Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

19 đánh giá
5-11 Đường số 4, Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh
08 5431 6240

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Tổng quan

6.3

19 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. NT Trinh đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Rất hay bổ ích

  Ưu điểm :
  Lịch học linh hoạt, không giới hạn số buổi học Giáo viên nhiệt tình Phương pháp hiệu quả

  Khuyết điểm :
  Không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Cải thiện được khả năng giao tiêp bằng tiếng anh...

  Đọc thêm
 2. Lương Ngọc Huyền đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  tôi học lúc tôi còn là học sinh cấp 2, nên VATC với tôi là một nơi khá tuyệt cho việc luyện nói tiếng Anh.
  giáo viên cần có kĩ năng động viên học sinh mạnh dạn nói nhiều hơn sẽ tốt hơn.

  Đọc thêm
 3. Phù Thu Hà đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Tới mấy lần vậy mới dám vào test, thầy test mà không nghe nói gì được với giáo viên nhiều, đứa nào cũng tiếc hùi huội cũng công học quá trời mà giờ vài câu cơ bản mà cũng nói không thành lời với người...

  Đọc thêm
 4. Hồ Nhật Dũng đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  test trình độ xem tn, lại còn được chuyên viên tư vấn phân tích bài làm và hướng dẫn cách học thế nào cho hiệu quả ấy. Nói chung là thích ). Bạn nào còn đang phân vân, mất phương hướng như mình thì cũ...

  Đọc thêm

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Anh ngữ Việt Mỹ VATC là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh lâu đời và có tiếng tại Việt Nam.

VATC không còn là cái tên quá xa lạ đối với những người có nhu cầu học tiếng Anh. Với những chương trình học tiếng Anh thú vị và giải thưởng đạt được, VATC càng củng cố hơn nữa niềm tin của học viên.

 

Anh ngữ Việt Mỹ VATC  - một trong những trung tâm dạy tiếng Anh lâu đời tại Việt Nam

 

Giới thiệu chung về Anh ngữ Việt Mỹ VATC

VATC thành lập vào năm 1999, đây là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) với 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước, cùng số lượng học viên đạt trên 23.000 người.

 

 

 

Video clip giới thiệu Anh ngữ Việt Mỹ VATC

 

Hiện nay, ngoài VATC, IAE còn phát triển thêm nhiều thương hiệu giáo dục khác như: phân hiệu quốc tế Trường Đại học Broward (Mỹ) tại Việt Nam; Chương trình Cao đẳng nâng cao BTEC (Anh Quốc) Cao đẳng nghề Việt Mỹ; Chương trình luyện thi học bổng chuyên sâu vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ - IVY Prep Chương trình lớp học thông minh Ismart - giải pháp đột phá cho các lớp học truyền thống.

VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo và gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp học viên phát triển toàn diện.

 

Cơ sở vật chất

VATC là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ tiên tiến… Trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

 

Cơ sở vật chất hiện đại của VATC

 

Đội ngũ giáo viên

Anh ngữ Việt Mỹ luôn tự hào về đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tât cả các giáo viên Việt Nam hay nước ngoài đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, đạt điểm cao trong các kỳ TOEIC, TOEFL, IELTS…

 

Một số thầy cô nổi bật tại trung tâm có thể kể đến như Thạc sĩ Charlez A. Lopez (University of Hawaii, Hoa Kỳ). Thầy là chuyên gia đào tạo kỹ năng và tiếng Anh tại các doanh nghiệp: RMIT, Smart Train, Brain Box, FPTsoft, VietCapital Bank. Thầy còn là CEO, GEO USA ASSOCIATES INC (USA) Former Country Manager, BOSTON VIETNAM; Director, ASIAN GLOBAL SAVINGS & TRUST.

 

Thạc sĩ Charlez A. Lopez

 

Hoạt động của học viên

VATC thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa hấp dẫn, thú vị cho học viên. Đây là dịp để học viên vui chơi, phát triển các kỹ năng, làm quen với nhiều bạn…

 

Chương trình dã ngoại của trung tâm

 

Câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm là môi trường để học viên rèn luyện, phát triển các kỹ năng Anh ngữ.

 

Câu lạc bộ tiếng Anh

 

Thành tích

Với những nỗ lực vượt bậc, Anh ngữ Việt Mỹ đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng và bằng khen như: Bình chọn 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam (2008), Giải thưởng Rồng Vàng (2009, 2010).

 

Anh ngữ Việt Mỹ VATC nhận giải thưởng Rồng Vàng

 

Bên cạnh đó, không ít học viên của VTAC đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Tiêu biểu có Bùi Hoàng Quân  với 2050/2400 SAT (720 Math, 690 Reading, 680 Writing), Lê Thái Anh, GRE 302/340.

 

Học viên Bùi Hoàng Quân

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?