Học viện Bé Thông Minh - Khóa học ZIGZAG- Chương trình tiếng Anh thông minh cho trẻ em | Edu2Review

Khóa học ZIGZAG- Chương trình tiếng Anh thông minh cho trẻ em

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Phát triển bản thân

Thời lượng

4 năm

Giới thiệu

Chương trình Tiếng Anh Thông minh ZigZag English được xây dựng trên nền tảng kết hợp đột phá giữa khoa học và công nghệ giáo dục, với trọng tâm là tính tương tác & lý thuyết trí thông minh đa dạng. Không chỉ là học ngoại ngữ, chúng tôi khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh 8 loại trí thông minh, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân đồng thời suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

Chương trình:

ZigZag English- FUNNY KIDS :

Funny Kids là nền tảng dành cho học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ sẽ học khoảng 200 từ vựng, làm quen với nhịp điệu trong tiếng Anh, luyện tập các câu đơn giản, mẫu câu đơn giản và hay sử dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ trải qua những giờ học tiếng Anh không áp lực, tập trung vào phát âm và biết phân biệt các chữ cái, trẻ học theo cách mà trẻ cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất.

HAPPY KIDS : là năm nền tảng dành cho học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ sẽ học 250 từ vựng, làm quen với nhịp điệu trong tiếng Anh, luyện tập các câu đơn giản, mẫu câu đơn giản và hay sử dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ trải qua những giờ học tiếng Anh không áp lực, tập trung vào phát âm và biết phân biệt các chữ cái, trẻ học theo cách mà trẻ cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất.

Happy Kids gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng với 2 CẤP ĐỘ 1 và 2

GROWING KIDS: trong năm thứ 2 này trẻ phát triển thêm từ mới, học sâu hơn về cách sử dụng từ hiệu quả trong câu phức và trong tình huống, tập diễn đạt từ mới trong hội thoại và diễn đạt ý nghĩ của bản thân, sử dụng các chữ cái đã học để có từ mới, tập viết từ và viết câu đơn giản

Growing Kids gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng với 2 CẤP ĐỘ 1 và 2

ACTIVE KIDS: năm thứ 3 được chú trọng vào nội dung học tập, các bài học theo chủ đề, trẻ tự tin kể chuyện, tham gia hội thoại và biết sử dụng kỹ năng phân tích để giải quyết vấn đề. Các trò chơi đố chữ, tìm từ thiếu, tìm nội dung còn lại của các câu chuyện là những thử thách mới khó khăn hơn nhưng thú vị hơn. Học sinh học cách tổng hợp thông tin từ các nội dung bài học và câu chuyện. Yêu cầu của năm học này là trẻ cần chủ động và độc lập trong học tiếng Anh cũng như tự tin trình bày bằng tiếng Anh.

Phương pháp:

Chương trình sử dụng giáo trình chuẩn hóa FasTrack English tích hợp trong bảng thông minh với tinh thần tương tác và phương pháp zigzag sống động. Một buổi học gồm nhiều hoạt động luyện Tiếng Anh thúc đẩy ham mê học tập, luyện âm, nói, nghe, chơi trò chơi, học vần điệu và bài hát để thực hành Tiếng Anh một cách thoải mái và thích thú nhất.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Học viện Bé Thông Minh

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá