng.

Trung tâm có hơn 14 năm kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm này là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Bạn không chỉ có thể học giao tiếp, mà còn có thể ôn luyện TOEIC và IELTS nữa. Thầy Thảo được các học viên nhận xét là người truyền cảm hứng và luôn động viên các bạn nỗ lực hết mình.

giao tiếp thầy thảo

Thầy Thảo - người truyền động lực cho học sinh

EBIV2. Pyramid

Học phí trung tâm ngoại ngữ Pyramid: 3.200.000 VNĐ/ 12 tuần.

Trung tâm hiện có 2 cơ sở tại quận 4 và quận 7. Trường sẽ tổ chức cho học viên thi kiểm tra đầu vào miễn phí, để có thể sắp xếp cho học viên vào những cấp độ học phù hợp. Pyramid cung cấp nhiều khóa học cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn và người đang đi làm. Trung tâm có cơ sở vật chất khá hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ quá trình học tập.

pyramid

EBIV3. Ngoại ngữ Tiến Bộ

Học phí: 1.500.000 VNĐ/ 10 tuần.

Tham gia hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ năm 2010, Ngoại ngữ Tiến Bộ nhận được nhiều phản hồi tốt của học viên. Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học chất lượng cao, cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn. Đặc biệt, Ngoại ngữ Tiến Bộ còn hỗ trợ chương trình viết hồ sơ săn học bổng du học.

EBIV4. Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Học phí: 1.100.000 - 1.400.000 VNĐ/ tháng.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam. Hiện tại trung tâm có 5 cơ sở tại TP HCM, khá thuận tiện cho các bạn theo học. Bạn sẽ được làm bài test đầu vào để được xếp lớp đúng trình độ.

Giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh

EBIV5. Galaco Education

Học phí: 2.000.000VNĐ/ 8 tuần.

Năm 2010, Galaco chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tào tạo anh ngữ uy tín chất lượng hàng đầu. Galaco cung cấp nhiều khóa học mang chuẩn quốc tế. Học viên còn được hỗ trợ thông tin và tham dự các chuyến đi và các khóa học đào tạo kỹ năng tư vấn, cập nhật thông tin về trường, thông tin của các cơ quan chức năng: Tổng lãnh sự quán Canada, Cơ quan xúc tiến giáo dục Canada, Cơ quan biên phòng Canada …

EBIV6. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm Thể dục thể thao

Học phí: 900.000 - 1.200.000 VNĐ/ khóa.

Lại một trung tâm cây nhà lá vườn nhưng chất lượng thì không thể đùa khác! Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao là trung tâm đào tạo tiếng Anh với nhiều cấp độ và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thể dục thể thao.

EBIV7. Anh ngữ Lê Nguyên

Học phí: 3.200.000 VNĐ/ 4 tháng (có thể đóng từng tháng).

Anh ngữ Lê Nguyên do một nhóm giảng viên trẻ nhiệt huyết thành lập, với mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị khi học Tiếng Anh cho mọi người. Anh ngữ Lê Nguyên không chỉ giảng dạy Anh ngữ, bên cạnh đó còn có các lớp định hướng và kỹ năng mềm. Chương trình giảng dạy luôn được đổi mới nhằm giúp học viên phát huy tối nhất năng lực của mình.

EBIV8. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Tự Nhiên

Học phí: 700.000 VNĐ/ tháng.

Trung tâm hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên nên học phí cũng cực kì hạt dẻ luôn. Tuy vậy, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất luôn được đảm bảo để các học viên có thể học tập tốt nhất. Với mong muốn tất cả các bạn học sinh luôn có cơ hội để rèn luyện cũng như nâng có khả nâng ngoại ngữ, trung tâm luôn giữ mức giá cực “mềm” và các ưu đãi cho học viên.

Hình ảnh Câu lạc bộ tiếng Anh của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên

Top 25 trung tâm có mức học phí khóa giao tiếp rẻ nhất đã được Edu2Review tiết lộ tất tần tật với bạn rồi. Nếu bạn muốn học giao tiếp những điều kiện tài chính chưa cho phép, bạn hãy thử cân nhắc các trung tâm này nhé. Bên cạnh việc đến các trung tâm, bạn cũng hãy dành thời gian tự học ở nhà, như vậy việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn đấy! Và đừng quên Edu2Review luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin giáo dục bổ ích nhất, hãy truy cập Edu2Review hàng ngày nhé!

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Khả Vy tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Có gì đặc biệt trong khóa giao tiếp tại Tiếng Anh Nghe Nói?

06/02/2020

Giao tiếp cùng với Toeic, Ielts là một trong những nhu cầu học chính hiện nay của người học tiếng ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp tốt nhất với học phí cực thấp

06/02/2020

Học tiếng Anh đã khó, học để giao tiếp thành thạo còn khó hơn. Các trung tâm Anh ngữ sau mang lại ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...