Học viện amiCoach | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học viện amiCoach
   Học viện amiCoach
   Học viện amiCoach
   Học viện amiCoach
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   2 khóa học

   CFA® Program

   Nghiệp vụ tài chính
   Nghiệp vụ tài chính

   Chứng chỉ CFA® Program là một chứng chỉ nghề nghiệp và được xem là tiêu chuẩn vàng đánh giá đạo đức và năng lực của các chuyên gia tài chính. Chương trình CFA® Program được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính thực tiễn cao, chương trình cung cấp nền tảng kiến thức và các nguyên tắc hoạt động của thị trường đầu tư toàn cầu. CFA® Program là cánh cửa giúp bạn thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

   Chương trình CFA® Program gồm có 3 cấp độ. Trong đó, cấp độ I cung cấp cho các bạn những kiến thức và khái niệm nền tảng trong lĩnh vực tài chính; cấp độ II tập trung vào mảng phân tích tài chính và các kiến thức sẽ ở mức độ sâu và khó hơn; cấp độ III tập trung vào các kiến thức và kỹ năng ứng dụng vào quản lý danh mục đầu tư và lên kế hoạch hiệu quả. Cụ thể tỉ trọng của các môn học theo từng cấp độ có thể tham khảo theo bảng dưới đây.

   Tư vấn

   FRM®

   Nghiệp vụ tài chính
   Nghiệp vụ tài chính

   FRM® là chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính có uy tín cao và được công nhận trên toàn cầu, được tổ chức thi và cấp bởi GARP (Global Association of Risk Professionals – Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro).

   FRM® là chứng chỉ dành cho các chuyên gia quản trị rủi ro, đặc biệt là những người làm trong các chuyên môn liên quan tới phân tích rủi ro tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và các loại hình rủi ro tài chính khác. Chứng chỉ FRM® phù hợp với nghề nghiệp trong các lĩnh vực như: Ngân hàng, Đầu tư, Chứng khoán, Quản trị tài chính doanh nghiệp

   GARP bắt đầu trao chứng chỉ FRM® từ năm 1997. Cho tới nay, đã có hơn 150,000 ứng viên đăng ký tham dự chương trình FRM® và hơn 32,000 chuyên gia giữ chứng chỉ FRM® làm việc tại gần 150 quốc gia trên toàn thế giới. Số lượng ứng viên đăng ký chương trình FRM® đã gia tăng một cách nhanh chóng trong những năm vừa qua. Các quốc gia đứng hàng đầu về số lượng chuyên gia giữ chứng chỉ FRM® gồm có Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Singapore và Hồng Kông.

   Chương trình học FRM® nhấn mạnh vào các ứng dụng thực tiễn của mảng kiến thức về quản trị rủi ro. Chương trình FRM® gồm có 2 parts, trong đó part I tập trung vào các kiến thức và công cụ cơ bản trong định lượng và tính toán rủi ro, part II đi sâu tính toán và phòng ngừa các loại rủi ro tài chính quan trọng cùng các quy định pháp lý kèm theo. Cụ thể các môn học và tỉ trọng tương ứng được tổng kết dưới đây:

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Tiền thân của amiCoach là công ty AFTC. AFTC, tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi cả Học viện CFA (*) và Hiệp hội GARP (**), là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa luyện thi CFA® Program cả ba cấp độ, khóa luyện thi FRM® cả hai cấp độ tại Hà Nội và TP.HCM từ nhiều năm nay cũng như các khóa học thực hành thực tế như Financial Modeling (lập mô hình tài chính trên Excel), phân tích đầu tư…

   AFTC cũng tự hào là công ty tiên phong sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy mindmap trong giảng dạy và có đội ngũ giảng viên tài chính có phương pháp sư phạm tốt nhất, kinh nghiệm giảng dạy nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính. Kể từ tháng 7/2017, mảng đào tạo của AFTC được đổi sang tên mới: Học viện amiCoach, còn AFTC sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Với tên mới thân thiện và ý nghĩa hơn cho mảng đào tạo, chúng tôi mong muốn sẽ thực sự là người bạn đồng hành cùng các học viên vươn tới đỉnh cao tri thức và tiến tới thành công.

   Lớp học tại Học viện amiCoach

   *Thông tin Học viện được cập nhật vào tháng 6/2020.

   Nguồn: Học viện amiCoach

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay