Trải nghiệm cùng StudyNow - Kiến thức trong tầm tay | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trải nghiệm cùng StudyNow - Kiến thức trong tầm tay

   Trải nghiệm cùng StudyNow - Kiến thức trong tầm tay

   Cập nhật lúc 02/10/2020 17:44
   Hiện nay, các trang web khóa học online xuất hiện ngày một phổ biến. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn một khóa học thật sự hiệu quả là điều không hề dễ dàng.

   Cùng với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ 4.0, việc học online đã trở nên không quá xa lạ với chúng ta. Nếu bạn không có thời gian để theo đuổi những khóa học ở các trung tâm hay ngại di chuyển bằng phương tiện bởi khoảng cách quá xa để đến lớp học thì lựa chọn học online có thể là phương pháp tối ưu dành cho bạn. Nhưng làm thế nào để việc học online thực sự hiệu quả?

   Lựa chọn khóa học phù hợp

   Trong sự bộn bề, tất bật với công việc hằng ngày chắc chắn bạn không muốn mất thêm thời gian để tham gia các khóa học không đem lại hiệu quả lại lấy mất của bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Bạn muốn phát triển bản thân, muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức để bản thân ngày càng hoàn thiện? Đến với StudyNow - nơi cung cấp các khóa học đa dạng trên nhiều lĩnh vực, từ tài chính, marketing đến các khóa kỹ năng mềm, học tiếng anh,... tất cả nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

   Lựa chọn sáng suốt khi bắt đầu (Nguồn: Canva)

   Kiến thức luôn là nguồn tài nguyên vô tận và trải rộng trên khắp thế giới. Để có thể trang bị cho mình được nhiều kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau thì việc chọn lựa cho mình một khóa học phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao giá trị của bản thân. Các khóa học của StudyNow sẽ đi thẳng vào trọng tâm vấn đề mà bạn quan tâm, không quá rộng nhưng lại vừa đủ để bạn tiếp nhận và phát triển.

   Bạn chỉ cần lựa chọn khóa học phù hợp với mình, việc còn lại để StudyNow lo.

   StudyNow có gì?

   StudyNow cung cấp các khóa học Tiếng Anh trực tiếp (Live courses) và các khóa học online quay sẵn (Video Courses) cùng với đội ngũ giáo viên uy tín và chất lượng. Tất cả khóa học sẽ chia làm 2 chủ đề chính:

   • Khóa học tiếng Anh: đây chính là khóa học live course được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau, từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến luyện thi chứng chỉ IELTS,... và mỗi khóa học sẽ hướng đến những mục tiêu học khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn về trình độ hiện tại của mình, đừng lo lắng - bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí trước khi bắt đầu tham gia khóa học. Khóa học giúp bạn cải thiện ngữ pháp, kỹ năng nói, phát âm của mình và hơn thế nữa. Bạn sẽ được học và giao tiếp trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Skype, Zoom, Zalo,....
   • Khóa học phát triển bản thân: bạn sẽ được học qua video được thu sẵn từ những chuyên gia có kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chỉ dẫn bạn từng bước để bạn nắm bắt được vấn đề mà bạn quan tâm. Đồng thời StudyNow còn cung cấp khóa học hướng nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên đang phân vân chọn ngành, chọn nghề. Tại đây, các anh chị - những người đi trước đã và đang có thành công nhất định trong công việc chia sẻ về quá trình học đại học cũng như thực tế công việc họ đang làm.

   Bạn sẽ nhận được gì nếu tham gia các khóa học của StudyNow?

   • StudyNow sẽ mang đến cho bạn những bài học trực tuyến sinh động và hấp dẫn nhất.
   • Cho phép bạn hoàn toàn chủ động trong việc học của mình, chủ động về thời gian, địa điểm học tập một cách phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.
   • Mức chi phí phù hợp, xứng đáng với những gì bạn nhận được từ khóa học của StudyNow. Bên cạnh đó, StudyNow đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm giúp bạn giảm nỗi lo về chi phí.

   Tham gia khóa học của StudyNow không lo uổng phí (Nguồn: Canva)

   • Đối với khóa học tiếng Anh (Live courses):
    • Bạn sẽ tự chọn quy mô lớp học mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.
    • Học với giáo viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.
    • Hỗ trợ bạn hết mình trong suốt quá trình học, nếu bạn cảm thấy giáo viên không phù hợp StudyNow sẽ đổi cho bạn.
    • Bạn cảm thấy không hiệu quả khi tham gia học, StudyNow sẵn sàng để bạn bắt đầu lại mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

   Những gì StudyNow có đã đủ thu hút bạn chưa? Chỉ một cú click chuột bạn đã có thể tiếp cận với kho tàng kiến thức đa dạng và phát triển bản thân lên một bậc, vậy bạn còn ngại gì mà không chọn ngay một khóa học của StudyNow để trải nghiệm đi nào.

   Đỗ Hà (soạn thảo)


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tự tin giao tiếp tiếng Anh theo phong cách hiện đại cùng ZEC

   21/03/2022

   ZEC – Câu lạc bộ tiếng Anh Zenglish là nơi English language lovers có thể tự tin sử dụng tiếng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tiếng Anh giao tiếp tại American Links: Chỉ 20 buổi online để người đi làm bứt phá kỹ năng

   05/01/2022

   Người đi làm khi hoàn tất khóa tiếng Anh giao tiếp tại American Links sẽ được cam kết 4 điểm nổi ...