Học viện An ninh Nhân Dân | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Học viện An ninh Nhân Dân

   Học viện An ninh Nhân Dân
   Học viện An ninh Nhân Dân
   Học viện An ninh Nhân Dân
   Học viện An ninh Nhân Dân
   4 hình 3 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Phục vụ cho đất nước là niềm vinh dự cho mỗi công dân, vì thế trở thành học viên của Học viện An ninh Nhân dân là mơ ước của nhiều cá nhân yêu nước.

   Với 70 năm xây dựng và phát triển Học viện An ninh Nhân dân (website: hvannd.edu.vn) từ một trường huấn luyện Công an, đào tạo nghề đến nay Học viện ANND đã trở thành một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn của cả nước. Ngoài việc đào tạo công an, học viện cũng đã đào tạo hàng ngàn cán bộ có trình độ cử nhân, thạch sĩ, tiến sĩ cho lực lượng quân đội, Bộ biên phòng, lưu học sinh, cán bộ cao cấp Lào, Campuchia,…

   Tổng quan về Học viện An ninh Nhân dân

   Lịch sử hình thành

   Học viện An ninh Nhân dân có tiền thân là trường Huấn luyện Công an được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1946 theo quyết định của Bộ Nội vụ (Bộ Công an). 1949 – 1953 trường đổi tên thành Trường Công an trung cấp, 1953 – 1974 trường có tên là Trường Công an Trung ương, 1974 – 1981 Trường Sỹ quan An ninh, 1981 trường có tên là Học viện An ninh Nhân dân và đó cũng chính là cái tên hiện tại của trường.


   Đội ngũ chiến sĩ bảnh trai của Học viện ANND

   Đội ngũ chiến sĩ bảnh trai của Học viện ANND

   Từ những năm đầu thành lập đến nay Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn cán bộ công an tham gia kháng chiến thời kỳ chống Pháp, đào tạo hàng ngàn cán bộ chi viện cho chiến trường, cán bộ công an tham gia kháng chiến trong thời kỳ kháng Mỹ, bảo vệ an ninh trong thời kì đất nước thống nhất, đổi mới và hội nhập quốc tế.

   Sứ mệnh

   Học viện là trung tâm nghiên cứu khoa học có chất lượng cao, có uy tín trong ngành Công an và trong phạm vi quốc gia; có đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học đủ tiềm lực để giải quyết có hiệu quả và tư vấn cho Bộ trưởng Bộ Công an các vấn đề về bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở tầm chiến lược và sách lược.

   Tầm nhìn

   Học viện ANND đang tiếp tục phấn đấu để xây dựng Học viện thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm quốc gia vào năm 2020 với các định hướng phát triển cơ bản sau: Học viện ANND là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các ngành đào tạo mũi nhọn là Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Quản lý nhà nước về an ninh trật tự.

   Cơ sở vật chất

   Hiện tại cơ sở 1 của trường có địa chỉ tại Phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN. Tổng diện tích gần 14 hecta với hệ thống các giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, khu giáo dục thể chất, KTX…; trang thiết bị phục vụ nghiên cứu và giảng dạy hiện đại, đồng bộ với chương trình của Học viện. Cụ thể có hơn 50 giảng đường, phòng đào tạo từ xa, sân vận động, bể bơi… Thư viện hiện đại với hơn 17.000 đầu sách, cơ sở vật chất thiết bị hạ tầng thông tin trang bị đồng bộ, có hệ thống phòng đọc, phòng tra cứu Internet. Hệ thống thư viện điện tử với hơn 3.000 đầu sách tài liệu điện tử, nhiều cơ sở dữ liệu giáo trình,tài liệu, máy chủ và máy trạm khai thác dữ liệu trực tuyến trên Internet.

   Toàn cảnh Học viện ANND qua Flycam

   Đội ngũ nhân sự

   Học viện là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu có uy tín của ngành Công an với 07 nhà giáo Nhân dân, 36 nhà giáo Ưu tú, 11 Giáo sư, 51 Phó Giáo sư, 101 Tiến sĩ và 302 Thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện đã nghiên cứu hàng ngàn công trình khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Cơ sở và hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu dạy học ở các trình độ. Với đội ngũ hiện có, Học viện ANND là một trong những đơn vị dẫn đầu về nguồn nhân lực chất lưọng cao trong hệ thống giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Công an.


   Cán bộ giảng viên Học viện ANND

   Cán bộ giảng viên Học viện ANND

   Hoạt động sinh viên

   Ngoài công tác giảng dạy và đào tạo các chiến sĩ tương lai được tham gia nhiều hoạt động khác mà ĐH CSND thường xuyên tổ chức, đó là các hoạt động bồi dưỡng thêm chuyên môn, rèn luyện kĩ năng, các hoạt động xã hội, các hoạt động giải trí,…


   Bài dự thi của học viên ANND

   Bài dự thi của học viên ANND

   Các hoạt động gần đây trường đã tổ chức như: Tọa đàm khóa bồi dưỡng kỹ năng mền cho sinh viên chuyên ngành, Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình, các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, lớp kỹ năng xử lý sự cố máy tính, hội phụ nữ tham gia tổ chức chuyên đề chăm sóc sức khỏe,…

   Màn xếp đội hình chuyên nghiệp của sinh viên Học viện ANND


   Sinh viên Học viện ANND năng động, tự tin

   Sinh viên Học viện ANND năng động, tự tin

   Cựu sinh viên

   Nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên từng học tập, công tác tại Trường đã trưởng thành, trở thành những cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, ngành Công an, tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Trong đó, có 07 đồng chí là ủy viên Bộ chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, 22 đồng chí là ủy viên BCH Trung ương ĐảngCộng sản Việt Nam, gần 400 đồng chí được phong quân hàm cấp tướng Công an nhân dân, 14 đồng chí được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân...

   Địa điểm