Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM

Kinh tế, quản lý Tài chính, ngân hàng Kế toán, kiểm toán Công nghệ thông tin Du lịch, nhà hàng, khách sạn Luật, pháp lý Ngành nghề khác
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quan Tâm
 • Ngoại Khoá
 • Hành Chính
 • Tiến Bộ
 • Giới thiệu
 • Cơ Hội VL
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
0854226666
EUF.edu.vn
8
71 đánh giá

4.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 4.2%
 2. 4 28.2%
 3. 3 9.9%
 4. 2 2.8%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  3 năm "sống" với trường

  Ưu điểm :
  chất lượng giảng dạy tốt đội ngũ giáo viên tận tình môi trường học tập đa dạng

  Khuyết điểm :
  nhà giữ xe hơi nhỏ

  Trải nghiệm :
  trong 3 năm học tập và cũng như sinh hoạt ở trường, đây là một ngôi trường hiện đại với môi trường học tập quốc tế, có thể được giao lưu với các sinh viên nước bạn để trau dồi thêm kiến thức lẫn kỹ nă...

  Đọc thêm
 2. Lê Hồng Nhung đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Môi trường giáo dục tuyệt vời

  Ưu điểm :
  Năng động, Sáng tạo, Chuẩn quốc tế

  Khuyết điểm :
  Không tìm thấy

  Trải nghiệm :
  Môi trường học tập mơ ước của tất cả học sinh. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận. Giá trị mang lại sẽ hơn cả mong đợi.

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  LÀ NƠI XỨNG ĐÁNG THEO HỌC

  Ưu điểm :
  Cơ sở vật chất tốt Giảng viên rất quan tâm sinh viên Nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị

  Khuyết điểm :
  bãi giữ xe Cổng trường ít đồ ăn vặt ^^

  Trải nghiệm :
  Mình rất thích môi trường học tập ở đây, rất năng động. Các thầy cô rất rất quan tâm đến sinh viên từ trong giờ giảng đến ngoài giờ. Không ngại bỏ ra thời gian cho sinh viên. Các hoạt động Đoàn hội củ...

  Đọc thêm
 4. An Du đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Môi trường học tập tốt

  Ưu điểm :
  Cơ sở vật chất tốt, chương trình đào tạo, dịch vụ

  Khuyết điểm :
  Wifi đôi lúc hơi yếu xíu :)

  Trải nghiệm :
  Lựa chọn đúng đắn nhất của mình là vào học tại trường

  Đọc thêm

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM là ngôi trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với những chương trình giáo dục kĩ năng toàn diện cho sinh viên theo học.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) xây dựng chương trình theo chuẩn quốc tế, đào tạo sinh viên trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình lựa chọn. UEF cam kết mang đến cho sinh viên mô hình đào tạo gắn liền thực tiễn qua quá trình “Đưa sinh viên đến với doanh nghiệp” – “Đưa doanh nghiệp đến với sinh viên”. Tại đây, sinh viên không chỉ được mang lại một tấm bằng giá trị mà còn được cung cấp kiến thức để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.​

 

Môi trường học tập tại UEF tiện nghi và hiện đại

 

Lịch sử hình thành trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý “Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập”.

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về kinh tế, tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Trụ sở đào tạo 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM của UEF với hệ thống học tập và tiện nghi hiện đại, chuẩn quốc tế. Ngoài ra, UEF đang triển khai dự án tại khu Nam Sài Gòn có diện tích 5,5 ha với chiến lược xây dựng thành khu học xá phức hợp hiện đại bậc nhất tại TP HCM vào năm 2020. Đây chính là bước phát triển tiếp theo của nhà trường trong giai đoạn mới.

 

Lễ khai giảng năm học 2014-2015 của UEF

 

Xác định hướng đi mang tầm chiến lược kết hợp cùng thành quả UEF đạt được gần 10 năm qua, phần nào đã đưa thương hiệu đào tạo của nhà trường đứng vững trong phân khúc đào tạo nhân lực cao cấp tại Việt Nam, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng thí sinh và phụ huynh cả nước.

 

 

 

Tổng quan trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

 

Sứ mệnh

UEF đặt ra sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức, hướng tới chuẩn mực quốc tế, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, không ngừng vươn lên và phát triển bền vững cùng tiến trình hội nhập toàn cầu.

 

Tầm nhìn

UEF hướng tới việc xây dựng một ngôi trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

Đến năm 2020, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và chuyển giao khoa học hiện đại, uy tín ở Việt Nam, tăng cường hợp tác đa phương diện và ngang tầm hệ thống giáo dục quốc tế.

 

Hoạt động của sinh viên

UEF nhận thức rõ tầm quan trọng của những trải nghiệm thực tế trong quãng đời sinh viên. Chính vì thế, nhà trường luôn tạo cơ hội và khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế tích cực, bổ ích nhằm phát triển toàn diện bản thân, có đủ những kĩ năng để cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 

Sinh viên UEF được đào tạo trong một môi trường năng động

 

Về hoạt động Đoàn – Hội: sinh viên có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân, có những đóng góp nhất định cho xã hội trong quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng cần thiết của đoàn viên sinh viên thông qua các hoạt động Đoàn - Hội: Công tác xã hội, thiện nguyện, Mùa hè xanh,...

Bên cạnh đó sinh viên còn có thể tham gia những cuộc thi về năng khiếu, sắc đẹp để ngày càng nâng cao giới hạn bản thân như: Miss UEF, chương trình "Graceful and Talented UEF students' contest”,…

 

Sinh viên tại UEF có cơ hội tham gia rất nhiều các câu lạc bộ tại trường

 

Ngoài ra trường còn hỗ trợ các dịch vụ:

1. Giới thiệu việc làm: Phòng Quan hệ doanh nghiệp thường xuyên giới thiệu những doanh nghiệp uy tín có nhu cầu tuyển dụng công việc bán hoặc toàn thời gian cho sinh viên từ năm nhất đến năm cuối với mức thu nhập khá hấp dẫn.

2. Tham gia các câu lạc bộ năng khiếu: Câu lạc bộ văn nghệ, bơi lội, võ thuật, khiêu vũ, bóng đá, cầu lông, bóng rổ, hùng biện kinh doanh, thuyết trình tiếng Anh, viết văn, hoạt động môi trường, sẻ chia kiến thức tổng hợp,…

3. Giao lưu sinh viên quốc tế: Học tại UEF sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi nền giáo dục hiện đại cùng với sinh viên quốc tế ngay tại Việt Nam cũng như tại các nước bạn.

 

Sinh viên thường xuyên có cơ hội giao lưu văn hóa quốc tế

 

 

 

UEF luôn xây dựng những hoạt động hữu ích cho sinh viên tham gia

 

Đội ngũ nhân sự

Trường được điều hành bởi Hội đồng Quản trị, đứng đầu là Chủ tịch hội đồng Quản trị. Định hướng phát triển của UEF được xây dựng và triển khai bởi Ban Giám hiệu luôn tâm huyết, theo đuổi mục tiêu cải tiến không ngừng.

Đội ngũ quản lý cấp cao là những người đứng đầu các đơn vị chức năng có nhiệm vụ tham mưu cho Ban lãnh đạo về các vấn đề chính sách và hoạt động.

Đội ngũ giảng viên tại UEF được tuyển chọn theo một quy trình khắt khe đảm bảo các chuẩn mực: tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi, luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên.

 

Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng 24/24. Trung tâm thư viện đa phương tiện với hàng ngàn đầu sách liên tục cập nhật từ các trường đại học danh tiếng. Hệ thống trung tâm Văn nghệ - Thể thao - Giải trí tiện nghi bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế.

 

Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM khang trang và hiện đại

 

Sinh viên nhà trường được sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi, toàn diện nhất. Đây là khu học xá thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A có diện tích xây dựng hơn 10.000m2, gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, kết cấu gồm:

- Hệ thống phòng học.

- Phòng thực hành tin học.

- Phòng thực hành ngoại ngữ.

- Phòng mô phỏng doanh nghiệp.

- Thư viện.

- Khu tự học.

 

Những phòng học được trang bị máy lạnh, thoáng mát và đầy đủ ánh sáng

 

Dự án khu Nam Sài Gòn có diện tích 17 ha tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố, di chuyển thuận lợi. Khu học xá khi hoàn thiện sẽ tích hợp gồm hệ thống phòng học, thư viện, khu giải trí,… nhằm mang đến tiện nghi đào tạo bậc nhất tương xứng với quy mô của một trường đại học chuẩn quốc tế tại TPHCM. Đặc biệt, khuôn viên học thuật và giải trí có sân vận động, nhà thi đấu ngoài trời, khu vực thiên nhiên rợp bóng cây.

Các địa điểm học:

​Trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh. Ngoài ra trường còn đang thực hiện dự án khu Nam Sài Gòn nằm ở vị trí cửa ngõ thành phố.

 

Thành tựu

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, UEF đã được bình chọn là 1 trong 4 đơn vị tiêu biểu, có mô hình giải pháp tốt trong việc triển khai các hoạt động Chiến dịch tình nguyện hè 2016 do Thành đoàn tổ chức.

Bên cạnh đó, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã trao tặng bằng khen cho Ban Vận động Thành lập Hội sinh viên UEF vì những đóng góp nhất định trong công tác thời gian qua.

Xem thêm

Khoá học

Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Hiện nay trường có bậc đào tạo:

 • Cao đẳng.
 • Đại học.
 • Cao học.

 

Tuyển sinh năm 2017

Điều kiện để được xét tuyển:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

+ Tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017. Đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển Đại học.

+ Điểm xét tuyển: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các môn trong nhóm môn xét tuyển.

+ Tổ hợp môn xét tuyển áp dụng cho từng ngành được liệt kê trong bảng sau:
 

STT

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

1

Quản trị kinh doanh
- Quản trị kinh doanh tổng hợp
- Quản trị doanh nghiệp
-  Quản trị Khởi nghiệp
- Quản trị Logistic

D340101

(Toán, Lý, Hóa)
(Toán, Lý, Anh)
(Toán, Văn, Anh)
(Văn, sử, Địa)

2

Kinh doanh quốc tế
- Kinh doanh quốc tế
- Ngoại thương

D340120

3

Marketing
- Quản trị Marketing
- Quản trị thương hiệu
- Quảng cáo

D340115

4

Luật kinh tế

- Luật thương mại quốc tế

- Luật kinh doanh

- Luật tài chính ngân hàng

D380107

5

Luật quốc tế (dự kiến)

D380108

6

Quản trị nhân lực 

D340404

7

Quản trị khách sạn

D340107

8

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

D340103

9

Quan hệ công chúng
- Quản lý - Tổ chức sự kiện
- Báo chí - Truyền thông

D360708

10

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (dự kiến)

D340109

11

Thương mại điện tử
- Kinh doanh trực tuyến
- Marketing trực tuyến

D340122

(Toán, Lý, Hóa)
(Toán, Lý, Anh)
(Toán, Văn, Anh)
(Toán, Văn, Lý)

12

Tài chính - ngân hàng
- Ngân hàng
- Tài chính doanh nghiệp
- Tài chính công
- Đầu tư tài chính

D340201

13

Kế toán
- Kiểm toán
- Kế toán doanh nghiệp

D340301

14

Công nghệ thông tin
- An toàn thông tin
- Mạng máy tính, truyền thông
- Công nghệ phần mềm
- Hệ thống thông tin

D480201

15

Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh nhân hệ số 2)
- Tiếng Anh thương mại
- Tiếng Anh biên - phiên dịch
- Tiếng Anh sư phạm    

D220201

(Toán, Lý, Anh)
(Toán, Văn, Anh)
(Văn, Sử, Anh)
(Văn, Địa, Anh)

16

Quan hệ quốc tế (dự kiến)

D310206


(Toán, Lý, Anh)
(Toán, Văn, Anh)
(Văn, Địa, Anh)
(Văn, Sử, Địa)

17

Ngôn ngữ Hàn (dự kiến)

D220210

18

Ngôn ngữ Nhật (dự kiến)

D220209

 

Trường dự kiến tuyển sinh một số ngành cho mùa tuyển sinh năm 2017: Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn, Luật quốc tế, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

*Đối với ngành ngôn ngữ Nhật, thí sinh có thể sử dụng tiếng Nhật thay cho tiếng Anh trong tổ hợp môn xét tuyển

Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì tổng điểm các môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.

Trường hướng theo mục tiêu đào tạo theo chuẩn quốc tế nên việc liên kết với các ĐH nước ngoài được đẩy mạnh. Trường hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershire, Đại học Công Lập Cergy-Pontoise (Pháp), Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Woosong (Hàn Quốc), Đại học Kebangsaan (Malaysia), Đại học Josai (Nhật Bản), Đại học VIA Teko (Đan Mạch),…

 

Thông tin tuyển sinh

Năm 2017, UEF dự kiến xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh theo 2 phương thức: 

 

Phương thức tuyển sinh

Tổ hợp môn xét tuyển

Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (50% chỉ tiêu)

 • Tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Xét tuyển học bạ THPT (50% chỉ tiêu)

 • Tốt nghiệp THPT
 • Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên

 

Toán -  Lý - Hóa

Toán – Lý – Tiếng Anh

Toán – Văn – tiếng Anh

Văn – Sử - Địa

 

Học bổng hấp dẫn:

Năm 2017, UEF trao tặng nhiều mức học bổng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) và kết quả thi THPT quốc gia:

 

Học bổng

Điểm thi THPT Quốc gia (Tổ hợp 3 môn thi)

Điểm học bạ 
(Tổ hợp 3 môn xét tuyển)

Giá trị (Học phí)

Điều kiện duy trì (theo thang điểm 4.0)

Học bổng 100%

Từ 27 đến 30 

Từ 28 đến 30

100% 

- Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.6
- Từ 3.4 đến dưới 3.6 nhận học bổng 50%
- Từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%

Học bổng 50%

Từ 24 đến dưới 27

Từ 26 đến dưới 28

50%

- Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.4
- Từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%

Học bổng 25%

Từ 18 đến dưới 21

Từ 21 đến dưới 26

25% 

Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.2

 

Học phí:

Học phí được xây dựng dựa trên cơ sở học chế tín chỉ. Trong năm học chính khóa, sinh viên đóng học phí chia thành 4 kỳ, bình quân từ 20 triệu đồng/kỳ (tùy thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ).

Để hoàn thành khóa học, sinh viên cần tích lũy khoảng 150 tín chỉ (tùy theo mỗi ngành). Đơn giá tín chỉ như sau:

+ Môn học bằng tiếng Việt: 1.700.000 đồng/ tín chỉ​.

+ Môn học bằng tiếng Anh: 2.000.000 đồng/ tín chỉ.

Đơn giá này sẽ ổn định trong suốt năm học và có thể thay đổi vào năm tiếp theo nhưng không vượt quá 6%/năm.

Trường hợp sinh viên đạt học bổng hoặc được miễn các cấp độ tiếng Anh (có IELTS từ 5.0 trở lên) sẽ giảm trừ trực tiếp trong học phí.

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?