Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

   Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
   Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
   Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
   Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
   8 hình 3 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Học viện Cảnh sát nhân dân thuộc top hai trường đào tạo công an nhân dân hàng đầu Việt Nam, đào tạo những sĩ quan có trình độ đại học và sau đại học cho lực lượng cảnh sát. Hiện nay, Học viện Cảnh sát nhân dân là trường có quy mô đào tạo lớn nhất trong ngành công an và được biết đến là một trong những trường có số thí sinh thi vào đông nhất và điểm thi đầu vào cao nhất cả nước.

   Khám phá vẻ đẹp của Học viện Cảnh sát Nhân dânKhám phá vẻ đẹp của Học viện Cảnh sát nhân dân

   Ngày 15/05/1968, trường Cảnh sát nhân dân được thành lập với tiền thân là trường Công an Trung ương. Từ 1968 - 1975, Trường Cảnh sát nhân dân ra đời. Từ 2001 đến nay, Học viện Cảnh sát nhân dân phấn đấu xây dựng nhà trường đến năm 2018 trở thành trường trọng điểm quốc gia.

   Học viện Cảnh sát nhân dân là cơ sở đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân có trình độ đại học và sau đại học, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy lực lượng Cảnh sát nhân dân và của Bộ Công an, là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân.

   Cơ sở vật chất

   Học viện Cảnh sát nhân dân có diện tích 12,3 ha, được đầu tư và xây dựng các công trình hiện đại để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường.

   Hiện nay, tại 100% các khu nhà làm việc, thư viện, giảng đường, ký túc xá, học viên đều có thể kết nối vào mạng nội bộ, mạng Internet thông qua đường truyền có dây hoặc không dây. Học viện cũng trang bị hệ thống máy chủ tốc độ cao để triển khai phần mềm quản trị mạng nội bộ và các phần mềm phục vụ đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát tại khu giảng đường cũng đã được hoàn thiện.

   Các học viên hệ đào tạo chính quy khóa D41 tham gia diễu binh tại Lễ tổng kết Các học viên hệ đào tạo chính quy khóa D41 tham gia diễu binh tại Lễ tổng kết

   Học viện có hệ thống các phòng học chuyên dùng cho Khoa Cảnh sát phòng - chống ma túy; Khoa Cảnh sát giao thông, Khoa Cảnh sát kỹ thuật hình sự; Khoa Ngoại ngữ; Bộ môn Tin học, phòng thí nghiệm phục vụ cho học tập chuyên ngành.

   Thư viện Nghiệp vụ Cảnh sát 12 tầng với các trang thiết bị hiện đại nhằm cung cấp, cập nhật hệ thống tri thức khoa học đầy đủ, phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu.

   Ký túc xá gồm 10 tòa nhà cao tầng (từ 5 đến 12 tầng) bảo đảm chỗ ở nội trú cho toàn bộ học viên trong nước và quốc tế.

   Cụm công trình văn hóa, thể dục thể thao của cán bộ, học viên có diện tích 3000 m2 bao gồm 03 sân cỏ nhân tạo bóng đá mini (có đèn chiếu sáng hoạt động đến 22h hàng ngày), 01 nhà tập thể hình; một số công trình phục vụ sinh hoạt.

   Đội ngũ nhân sự

   Học viện Cảnh sát nhân dân có đội ngũ cán bộ, giáo viên ngày càng lớn mạnh, giỏi về chuyên môn, tận tụy với nghề với hơn 1000 cán bộ, giáo viên. Học viện hiện có 9 Giáo sư, 32 Phó Giáo sư, 161 Tiến sĩ, 387 Thạc sĩ, 439 cử nhân, 179 Giảng viên chính, 233 Giảng viên và hàng trăm cán bộ, giáo viên đang theo học cao học, nghiên cứu sinh, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ, chính trị cao cấp, nghiệp vụ Công an ở trong và ngoài nước.

   Ngoài ra, học viện còn có đội ngũ giáo viên kiêm chức bao gồm các nhà khoa học, những cán bộ thực tiễn... có tâm huyết, có phương pháp sư phạm tham gia giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho học viên.

   Đội ngũ giảng viên trẻ chiếm hơn 50% quân số, là lực lượng rất năng động, sáng tạo có trình độ tin học, ngoại ngữ, có lòng say mê nghề nghiệp đã và đang thi đua học tập, rèn luyện, tiếp thu và chiếm lĩnh đỉnh cao của khoa học.

   Nguồn: Học viện Cảnh sát nhân dân

   Địa điểm