Công ty Cổ phần Giải pháp CEB

Công ty Cổ phần Giải pháp CEB

 • Học phí 8.9
 • Giáo Viên 9.7
 • Cơ Sở VC 8.3
 • Môi Trường HT 8.3
 • Quy Mô 8.6
 • Quan Tâm 9.7
 • Thực Hành 9.4
 • Phục Vụ 9.7
 • Tiến Bộ 9.1
 • Giới Thiệu 8.9
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
0901824880
http://ceb.vn
8.2
7 đánh giá

4.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 14.3%
 2. 4 85.7%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Tấn Tài đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Nguồn cảm hứng mang tên CEB

  Ưu điểm :
  - Bài giảng sinh động bằng infographic. - Cách thanh toán linh động (mình thanh toán trực tuyến).

  Khuyết điểm :
  Hiện tại mình vẫn đang rất hài lòng.

  Trải nghiệm :
  Mọi người thường nói ai làm việc cùng những con số hay dân Tài chính – Kế toán thì rất khô khan. Suy nghĩ này không còn đúng nữa từ lúc mình theo học tại website đào tạo trực tuyến ceb.vn. Các hình ản...

  Đọc thêm
 2. Nguyễn Văn Sang đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Chương trình học khá tốt

  Ưu điểm :
  - Chương trình/video khá tốt, nổi bật. - Nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo. - Giảng viên good

  Khuyết điểm :
  Chưa đa dạng khóa học

  Trải nghiệm :
  Theo lời giới thiệu của bạn bè, mình học thử ở CEB.vn. Cảm giác đầu tiên là thấy được sự mới lạ trong cách học, không phải cắp sách đến trường mà vẫn có kiến thức, vẫn có tương tác. Các bạn nên 1 lần...

  Đọc thêm
 3. Hoàng Thế Phong đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Bài giảng khá sinh động

  Ưu điểm :
  - Bài giảng sinh động - Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình - Phương thức thanh toán linh động

  Khuyết điểm :
  Thiếu đa dạng các khóa học

  Trải nghiệm :
  Ban đầu mình không hứng thú với E-Learning lắm, nhưng giờ thì khác rồi, CEB có khóa học khá là tốt theo mình đánh giá....

  Đọc thêm
 4. Đặng Nhất Toàn đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  CEB là trang web học trực tuyến mà mình khá thích

  Ưu điểm :
  - Tốc độ load tốt - Phía support khá nhiệt tình - Học linh động

  Khuyết điểm :
  - Cần thêm nhiều bài tập nữa

  Trải nghiệm :
  Tình cờ biết đến CEB thông qua người bạn, đăng ký học thử 1 khóa thì thấy cũng khá thú vị, bài giảng khá trực quan và sinh động. Các bạn nên học thử.

  Đọc thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp CEB

CEB chuyên cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính - Kế toán với video infographic, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực mới mẻ này.

Trong tình thế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông, E-learning - phương pháp học tập từ xa - đang dần trở thành xu hướng chung của thời đại. Và khi nói đến E-learning là không thể không nhắc tới CEB - trung tâm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng hình thức mới này vào việc giảng dạy chuyên ngành Tài chính – Kế toán.

 

CEB là nơi cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính – Kế toán

CEB là nơi cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính – Kế toán

 

Giới thiệu chung về trung tâm CEB

Nắm bắt xu hướng của thời đại, với khẩu hiệu “Expand your mind, Change your world”, Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB đã cho ra đời môi trường học tập trực tuyến mang tên Creative E-learning Box (CEB). Trung tâm mong muốn cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn, bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

Đến với CEB – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính - Kế toán với video infographic (thông tin đồ họa), học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội rèn luyện, phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe - nhìn kết hợp”, được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao và đầy sáng tạo.

 

Đội ngũ giảng viên

Thầy Dương Hải – MBA, phó giám đốc CFO Việt Nam - là một trong những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày hơn 22 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính – Kế toán và Đầu tư. Thầy là giảng viên được tin cậy và mong đợi ở các khóa đào tạo CEO, CFO, Tài chính/Kế toán… Bên cạnh đó, thầy còn thường xuyên làm diễn giả cho các chương trình hội thảo, sự kiện lớn về Tài chính.

 

Thầy Dương Hải có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về Tài chính – Kế toán tại CEB

Thầy Dương Hải có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về Tài chính – Kế toán tại CEB

 

Linh Nguyễn - Business Consulting Manager - là một chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm chuyên nghiệp, với 4 năm cống hiến cùng 2 năm hoạt động trong vai trò là một nhà Tư vấn nghiệp vụ phần mềm. Ngoài ra, cô còn có hơn 7 năm kinh nghiệm trong mảng Công nghệ Thông tin và Kỹ sư Phần mềm. Cô luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt những kiến thức bổ ích. Qua đó, các học viên có thể nhanh chóng nắm bắt và áp dụng ngay vào công việc thực tế của chính bản thân.

 

Xem thêm

Khoá học

Các khóa học tại CEB bao gồm hai mảng chính là Tài chính doanh nghiệp và Công nghệ thông tin, với mức học phí là 400.000 - 600.000 VND cho mỗi khóa.

 

Tài chính doanh nghiệp

Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp

Khóa Quản trị rủi ro nhắm đến đối tượng học viên là ban lãnh đạo của công ty, nhân sự phụ trách công việc quản trị rủi ro tại doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thể là trưởng các bộ phận có mối liên quan như kế toán, nhân sự, và đặc biệt là những ai quan tâm đến công tác quản trị rủi ro trong doanh nghiệp.

Khóa học này đã được xây dựng để mang đến cho học viên các kiến thức cơ bản cần thiết và kỹ năng quản trị rủi ro, nhằm giúp doanh nghiệp có hướng đi phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, học viên sẽ được tiếp cận, tìm hiểu và học hỏi về các công cụ, kỹ năng thực tế. Từ đó, có thể áp dụng vào thiết kế, chỉnh sửa cho phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

 

Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp giúp học viên của CEB có những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế

Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp giúp học viên của CEB có những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế

 

Quyết định đầu tư

Khóa học Quyết định đầu tư là dành cho những người chủ doanh nghiệp, Ban Giám đốc, trưởng bộ phận phát triển dự án và chuyên viên phân tích dự án đầu tư. Bên cạnh đó, các học viên tiềm năng còn có thể là start up – người khởi nghiệp hay tất cả những ai quan tâm đến hoạt động đầu tư và lĩnh vực tài chính.

Khóa học này được CEB xây dựng nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn, qua đó giúp học viên hiểu rõ hơn về hoạt động đầu tư, nâng cao kỹ năng phân tích, đo lường, đồng thời ra quyết định phù hợp nhất.

 

Phân tích báo cáo tài chính nâng cao

Phân tích báo cáo tài chính nâng cao là nội dung khóa học dành riêng cho những người quản lý hay kế toán quản trị của doanh nghiệp, nhân viên phân tích tài chính doanh nghiệp và tín dụng ngân hàng. Ngoài ra, khóa học còn phù hợp với sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng và những người quan tâm đến việc bổ sung kiến thức chuyên sâu về phân tích báo cáo tài chính.

Khóa học được xây dựng nhằm trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về những điểm quan trọng nhất trong công tác phân tích Báo cáo tài chính, đánh giá "sức khỏe" của doanh nghiệp. Học viên sẽ nâng cao kỹ năng sử dụng các công cụ tài chính và phân tích được dòng tiền của doanh nghiệp. Những thông tin quan trọng ghi nhận được sẽ được dùng để đưa ra những tư vấn cho Ban Giám đốc hoặc quyết định có lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.

 

Việc phân tích báo cáo tài chính sẽ không còn quá khó khăn sau khóa học tại CEB

Việc phân tích báo cáo tài chính sẽ không còn quá khó khăn sau khóa học tại CEB

 

Phân tích báo cáo tài chính cốt lõi

Học viên tiềm năng của khóa Phân tích báo cáo tài chính cốt lõi cũng chính là tất cả những ai quan tâm đến khóa Phân tích báo cáo tài chính nâng cao.

CEB đã xây dựng khóa học này nhằm hỗ trợ học viên nắm bắt hết những yêu cầu cốt lõi và hiểu đến ngọn ngành các số liệu trong báo cáo tài chính. Qua đó, học viên sẽ hiểu rõ hơn vai trò của việc phân tích này, cũng như cách sử dụng các kỹ thuật phân tích tài chính thông dụng và mới nhất (phân tích tỉ số, xu hướng, cơ cấu, chỉ số…)

 

Huy động vốn

Khóa học Huy động vốn dành cho các cấp lãnh đạo tại doanh nghiệp, doanh nhân, người khởi nghiệp. Bên cạnh đó, đối tượng học viên mà khóa này nhắm đến còn là sinh viên ngành tài chính - kế toán và những ai quan tâm hay cần trang bị kiến thức về huy động vốn.

Khóa học này đã được CEB xây dựng để chia sẻ đến học viên những thông tin bổ ích và kiến thức thực tiễn nhằm giải đáp các vấn đề trọng yếu về huy động. Đồng thời trang bị thêm cho học viên những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trong quá trình học tập và làm việc với vốn.

 

Huy động vốn là khóa học của CEB dành cho các cấp lãnh đạo tại doanh nghiệp

Huy động vốn là khóa học của CEB dành cho các cấp lãnh đạo tại doanh nghiệp

 

Quản lý vốn lưu động

Khóa Quản lý vốn lưu động được thiết kế dành cho ban lãnh đạo và các cấp quản lý trong doanh nghiệp hay nhân viên phòng kế toán. Ngoài ra, còn có các chuyên viên tài chính, phân tích dự án đầu tư và những người quan tâm đến quản trị tài chính.

Khóa học trực tuyến ngắn hạn này của CEB sẽ giúp học viên có một giải pháp toàn diện về quản lý các dòng vốn lưu động của doanh nghiệp. Điều này giúp tối ưu hóa việc huy động và sử dụng tiền mặt, quản lý các khoản phải thu, hàng tồn kho của doanh nghiệp và tiên lượng rủi ro có thể phát sinh. Đặc biệt, khóa học sẽ giúp quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, dự đoán và phòng ngừa tình trạng thiếu tiền của doanh nghiệp.

 

Lập kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp

Khóa Lập kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp dành cho những lãnh đạo công ty, thành viên Ban Giám đốc, nhân viên phòng kế toán hoặc chuyên viên tài chính. Không chỉ vậy, những học viên phù hợp cho khóa này còn có thể là giám đốc bộ phận, trưởng/phó phòng ban liên quan, nhân sự tham gia và những người quan tâm đến công tác lập kế hoạch ngân sách.

Khóa học này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, công cụ và kỹ năng cần thiết khi lập ngân sách, mang tính trực quan, ứng dụng cao để dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp.

 

Khóa Lập kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp của CEB có tính ứng dụng vào thực tế

Khóa Lập kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp của CEB có tính ứng dụng vào thực tế

 

Chi phí vốn

Khóa học về Chi phí vốn dành riêng cho ban giám đốc, các cấp lãnh đạo, người khởi nghiệp. Nhiều hơn nữa, khóa này còn dành cho sinh viên ngành tài chính - kế toán, những người quan tâm hay cần trang bị kiến thức về tính toán chi phí và sử dụng vốn.

Với mục tiêu bổ sung kiến thức thực tiễn về vai trò của chi phí vốn trong kinh doanh, CEB đã xây dựng khóa học này. Nó sẽ giúp học viên củng cố lại kiến thức nền tảng về chi phí sử dụng các loại vốn, trau dồi kỹ năng sử dụng các phương pháp tính chi phí vốn, đồng thời tăng khả năng ra quyết định lựa chọn nguồn vốn.

 

Định giá doanh nghiệp

Những học viên mà khóa học Định giá doanh nghiệp nhắm đến là ban lãnh đạo và các cấp quản lý trong doanh nghiệp, chuyên viên thẩm định giá, phân tích đầu tư, cán bộ tín dụng. Thêm nữa, học viên có thể là các nhân viên môi giới kinh doanh, người làm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và đối tượng khác quan tâm đến ngành này.

Khóa học này được CEB thiết kế nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quát và các phương pháp cốt lõi định giá doanh nghiệp, giúp học viên có thể hiểu và xác định được giá trị của doanh nghiệp hay cổ phiếu mà mình quan tâm.

 

Khóa Định giá doanh nghiệp tại CEB sẽ cung cấp cái nhìn tổng quát và phương pháp cốt lõi cho học viên

Khóa Định giá doanh nghiệp tại CEB sẽ cung cấp cái nhìn tổng quát và phương pháp cốt lõi cho học viên

 

Phân tích toàn diện doanh nghiệp

Khóa Phân tích toàn diện doanh nghiệp nhắm đến đối tượng học viên là các nhà quản lý kinh doanh, quản trị viên cấp cao của doanh nghiệp, chuyên gia phân tích tài chính. Ngoài ra còn có những học viên khác phù hợp với khóa học, như người cần trang bị kiến thức để nghiên cứu và làm việc (chuyên gia ngành Tài chính/Ngân hàng), người khởi nghiệp, sinh viên đại học và sau đại học...

Khóa học sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích cho hoạt động phân tích tài chính trong doanh nghiệp. Nhờ đó, học viên sẽ có được cái nhìn tổng quan và trang bị thêm những kỹ năng thiết yếu về phân tích toàn diện tình hình tài chính, nhằm hỗ trợ tối đa công tác hoạch định, triển khai kế hoạch kinh doanh và quá trình quản lý doanh nghiệp.

 

Công nghệ thông tin

Công cụ & Kỹ năng dành cho Business Analyst

Khóa Công cụ & Kỹ năng dành cho Business Analyst được thiết kế cho những chuyên viên phân tích nghiệp vụ, sinh viên năm 3 - 4, nhân viên văn phòng thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Không những vậy, khóa này còn dành cho những người có đam mê và  mong muốn trở thành chuyên viên phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Khoá học sẽ cung cấp các kỹ năng cần có cho một chuyên viên phân tích nghiệp vụ và những kỹ thuật cùng công cụ sử dụng trong phân tích nghiệp vụ phần mềm. Với việc sử dụng các hình ảnh minh hoạ graphic trong xuyên suốt video bài giảng, hẳn là chương trình này sẽ bổ ích và giúp các học viên phát triển hơn.

 

Chìa khoá thành công cho Business Analyst

Khóa học Chìa khoá thành công cho Business Analyst nhắm đến các đối tượng học viên là sinh viên năm 3 – 4, nhân viên văn phòng thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt là đối với những ai muốn tìm hiểu và có đam mê trở thành một chuyên viên phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Khoá này cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về nghề phân tích nghiệp vụ dành cho mọi cấp độ, chỉ trong 24 phút. Với việc sử dụng các hình ảnh minh hoạ graphic xuyên suốt video bài giảng, khoá học sẽ đem đến nhiều điều thú vị và hỗ trợ để học viên bắt đầu ngay với nghề phân tích nghiệp vụ này.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?