Top 7 trường du học Hàn Quốc dành cho hội nhà giàu | Edu2Review
Top 7 trường du học Hàn Quốc dành cho hội nhà giàu

Top 7 trường du học Hàn Quốc dành cho hội nhà giàu

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn có ý định du học Hàn Quốc? Bạn muốn trải nghiệm tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu xứ sở kim chi? 7 trường đại học dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Hàn Quốc - xứ sở kim chi có thể coi là đất nước du học vô cùng tuyệt vời cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới. Nếu tài chính không phải là vấn đề lớn đối với bạn, thì tại sao bạn không thử tìm hiểu 7 ngôi trường đại học du học Hàn Quốc danh tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng với học phí đắt đỏ thuộc hàng top ở Hàn Quốc trong bài viết này. Hãy cùng Edu2Review khám phá ngay nhé!

1. Myongji University

Đại học Myongji là một trường đại học tư thục, Kitô giáo được thành lập năm 1948 tại Hàn Quốc. Trường cung cấp giáo dục đại học trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và nhân văn. Có hai cơ sở chính: Cơ sở Khoa học Xã hội nằm ở Seoul và Cơ sở Khoa học Tự nhiên ở Yongin, cách thủ đô 35 km (22 dặm) về phía nam. Myongji gồm 10 trường cao đẳng, 42 khoa và tám chương trình sau đại học chuyên ngành.

Học phí trường Myongji vào khoảng: 10.271.250 KRW/năm.

Khuôn viên trường đại học Myongji tại Hàn Quốc
Khuôn viên trường đại học Myongji tại Hàn Quốc (Nguồn: Koreavn)

2. Yonsei University

Đại học Yonsei là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Seoul, Hàn Quốc. Yonsei được thành lập vào năm 1885 và là một trong những trường đại học Hàn Quốc lâu đời nhất. Đây là một trong ba trường đại học SKY của Hàn Quốc, một nhóm các trường đại học được coi là có uy tín nhất trong cả nước. Trường đại học bao gồm ba cơ sở, cơ sở chính (Sinchon), Cơ sở Wonju và Cơ sở quốc tế Yonsei. Trường đào tạo về các ngành kinh doanh, khoa học đời sống, công nghệ, văn hóa,...

Học phí trung bình của đại học Yonsei:

  • Đại học: 6.052.000 KRW/năm.
  • Sau đại học: 9.101.600 KRW/năm.

Yonsei là một trong 3 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc
Yonsei là một trong 3 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc (Nguồn: DuhocHQ)

3. Eulji University

Đại học Eulji được thành lập năm 1981, là một trường đại học nghiên cứu y tế và y tế tư nhân tại Hàn Quốc. Trường gồm các cơ sở ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi và ở trung tâm Daejeon. Đại học Eulji chủ yếu đào tạo về y học gồm các ngành về nha khoa, y học khẩn cấp, khoa học phóng xạ, kỹ thuật y sinh, vật lý trị liệu, mỹ phẩm,... Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc ở các lĩnh vực y học thì Eulji là một lựa chọn hoàn hảo. Trường sau đại học bao gồm hầu hết các lĩnh vực y khoa đại học lớn, cũng như tâm lý học lâm sàng, chăm sóc sức khỏe và nhãn khoa cao cấp.

Học phí trường đại học Eulji vào khoảng: 9.077.600 KRW/năm.

Đại học Eulji với cơ sở vật chất hiện đại
Đại học Eulji với cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: Heahn Architechture)

4. Korea Institute of Technology (KAIST)

KAIST ( Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc) là một trường đại học nghiên cứu quốc gia nằm ở Daedeok Innopolis, Daejeon, Hàn Quốc. KAIST được thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc vào năm 1971 với tư cách là tổ chức khoa học và kỹ thuật định hướng nghiên cứu đầu tiên của quốc gia. KAIST có khoảng 10.200 sinh viên toàn thời gian và 1.140 nhà nghiên cứu khoa và có tổng ngân sách 765 triệu đô la Mỹ trong năm 2013, trong đó 459 triệu đô la Mỹ là từ các hợp đồng nghiên cứu.

Học phí của KAIST vào khoảng: 9.004.600 KRW/năm.

Du học Hàn Quốc tại Đại học KAIST
Du học Hàn Quốc tại Đại học KAIST (Nguồn: avt.edu)

5. Chung - Ang University (CAU)

Đại học Chung-Ang (CAU) được thành lập năm 1918, là một trường đại học nghiên cứu toàn diện tư nhân tại Hàn Quốc. CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp các khóa học về Dược, Quản lý kinh doanh, Hành chính công, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo & Quan hệ công chúng, Quy hoạch đô thị và bất động sản, Kỹ thuật hệ thống năng lượng, Xã hội học, Tâm lý học trong khuôn viên Seoul.

Tại cơ sở thứ hai, Cơ sở Ansung, có các chuyên ngành như Viết sáng tạo, Nhiếp ảnh, và Nghiên cứu về Kịch và Phim, Truyền thông và Nghệ thuật.
Học phí trường CAU trung bình khoảng: 8.652.600 KRW/năm.

Khuôn viên trường đại học Chung-Ang tại Hàn Quốc
Khuôn viên trường đại học Chung-Ang tại Hàn Quốc (Nguồn: DuhocHanICO)

6. Ewha Womans University

Đại học Ewha Womans là một trường đại học tư nhân ở Seoul, Hàn Quốc được thành lập năm 1886 bởi Mary F. Scranton dưới thời Hoàng đế Gojong. Đây hiện là viện giáo dục nữ lớn nhất thế giới và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Trường đạo tào khá nhiều ngành học khác nhau: Nghệ thuật, Y học, Kinh doanh, Nghiên cứu khoa học,...

Học phí trung bình của trường đại học Ewha Womans vào khoảng: 8.584.500 KRW/năm.

Đại học Ewha Womans là đại học danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc
Đại học Ewha Womans là đại học danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc (Nguồn: Area)

7. Inje University

Đại học Inje là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1932, tọa lạc tại thành phố GimHae, Hàn Quốc. Trường có 8 trường cao đẳng, 14 trường và 33 khoa. Các mục tiêu giáo dục hướng đến: bảo tồn thiên nhiên; coi trọng cuộc sống và lòng từ thiện của con người. Giới luật của trường là trung thực, chân thành và siêng năng.

Học phí của trường trung bình là 8.555.700 KRW/năm.

Trường đại học Inje tại Hàn Quốc
Trường đại học Inje tại Hàn Quốc (Nguồn: INJE UNIVERSITY)

Trên đây là 7 ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với mức học phí tương đối cao. “Hội Richkid” chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm cuộc sống cũng như học tập tại 7 ngôi trường danh giá này. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ các khóa học. Chúc bạn thành công !

*Giá trị chuyển đổi ngày 12/12/2019: 100,00 KRW = 1939,62 VNĐ.

Ánh Nguyễn (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Thông tin du học các nước 2019

Đưa học sinh đến mọi nơi họ muốn - Du học 195 Global, bạn đồng hành trên con đường du học

02/03/2020

Hoạch định lộ trình du học một cách hợp lí, phù hợp với khả năng và tài chính của bản thân chính ...

Thông tin du học các nước 2019

Du học Đức bậc Cao học có tốn kém như lời đồn?

16/03/2020

Bạn đang hoặc đã học xong đại học và có kế hoạch học cao học ở Đức nhưng lại không biết du học ...

Thông tin du học các nước 2019

Tất tần tật về chi phí du học Đức mà bạn cần biết

16/03/2020

Trong những năm gần đây, vấn đề du học Đức đang nhận được sự quan tâm lớn từ sinh viên quốc tế. ...

Thông tin du học các nước 2019

Du học nghề tại Đức rẻ hay mắc?

16/03/2020

Ngày nay, có rất nhiều người du học Đức theo con đường học nghề. Vậy chi phí du học nghề tại Đức ...