VUS và ILA: 2 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 2 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   VUS và ILA: 2 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 2

   VUS và ILA: 2 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 2

   Cập nhật lúc 20/08/2020 16:00
   Đứng giữa quá nhiều lựa chọn về trung tâm học tiếng Anh như hiện nay khiến bạn hoang mang? Tham khảo bài viết này để có thể tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 2 phù hợp.

   Danh sách

   Bài viết

   Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng được nhiều người chú trọng và không tiếc tiền đầu tư. Đặc biệt là việc học tiếng Anh giao tiếp với nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được nơi học phù hợp và hiệu quả. Vậy nếu muốn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 2 thì nên học tại trung tâm nào?

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   Địa chỉ:

   • Oxygen Building, 628C Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2
   • 128 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

   ILA là một trung tâm có 100% vốn đầu tư nước ngoài bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Với đội ngũ giảng viên hoàn toàn là người bản xứ có bằng cấp và kinh nghiệm, ILA xứng đáng là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài bạn nên tham khảo. Phương pháp học tại đây chính là tư duy mang đẳng cấp và tầm vóc thế kỷ 21 giúp học viên phát triển 6 kỹ năng thiết yếu, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

   Anh ngữ ILA mang đến cho học viên những khóa học phù hợp với từng lứa tuổi, từng nhu cầu khác nhau gồm chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên và doanh nghiệp...

   THAM KHẢO THÊM
   NHỮNG KHÓA HỌC KHÁC CỦA ILA

   Giới thiệu về chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế Global English (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

   Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế của ILA không chỉ giúp người học có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình mà còn củng cố hệ thống ngữ pháp, từ vựng và rèn luyện cả 4 kỹ năng cốt lõi nghe, nói, đọc, viết.

   • Phương pháp giảng dạy PBL (Project-Based Learning): Chương trình tạo điều kiện cho học viên hình thành thói quen, suy nghĩ và kỹ năng giao tiếp trong thị trường lao động đầy cạnh tranh thông qua những dự án mang tính thực tế.
   • Lộ trình học tập: Chương trình được chia làm 6 cấp độ học (từ bậc vỡ lòng đến cao cấp):
    • Vỡ lòng: Cấp độ giúp học viên xây dựng nền tảng để học giao tiếp tiếng Anh, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe và nói.
    • Sơ cấp: Ở cấp độ này, học viên tập trung phát triển khả năng so sánh, đối chiếu và mô tả thế giới của chính mình và những người xung quanh. Khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng cũng được nâng cao.
    • Sơ trung cấp: Học viên được học trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp giúp nâng cao khả năng tương tác, trình bày ý kiến hay mô tả.
    • Trung cấp: Khả năng tương tác tiếp tục được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, học viên còn được mở rộng vốn từ vựng và học những cấu trúc phức tạp hơn; từ đó, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT và TOEIC. Học viên được khuyến khích tham dự lớp luyện thi của ILA sau cấp độ này.
    • Cao trung cấp: Cấp độ này giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh, giao tiếp lưu loát, tự nhiên và chuẩn xác với từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn.
    • Cao cấp: Nhận thức và trình độ giao tiếp của học viên sẽ phát triển đến mức độ cao nhất, có thể sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn và tự nhiên như người bản xứ.
   • Môi trường học tập: Thông qua chương trình học, học viên sẽ học được những kỹ năng thực tế cả trong đời sống, công việc và học tập.

   Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

   Địa chỉ:

   • 223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
   • 58B Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

   VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam. Suốt 25 năm hoạt động, VUS tự hào đạt được chứng nhận quốc tế NEAS về chất lượng đào tạo và dịch vụ. Đây còn là đối tác uy tín của The City University of New York (CUNY) – đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình học.

   Với những cống hiến, đóng góp và sự cố gắng không ngừng của VUS trong suốt nhiều thập niên, đơn vị đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng từ chính phủ và các ban ngành.

   Cả đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm, tận tâm, trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao để đảm bảo chất lượng giảng dạy và đầu vào. Vì vậy, 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

   THAM KHẢO THÊM
   NHỮNG KHÓA HỌC KHÁC CỦA VUS

   Giới thiệu về chương trình tiếng Anh giao tiếp iTalk (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

   Khóa học iTalk hỗ trợ giúp học viên tăng cường sự tự tin và khả năng phản xạ Anh ngữ thông qua phương pháp học tương tác cao và đầy linh hoạt.

   • Lộ trình học: Học viên khi tham gia iTalk sẽ được làm chủ tiến trình học tập của mình. Cụ thể, tự lên kế hoạch và lựa chọn nội dung học phù hợp với nhu cầu cũng như sắp xếp thời gian học linh hoạt.
   • Phương pháp tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên: Hệ thống chủ đề đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng học viên được cập nhập liên tục theo xu hướng giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và có thể áp dụng ngay vào thực tế.
   • Lộ trình học: Chia thành 4 cấp độ:
    • Foundation: Bước xây dựng nền móng và cơ sở của việc học giao tiếp tiếng Anh với những bài học căn bản.
    • Threshold: Học viên được học về những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày và tự tin giao tiếp tốt những tình huống gần gũi trong cuộc sống.
    • Skill Builder: Đây là lúc học viên được rèn luyện và củng cố tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
    • Breakthrough: Học viên có thể chủ động biểu đạt ý kiến, tham gia thảo luận, đề xuất và đóng góp ý kiến hay diễn tả ước mơ, nguyện vọng qua cả hình thức nói và viết tiếng Anh.

   Trên đây là thông tin về 2 chương trình học tiếng Anh giao tiếp của ILA và VUS, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm và khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 2 phù hợp.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn Anh cover: pixabay


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Đi tìm 6 địa chỉ dạy Anh văn giao tiếp tốt tại quận 2

   06/02/2020

   Bạn đã biết về các mặt lợi ích của việc trao dồi Anh văn giao tiếp nhưng vẫn chưa tìm được trung ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại VUS

   06/02/2020

   Bạn đã được hướng dẫn và hứng thú với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại VUS nhưng vẫn không biết ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Học phí tiếng Anh giao tiếp tại ILA có đắt đỏ như lời đồn?

   06/02/2020

   Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tại ILA nhưng đang phân vân không biết mình phải trả mức học phí ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng Wall Street English như thế nào?

   31/12/2022

   Sau 50 năm phát triển, Wall Street English đã đồng hành cùng hơn 3 triệu học viên đến từ 30 quốc ...