Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Balo English thú vị như thế nào? | Edu2Review
Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Balo English thú vị như thế nào?

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Balo English thú vị như thế nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Học tiếng Anh giao tiếp 6 buổi một tuần với nhiều chủ đề hấp dẫn tại Balo English. Những bạn không giỏi cũng phải giỏi!

Balo English nổi tiếng với khóa học IELTS nội trú. Học viên có thể đến “sống thử”, cùng ăn, cùng ngủ, cùng ở, cùng học với các bạn đam mê tiếng Anh ngay tại trung tâm. Việc này, không những vừa tiết kiệm thời gian đi lại, vừa có nhiều thời gian và môi trường luyện tập tiếng Anh hơn và hơn thế nữa là bạn sẽ có những người bạn đồng môn chung chí hướng cùng nhau cố gắng học tập.

Nhưng bên cạnh đó, tại Balo English còn có khóa học tiếng Anh giao tiếp luyện IELTS ngoại trú nữa. Có lẽ, mình cũng khá may mắn khi được tham gia lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Khoảng thời gian tuy ngắn nhưng nó cũng để lại cho mình những ấn tượng không nhỏ về “ngôi nhà” Balo English này.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Balo English tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

“Ngôi nhà với bảng hiệu màu xanh xanh”

Điều đầu tiên đập vào mắt tôi khi đến nới đây đó chính là bảng hiệu Balo English màu xanh xanh. “Balo English” nghe thôi cũng đã thấy tò mò.

Điều đầu tiên gợi lên trong đầu đó chính là chiếc balo, mà chiếc balo này lại là Balo tiếng Anh chứ không phải một thứ nào khác. Và tôi nghĩ: “Ừm, đúng là mình đang cần hành trang tiếng Anh để chuẩn bị lao vào cuộc đời xô bồ này thật.”

Bước vào không gian lớp học, tôi khá là ấn tượng với cách bày trí của lớp. Khoảng hơn 10 cái bàn đơn màu xanh xếp ngay ngắn san sát nhau nhìn rất là ấm cúm. Bên cạnh đó, lớp còn được trang bị khá nhiều thiết bị phục vụ cho việc học tiếng Anh như: loa, máy chiếu, bảng trắng, máy tính…

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Balo English

Ngôi nhà với bảng hiệu màu xanh xanh (Nguồn: Balo English)

Giáo viên “cute” hết mức

Học tiếng Anh là phải vui, học tiếng Anh giáo viên là phải nhiệt tình, học tiếng Anh là phải được nói thật nhiều. Đó là những điều tôi mong đợi trước khi đến lớp, và thật may mắn tại Balo English đã đáp ứng được những điều đó. Và hơn hết, cô giáo rất dễ thương và vui tính. Dù đến sau các bạn khác, nhưng tôi không hề có cảm giác mình là “người bị bỏ rơi” đâu nha. Cô tạo cho tôi cảm giác thân thuộc như mình đang thuộc về nơi này.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

giáo viên tại Balo English

Giáo viên cũng rất là cá tính

Học tiếng Anh giao tiếp ở đây thì sẽ như thế nào?

Khá là ấn tượng khi tất cả các bạn trong lớp đều có một cái tên tiếng Anh. Nào là Christina, Hellen, Betty, Ted, Zoe, hay Nick… những cái tên này đều do các thầy, các cô lựa chọn kỹ lưỡng để đặt cho mọi người.

>> Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Thời gian học cũng tương đối dày đặc đó. Đối với lớp tiếng Anh giao tiếp ngoại trú, một tuần sẽ học 5 buổi từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trong đó, thứ Hai sẽ học về phát âm, thứ Năm sẽ có lớp với giáo viên với nước ngoài, còn các buổi còn lại là học với giáo viên Việt Nam. Bên cạnh đó, ở Balo English các bạn sẽ được “bonus” một buổi sinh hoạt CLB với tất cả các thành viên tại trung tâm vào thứ Bảy đó nha, tạo điều kiện cho mọi người có thể bắn tiếng Anh thả ga. Vì thế không còn vụ “tạm thời” quên tiếng Anh nữa đâu.

Để đánh giá sự tiến bộ của học viên, Balo English thường xuyên có các buổi kiểm tra giữa kỳ cũng như cuối khóa để người học có cái nhìn khách quan nhất về việc học tiếng Anh của bản thân.

Có một điểm trừ khi học ở đây đó chính là giáo viên chỉ dạy theo giáo trình, trong khi đó tiếng Anh giao tiếp cần nhiều thời gian để trao đổi hơn. Nhưng bù vào điểm trừ đó, giáo viên lại khá nhiệt tình và quan tâm đến mọi người. Mình khá thích điểm này.

tiếng Anh giao tiếp ngoại trú tại Balo English

Số lượng học viên chì từ 6 đến 10 bạn một lớp, nên rất dễ dàng luyện tập tiếng Anh

Kết thúc buổi học mà vẫn còn cảm giác bồi hồi

Lớp học tiếng Anh giao tiếp ngoại trú đã để lại ấn tượng khá tốt với mình. Lớp gì mà vừa vui, cô giáo thì nhiệt tình, bài học cũng khá thú vị nữa.

“Balo English không những giúp bạn thân mình vượt qua được nỗi sợ mang tên tiếng Anh, mà trung tâm còn cho mình cơ hội được tiếp xúc với các anh, các chị để học hỏi những kỹ năng cũng như kinh nghiệm nhằm tiến bộ hơn trong việc học của mình.” - Bạn Hồng chia sẻ.

Kim Ngân tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Balo English, xách balo tiếng Anh lên và đi thôi!

06/02/2020

Nếu Doraemon có chiếc túi vạn năng thì Balo English sẽ mang đến cho bạn chiếc cặp chứa đầy kiến ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

16/09/2020

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại TP.HCM với chi phí thấp nhưng ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

16/09/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 11

16/09/2020

Anh ngữ Việt Úc, Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ, Anh ngữ Apollo là những trung tâm tiếng Anh giao tiếp ...