Câu lạc bộ Yêu xuất nhập khẩu Hà Nội – HAN EXIM CLUB - Khóa học International Freight Forwarding | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

International Freight Forwarding

Học phí 4.000.000 ₫

Chương trình

Trình độ

Xuất nhập khẩu

Thời lượng

10 buổi

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bạn thật may mắn vì chúng tôi có công cụ giúp bạn rút ngắn khung thời gian trên xuống còn 10 buổi huấn luyện liên tục với cường độ cao.

Khóa học này cho bạn cơ hội tiếp cận công việc thực tế ở hai bộ phận Dịch vụ khách hàng (Customer service) và Chứng từ (Documentation) tại các công ty giao nhận quốc tế. Đây là hai bộ phận cực kỳ quan trọng mang lại nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến cho các bạn muốn làm việc trong lĩnh vực logistics. Vậy bạn được học gì đây?

- Được học về các quy trình làm hàng chi tiết ở từng phương thức giao nhận (Air, Ocean), cách thức giao dịch với khách hàng, hãng vận tải, cách làm việc với các bộ phận liên quan trong nội bộ công ty. Nếu bạn muốn làm chủ, không có cách nào khác ngoài việc nắm chắc quy trình và đứng trên hệ thống.

- Được học cách thức xử lý chứng từ, giải quyết các phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa, chứng từ. Bạn có thể mất ít nhất 2 năm để được coi là “có kinh nghiệm” trong nghề, bạn đổ rất nhiều công sức, thời gian, tuổi thanh xuân, tiền bạc để “mua” lại những bài học xương máu, những kinh nghiệm mà người đi trước cũng từng trải qua, và tất nhiên là bạn sẽ không được dạy điều đó trong công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm thế nào để tăng sự linh hoạt trong giải quyết và xử lý các phát sinh trong quá trình làm việc, giúp bạn nhanh bắt nhịp với công việc mới.

- Được học cách quản lý thanh toán, quản lý công nợ giữa công ty với hãng vận tải, nhà thầu phụ hay bên gửi hàng. Bạn có thể phải dành cả tháng lương, thậm chí bị đuổi việc chỉ vì không thể bồi thường nổi những gì bạn đã vô tình làm sai do “không ai bảo”. May mắn cho bạn là chúng tôi có dạy bạn rất kỹ càng để bạn có thể vững vàng đảm nhận phần việc này như một nhân viên có kinh nghiệm.

- Được học cách quản lý đơn hàng chặt chẽ, tránh sai sót. Nếu bạn may mắn sẽ được dạy cách hoạt động của quy trình trong công ty, cách làm đúng. Nhưng vận hành như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, tránh các sai sót và xử lý các sai sót, thì hầu như không bao giờ có trong chương trình huấn luyện của công ty. Nếu bạn nắm được các vấn đề này, bạn sẽ “khác biệt và nổi trội”.

- Được học cách quản lý công việc của bản thân và dẫn dắt đội, nhóm. Bao lâu rồi bạn vẫn là “staff”? Bạn muốn bao lâu nữa sẽ được promote lên vị trí cao hơn? Bạn nghĩ người lãnh đạo và dẫn dắt cần tố chất? Tất cả đều có thể học được bạn nhé! Nếu bạn định làm staff trọn đời, tốt thôi, nhưng phải là “super staff”, phải “outstanding staff” chứ nhất định không được phép “tầm tầm và thường thường”.

- Được học để có tác phong chuyên nghiệp, lịch lãm, văn minh mà KHÔNG AI DẠY BẠN trong cuộc sống. Bạn nghĩ sao khi có những nhân viên, những vị sếp mà ai cũng thích nói chuyện, ai cũng yêu quý, trong khi bạn…lại “tầm tầm và thường thường”, đi không ai biết, về không ai hay. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi, Tại sao đứa này nó ra trường bằng giỏi như mình mà giờ nó đã là ông nọ bà kia, mình vẫn staff không hơn? Tại sao người này vào cùng lúc với mình, kinh nghiệm thua mình mà giờ lại lên lương, thăng chức và được đi công tác nước ngoài liên tục? Điều đó có nghĩa là, người ta biết điều gì đó mà bạn chưa biết đấy thôi! Vì thế, chúng tôi ở đây để hé lộ cho bạn biết điều mà bạn không biết là mình không biết)