Trung tâm luyện thi IELTS tại Tân Uyên, Bình Dương: Có nên chọn học Ngoại ngữ Á Mỹ? | Edu2Review
Trung tâm luyện thi IELTS tại Tân Uyên, Bình Dương: Có nên chọn học Ngoại ngữ Á Mỹ?

Trung tâm luyện thi IELTS tại Tân Uyên, Bình Dương: Có nên chọn học Ngoại ngữ Á Mỹ?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Á Mỹ – cái tên hiếm hoi trong các trung tâm luyện thi IELTS tại Tân Uyên, Bình Dương. Hãy cùng Edu2Review xem thử trung tâm này có phù hợp với bạn không nhé.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế hội nhập hiện nay. Đây là chiếc chìa khóa giúp các bạn trẻ mở cánh cửa thành công trong tương lai. Tuy nhiên, để tìm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là tại Tân Uyên, Bình Dương, việc tìm kiếm càng khó khăn gấp bội.

Tọa lạc tại số 13, đường DT 747, Bình Hòa 2, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương, trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ là một trong những cái tên hiếm hoi đào tạo IELTS được mọi người biết tới. Cùng Edu2Review đánh giá khóa học luyện thi IELTS tại đây như thế nào nhé!

Những lợi ích khi học IELTS tại Á Mỹ

Á Mỹ là trung tâm Ngoại ngữ đầu tiên tại Bình Dương ký thỏa thuận hợp tác đào tạo về chương trình IELTS với Hội Đồng Anh (British Council). Đối với dân luyện thi IELTS, British Council đã là cái tên khá quen thuộc trong việc đào tạo và tổ chức kỳ thi quốc tế này.

Đến với Á Mỹ, học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại với số lượng học viên tiêu chuẩn không quá 20 người. Từ đó, giúp giáo viên quan sát rõ hơn và nâng cao các kỹ năng còn yếu cho từng học viên. Bên cạnh đó, học viên sẽ được ký cam kết đảm bảo điểm IELTS từ 6.0 trở lên. Không những vậy, sau khi hoàn tất chương trình học, học viên còn được trung tâm hỗ trợ hoàn thành thủ tục dự thi.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ

trung-tam-luyen-thi-IELTS-Tan-Uyen-Binh-Dương-1

Lớp học IELTS tái Á Mỹ (Nguồn: Á Mỹ)

Tại Á Mỹ, trung tâm đề ra những chiến thuật hiệu quả và rèn luyện các kỹ năng theo sát mô hình của kỳ thi IELTS. Học viên tại đây được đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, Á Mỹ còn nhận đào tạo theo yêu cầu riêng của học viên, điều này giúp từng bạn cải thiện được những kỹ năng còn yếu, tự tin hơn trong kì thi IELTS.

Câu chuyện chinh phục IELTS của học viên tại Ngoại ngữ Á Mỹ

Bạn Nguyễn Trọng Anh Tài là học sinh lớp 12 trường THPT Trịnh Hoài Đức đã có một hành trình chinh phục IELTS thật chăm chỉ, nỗ lực. Được nhận xét là cậu bé hiền lành và nhút nhát trong suốt quá trình học nhưng với sự cố gắng không ngừng, Trọng Tài đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

>>Top trung tâm luyện thi IELTS (HCM)

trung-tam-luyen-thi-IELTS-Tan-Uyen-Binh-Duong-2

Học viên Nguyễn Trọng Anh Tài nhận bằng IELTS (Nguồn: Á Mỹ)

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chỉ có mẹ là trụ cột nhưng mẹ của Tài đã cố gắng cho Tài và em trai đến trường và theo học các khóa tiếng Anh tại Ngoại ngữ Á Mỹ. Trải qua nhiều tháng ngày gian khổ, trau dồi kỹ năng giao tiếp với các giáo viên bản ngữ và các thầy cô luyện thi IELTS tại Á Mỹ, Tài nhận thấy bản thân mình tiến bộ rõ rệt. Kết quả cho chuỗi quá trình đó là Tài đã nhận được tấm bằng IELTS với số điểm 7.5 vào tháng 11/2018 vừa qua. Từ đây, Trọng Tài có những bước đệm vững chắc và cơ hội rộng mở để tiến đến tương lai.

Với chương trình đào tạo chất lượng, đi kèm đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của giáo viên tại Ngoai ngữ Á Mỹ, Edu2Review hy vọng đây sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc cho những bạn đang có ý định luyện thi IELTS tại Tân Uyên, Bình Dương.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ

Hồng Vân (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Gọi tên Á Mỹ: trung tâm Anh văn giao tiếp hiếm hoi tại Tân Uyên – Bình Dương

06/02/2020

Khi nhắc đến trung tâm Anh văn giao tiếp tại Tân Uyên – Bình Dương, Á Mỹ gần như là một cái tên ...

Luyện thi TOEIC

Review Ngoại ngữ Á Mỹ - trung tâm luyện thi TOEIC tại Tân Uyên, Bình Dương

06/02/2020

Hãy cùng Edu2review khám phá những điều nổi bật tại Ngoại ngữ Á Mỹ và đánh giá xem đây có phải là ...

Luyện thi IELTS

Khám phá bí quyết luyện thi IELTS cực đỉnh của hai cô nàng 9x đạt 8.0 và 7.5

06/02/2020

Với số điểm cao như thế, không biết hai cô bạn Trần Thị Hương Giang và Đào Cẩm Chi Lan đã có bí ...

Luyện thi IELTS

Top 15 website luyện thi IELTS online miễn phí dành cho bạn

06/02/2020

Luyện thi IELTS online dường như trở thành sự lựa chọn tối ưu trong thời đại công nghệ như hiện ...