Ươm mầm trẻ thơ cùng các trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng | Edu2Review
Ươm mầm trẻ thơ cùng các trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng

Ươm mầm trẻ thơ cùng các trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng

Cập nhật lúc 20/06/2019 10:03
Các bậc phụ huynh muốn cho con em học tiếng Anh từ sớm nhưng đang phân vân với bài toán kinh tế? Edu2Review sẽ cùng bạn điểm tên những trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng!
Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em: Top 7 chủ đề mà bố mẹ không thể bỏ qua!

Trẻ nhỏ có nhiều lợi thế tự nhiên đặc biệt trong việc học ngôn ngữ. Vì thế mà việc đầu tư cho trẻ nhỏ học ngoại ngữ bài bản từ sớm rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn loay hoay để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng. Edu2Review sẽ cùng bạn đọc tham khảo một vài địa điểm học Anh ngữ đáp ứng tiêu chí trên nhé!

Trung tâm Anh ngữ Iris

Với mức học phí dao động từ 1,600,000 đồng – 4,200,000 VNĐ/ khóa học thì Iris English hiện là trung tâm cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng được khá nhiều người lựa chọn.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ Iris, duy nhất trên Edu2Review

Sở hữu lợi thế là một trung tâm chuyên về tiếng Anh giao tiếp, Iris thấu hiểu tầm quan trọng của trải nghiệm thực tế trong việc học ngoại ngữ, trung tâm luôn chú trọng vào các hoạt động tăng tính ứng dụng của tiếng Anh. Trẻ nhỏ tham gia các khóa học sẽ được nâng cao khả năng giao tiếp một cách tự nhiên và ứng dụng trôi chảy vào các tình huống thực tế đời sống.

Lộ trình học tại Iris English được thiết kế bài bản theo 4 cấp độ: chuẩn hóa hệ thống ngữ âm đúng chuẩn giọng Mỹ, xây dựng nền tảng giao tiếp phản xạ, giao tiếp phản xạ nâng cao, rèn luyện giao tiếp phản xạ với 100% người nước ngoài.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IRIS

Các học viên Iris English chụp ảnh kỉ niệm trong một hoạt động ngoại khóa (Nguồn: iris)

Vì vậy, chương trình học của Iris đặc biệt phù hợp với các bậc phụ huynh muốn cho con em học bài bản, nghiêm túc và lâu dài. Qua đó, các bé sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh một cách vững chắc và tự tin sử dụng ngoại ngữ trong học tập và cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam hiện nay nhưng lại có mức học phí khá phải chăng. Anh ngữ AMA luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ giáo dục có chất lượng tốt nhất để giúp các học viên thành thạo tiếng Anh cũng như có nền tảng vững chắc cho tương lai.

Các khóa học dành cho trẻ ở AMA đặc biệt được chú trọng phát triển với nhiều cấp độ khóa học phù hợp với các trình độ và độ tuổi khác nhau ở trẻ. Trẻ nhỏ ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ được theo học những phương pháp phù hợp để kích thích được khả năng ngôn ngữ tự nhiên, đồng thời trẻ sẽ được trang bị kiến thức cho các kỳ thi đạt chuẩn Cambridge.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review

Các học viên nhí hào hứng trong giờ học tại AMA (Nguồn: encryptedgstatic)

Anh ngữ AMA xây dựng mô hình phát triển toàn diện để học viên được học trong môi trường tốt nhất. Giảng viên tại AMA đều là những người có trình độ bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp học tập được ứng dụng tại AMA linh động, đặc biệt hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày để tiếng Anh trở thành ngoại ngữ thứ 2 của trẻ.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại AMA

Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS)

Để tìm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua các tên SAS. Hệ thống trung tâm Anh ngữ SAS hiện đã có 3 cơ sở tại Đà Nẵng, tọa lạc tại 2 quận trung tâm của thành phố là Thanh Khê và Hải Châu.

SAS là trung tâm đi đầu và độc quyền ứng dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và mô hình học tập CLASS – CLUB – TOUR. Với phương pháp học tập năng động, ứng dụng thực tế tiếng Anh vào trong cuộc sống, học viên sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ theo cách tự nhiên và tràn đầy cảm hứng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Niềm vui của các học viên SAS sau khi tham gia một hoạt động ngoại khóa (Nguồn: e4uenglish)

>> Ưu đãi mới nhất từ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Anh ngữ tuổi teen là khóa học đặc biệt tại SAS mà các bậc phụ huynh có thể lưu ý lựa chọn cho con em mình. Khóa học sử dụng phương pháp học tiếng Anh theo cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan, đáp ứng nhu cầu vận động cao của trẻ em. Từ đó, trẻ được thúc đẩy khả năng tiếp thu nhanh vượt trội và phát triển kỹ năng tiếng Anh siêu tốc.

Ngoài ra, tham gia vào khóa học, trẻ còn được trau dồi, rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề… Thông qua các hoạt động trong và ngoài giờ học mà các kỹ năng mềm cần thiết của trẻ sẽ được phát triển toàn diện nhất.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn đọc về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Đà Nẵng. Edu2Review hy vọng bạn đọc sẽ có lựa chọn phù hợp để gửi gắm bé yêu nhà mình!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 18/12/2018

Phương Thảo tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 8 bài học từ vựng tiếng Anh trẻ em theo chủ đề

06/08/2018

Để trẻ em hứng thú với việc học tiếng Anh, các bạn có thể tham gia vào những bài học với bé. Theo ...

Luyện thi TOEIC

3 địa chỉ rèn phát âm tiếng Anh chuẩn ở Đà Nẵng

27/05/2018

Ở Đà Nẵng thì rèn phát âm tiếng Anh chuẩn ở đâu? Chúng ta cùng về thành phố trẻ này để tìm hiểu ...

Tiếng anh trẻ em

Kidtopi: Sức hút từ 100% giáo viên giảng dạy tiểu học tại Mỹ & Canada

05/12/2019

Có 2 yếu tố then chốt giúp trẻ học ngoại ngữ hiệu quả: được học với giáo viên bản ngữ giỏi và ...

Tiếng anh trẻ em

Không cần ở thành phố lớn, con vẫn được học tiếng Anh 1-1 với giáo viên bản xứ

04/12/2019

Nếu như ở Hà Nội hay TP HCM ba mẹ có rất nhiều sự lựa chọn cho trung tâm tiếng Anh tốt uy tín, ...