You need to enable JavaScript to run this app.

Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM

26 đánh giá
0854226666
Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM
  • Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM
  • Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM
  • Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM

Đánh giá

Viết đánh giá

8.9

tuyệt vời
Tổng 26 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
9.3
Cơ sở vật chất
9.3
Môi trường HT
9.3
HĐ ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
9.3
Tiến bộ bản thân
9.0
Thủ tục hành chính
9.2
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
7.7
Sẵn sàng giới thiệu
9.0
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
WiFi
Thư viện

Học viên đánh giá

quỳnh haha
quỳnh haha

Bình Thường

Ưu điểm

UEF áp dụng nguyên tắc người học là trung tâm đào tạo (learner-centered). Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị 100% máy lạnh, Internet – wifi. Sĩ số lớp học giới hạn: 40 sinh viên/lớp để đảm bảo kiến thức trao đổi ngôn ngữ. Đào tạo: Anh, Trung, Nhật,… Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo, có sự giảng dạy tận tình của giáo viên Việt Nam và cả nước ngoài.

Khuyết điểm

Có hệ thống tư vấn giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc về bài vở, đời sống trong môi trường đại học. Những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật; phương pháp giảng dạy hiện đại. Vấn đề thực tập và việc làm, UEF có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Có mở những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa. Thông tin liên hệ

Trải nghiệm

Nếu bạn thích hướng ngoại, đam mê lĩnh vực ngoại giao và khao khát trở thành những “đại sứ” tại các văn phòng lãnh sự hoặc cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, công ty thương mại quốc tế, phòng giao dịch, các hãng thông tấn,… thì ngôn ngữ Anh là lựa chọn rất phù hợp. Đây chính là ngành học giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Thông tin liên hệ

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Giá Trị Dạy Và Học

Ưu điểm

Trường có cơ sở mới được xây dựng nên cơ sở vật chất tốt, các hoạt động trong trường luôn được nâng cao và cải thiện. Giáo viên luôn quan tâm đến sinh viên của mình

Khuyết điểm

Điểm trường còn xa , khá bất tiện cho các bạn nhà trong thành phố

Trải nghiệm

Lúc đầu mới chọn trường cá nhân em thực sự còn rất mông lung về bộ môn quản trị kinh doanh, tuy nhiên sau quá trình được tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên bộ môn em cảm thấy em thực sự phù hợp với ngành mà em đã chọn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Trường Học Mơ Ước

Ưu điểm

Môi trường tốt - Tiếng anh tốt - Thầy cô nhiệt tình

Khuyết điểm

Học phí đắt ( nhưng tương ứng với chất lượng) - khuôn viên trường nhỏ - căn tin nhỏ

Trải nghiệm

Ngôi trường thuộc top trường học phí cao nhưng đem lại nhiều trải nghiệm, kiến thức và môi trường học tập tốt cho sinh viên. Cảm ơn UEF

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lam Kiều
Lam Kiều

Trường Học Mơ Ước

Ưu điểm

Môi trường tốt - Tiếng anh tốt - Thầy cô nhiệt tình

Khuyết điểm

Học phí đắt ( nhưng tương ứng với chất lượng) - khuôn viên trường nhỏ - căn tin nhỏ

Trải nghiệm

Ngôi trường thuộc top trường học phí cao nhưng đem lại nhiều trải nghiệm, kiến thức và môi trường học tập tốt cho sinh viên. Cảm ơn UEF

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (website: uef.edu.vn) là ngôi trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với những chương trình giáo dục kĩ năng toàn diện cho sinh viên theo học.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) xây dựng chương trình theo chuẩn quốc tế, đào tạo sinh viên trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình lựa chọn. UEF cam kết mang đến cho sinh viên mô hình đào tạo gắn liền thực tiễn qua quá trình “Đưa sinh viên đến với doanh nghiệp” – “Đưa doanh nghiệp đến với sinh viên”. Tại đây, sinh viên không chỉ được mang lại một tấm bằng giá trị mà còn được cung cấp kiến thức để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.​

Môi trường học tập tại UEF tiện nghi và hiện đại

Lịch sử hình thành trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý “Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập”.

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về kinh tế, tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Trụ sở đào tạo 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM của UEF với hệ thống học tập và tiện nghi hiện đại, chuẩn quốc tế. Ngoài ra, UEF đang triển khai dự án tại khu Nam Sài Gòn có diện tích 5,5 ha với chiến lược xây dựng thành khu học xá phức hợp hiện đại bậc nhất tại TP HCM vào năm 2020. Đây chính là bước phát triển tiếp theo của nhà trường trong giai đoạn mới.

Lễ khai giảng năm học 2014-2015 của UEF

Xác định hướng đi mang tầm chiến lược kết hợp cùng thành quả UEF đạt được gần 10 năm qua, phần nào đã đưa thương hiệu đào tạo của nhà trường đứng vững trong phân khúc đào tạo nhân lực cao cấp tại Việt Nam, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng thí sinh và phụ huynh cả nước.

Tổng quan trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

Sứ mệnh

UEF đặt ra sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức, hướng tới chuẩn mực quốc tế, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, không ngừng vươn lên và phát triển bền vững cùng tiến trình hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn

UEF hướng tới việc xây dựng một ngôi trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

Đến năm 2020, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và chuyển giao khoa học hiện đại, uy tín ở Việt Nam, tăng cường hợp tác đa phương diện và ngang tầm hệ thống giáo dục quốc tế.

Hoạt động của sinh viên

UEF nhận thức rõ tầm quan trọng của những trải nghiệm thực tế trong quãng đời sinh viên. Chính vì thế, nhà trường luôn tạo cơ hội và khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế tích cực, bổ ích nhằm phát triển toàn diện bản thân, có đủ những kĩ năng để cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Sinh viên UEF được đào tạo trong một môi trường năng động

Về hoạt động Đoàn – Hội: sinh viên có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân, có những đóng góp nhất định cho xã hội trong quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng cần thiết của đoàn viên sinh viên thông qua các hoạt động Đoàn - Hội: Công tác xã hội, thiện nguyện, Mùa hè xanh,...

Bên cạnh đó sinh viên còn có thể tham gia những cuộc thi về năng khiếu, sắc đẹp để ngày càng nâng cao giới hạn bản thân như: Miss UEF, chương trình "Graceful and Talented UEF students' contest”,…

Sinh viên tại UEF có cơ hội tham gia rất nhiều các câu lạc bộ tại trường

Ngoài ra trường còn hỗ trợ các dịch vụ:

1. Giới thiệu việc làm: Phòng Quan hệ doanh nghiệp thường xuyên giới thiệu những doanh nghiệp uy tín có nhu cầu tuyển dụng công việc bán hoặc toàn thời gian cho sinh viên từ năm nhất đến năm cuối với mức thu nhập khá hấp dẫn.

2. Tham gia các câu lạc bộ năng khiếu: Câu lạc bộ văn nghệ, bơi lội, võ thuật, khiêu vũ, bóng đá, cầu lông, bóng rổ, hùng biện kinh doanh, thuyết trình tiếng Anh, viết văn, hoạt động môi trường, sẻ chia kiến thức tổng hợp,…

3. Giao lưu sinh viên quốc tế: Học tại UEF sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi nền giáo dục hiện đại cùng với sinh viên quốc tế ngay tại Việt Nam cũng như tại các nước bạn.

Sinh viên thường xuyên có cơ hội giao lưu văn hóa quốc tế

UEF luôn xây dựng những hoạt động hữu ích cho sinh viên tham gia

Đội ngũ nhân sự

Trường được điều hành bởi Hội đồng Quản trị, đứng đầu là Chủ tịch hội đồng Quản trị. Định hướng phát triển của UEF được xây dựng và triển khai bởi Ban Giám hiệu luôn tâm huyết, theo đuổi mục tiêu cải tiến không ngừng.

Đội ngũ quản lý cấp cao là những người đứng đầu các đơn vị chức năng có nhiệm vụ tham mưu cho Ban lãnh đạo về các vấn đề chính sách và hoạt động.

Đội ngũ giảng viên tại UEF được tuyển chọn theo một quy trình khắt khe đảm bảo các chuẩn mực: tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi, luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên.

Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng 24/24. Trung tâm thư viện đa phương tiện với hàng ngàn đầu sách liên tục cập nhật từ các trường đại học danh tiếng. Hệ thống trung tâm Văn nghệ - Thể thao - Giải trí tiện nghi bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế.

Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM khang trang và hiện đại

Sinh viên nhà trường được sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi, toàn diện nhất. Đây là khu học xá thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A có diện tích xây dựng hơn 10.000m2, gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, kết cấu gồm:

- Hệ thống phòng học.

- Phòng thực hành tin học.

- Phòng thực hành ngoại ngữ.

- Phòng mô phỏng doanh nghiệp.

- Thư viện.

- Khu tự học.

Những phòng học được trang bị máy lạnh, thoáng mát và đầy đủ ánh sáng

Dự án khu Nam Sài Gòn có diện tích 17 ha tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố, di chuyển thuận lợi. Khu học xá khi hoàn thiện sẽ tích hợp gồm hệ thống phòng học, thư viện, khu giải trí,… nhằm mang đến tiện nghi đào tạo bậc nhất tương xứng với quy mô của một trường đại học chuẩn quốc tế tại TPHCM. Đặc biệt, khuôn viên học thuật và giải trí có sân vận động, nhà thi đấu ngoài trời, khu vực thiên nhiên rợp bóng cây.

Các địa điểm học:

​Trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh. Ngoài ra trường còn đang thực hiện dự án khu Nam Sài Gòn nằm ở vị trí cửa ngõ thành phố.

Thành tựu

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, UEF đã được bình chọn là 1 trong 4 đơn vị tiêu biểu, có mô hình giải pháp tốt trong việc triển khai các hoạt động Chiến dịch tình nguyện hè 2016 do Thành đoàn tổ chức.

Bên cạnh đó, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã trao tặng bằng khen cho Ban Vận động Thành lập Hội sinh viên UEF vì những đóng góp nhất định trong công tác thời gian qua.