Tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3-4 tháng với 100% giáo viên bản ngữ tại British English Club | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3-4 tháng với 100% giáo viên bản ngữ tại British English Club

Tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3-4 tháng với 100% giáo viên bản ngữ tại British English Club

Cập nhật lúc 02/10/2020 14:46
Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc? British English Club với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Danh sách

Bài viết

British English Club được thành lập vào năm 2011 với mong muốn giúp học viên có thể thành thạo sử dụng và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin trong thời gian ngắn nhất. Vậy, British English Club đã làm thế nào để đạt được mục tiêu đó? Học viên sẽ nhận được gì khi học tập tại đây?

Học tập với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp

British English Club được sáng lập bởi thầy Mark đến từ nước Anh. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia châu Á, thầy đã nhận ra tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế này, đặc biệt là ở quốc gia đang phát triển, hội nhập với thế giới như Việt Nam.

Quyết định dừng chân tại TP.HCM và thành lập British English Club, thầy mong muốn giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo, đặc biệt là ứng dụng tiếng Anh vào công việc trong thời gian ngắn nhất. Chính vì thế, trung tâm đã ưu tiên đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Để giao tiếp tốt, học viên cần thiết phải có môi trường để học tập và thực hành.

Thầy Mark trực tiếp giảng dạy tại British English Club

British English Club sở hữu đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đã từng giảng dạy tại nhiều quốc gia và các trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Chị Tuyền, học viên British English Club đã nhận xét về lớp học tại đây như sau: “Buổi học vui vẻ, dễ hiểu, không buồn ngủ như những lớp tiếng Anh khác, đặc biệt sau giờ làm việc rất mệt mỏi".

Thật vậy, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và thái độ chuyên nghiệp, các giáo viên tại British English luôn không ngừng khám phá, đổi mới và mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất, tạo hứng thú và môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Đến với British English Club, học viên sẽ được học theo chương trình tiêu chuẩn Cambridge và Oxford. Ngoài ra, trung tâm cũng tập trung giúp học viên rèn luyện, phát triển kỹ năng nói và chuẩn hóa phát âm. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng yêu cầu mang đến chất lượng chuẩn quốc tế cho học viên, tất cả giáo viên bản ngữ ở British English Club đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp và sở hữu chứng nhận như TESOL, CELTA…

"Mình rất thích học ở British English Club vì lớp có dạy kỹ năng nói, giao tiếp bằng tiếng Anh qua điện thoại và cách truyền đạt ý của mình một cách chính xác" - Chị Minh trí, nhân viên văn phòng, học viên tại British English Club nhận xét về khóa học của trung tâm.

Bạn An Anh, học viên British English Club chia sẻ: "Mình đã học được sự tự tin để giao tiếp với người khác, đặc biệt là người nói tiếng Anh. Lớp học rất vui, giáo viên vui tính. Mình rất thích lớp học này".

Ngoài ra, British English Club cũng tạo điều kiện giúp học viên không chỉ học trực tiếp tại trung tâm mà còn có thể tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Chương trình học được trung tâm thiết kế đặc biệt, phù hợp với học viên ở nhiều độ tuổi cũng như trình độ khác nhau.

Xem thêm đánh giá của học viên
về British English Club

Lớp học quy mô nhỏ chỉ 3-4 người giúp học viên có cơ hội tương tác với giáo viên nhiều hơn

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại British English Club

Đa dạng các khóa học tại British English Club

Tất cả học viên đều được kiểm tra trình độ trước khi theo học tại British English Club. Điều này giúp giáo viên xác định điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên để thiết kế chương trình phù hợp, giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Hiện tại, British English Club đang cung cấp nhiều khóa học, tập trung vào kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh:

Ngoài ra, British English Club cũng kết hợp với doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh nội bộ cho đội ngũ nhân viên. Với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn đa quốc gia, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác của một số tên tuổi lớn như CGV, VietJet Air, Korn Architects…

Sau khi tham gia các khóa học của British English Club, bạn không chỉ nắm vững kỹ năng tiếng Anh mà còn có thể tiếp tục theo học các chương trình nâng cao như IELTS để đi du học hay định cư.

Lớp học 1 - 1 tại British English Club

Tiếng Anh là một trong những chìa khóa giúp bạn hội nhập với thế giới và mở ra cánh cửa thành công ở tương lai. British English Club sẵn sàng trở thành người đồng hành cùng bạn chinh phục hành trình này.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào ngày 1/10/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

British English Club

  • Địa chỉ: R4-86 Khu phố Hưng Gia 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0977 207 122
  • Email: [email protected]
  • Website: https://britishenglishclub.com/

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: British English Club


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Mùa hè ý nghĩa cho bé với danh sách trung tâm Anh văn giao tiếp ở quận 7

14/05/2020

Hè này, nếu cha mẹ không có ý định đưa bé về quê chơi thì hãy tham khảo ngay danh sách trung tâm ...

Học ở đâu tốt?

Tổng hợp danh sách các trung tâm Anh ngữ tại Quận 7

22/05/2020

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh ở quận 7? Vậy hãy xem qua top 11 trung tâm Anh ngữ ở Q7 ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...