Học viện Kế toán Việt Nam - Khóa học Thực hành Tin học Kế toán | Edu2Review

Khóa học Thực hành Tin học Kế toán

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Kế toán - kiểm toán

NỘI DUNG HỌC:

1/ Đào tạo Excel kế toán
Excel là một công cụ tính toán và tạo khối dữ liệu tuyệt vời! Bạn đã biết chưa?
Trải nghiệm những bài tập của chúng tôi để trở thành người thành thạo Excel
Excel dùng rất nhiều trong công tác văn phòng, nhất là Kế toán. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những bảng tính, những khối dữ liệu được kết nối.
Sử dụng Excel như một công cụ thông minh trong tính toán, bởi Excel có rất nhiều “Hàm”, những hàm đó giúp bạn thực hiện các lệnh tự động một cách chính xác tuyệt đối.

Thời gian thực hành của khóa đào tạo Excel này đến 99%. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những thao tác từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng Excel nhanh và hiệu quả nhất.
Bạn được chia sẻ các kỹ năng thực tế về tin học, được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách tạo ra một bảng tính Excel, như: Bảng tính lương, Bảng nhập xuất tồn kho, Bảng theo dõi hàng hóa, Danh sách nhân viên, sổ Nhật ký chung, Sổ cái, Sổ chi tiết… Thiết lập các lệnh ngầm định trong Excel, Tạo list và cách lọc thông minh …Hướng dẫn bạn tạo một bản CV hoàn thiện và ấn tượng từ Excel…
Chia sẻ các thủ thuật phím tắt về Excel, nhằm giúp bạn thực hiện công tác tính toán, lập biểu của mình nhanh hơn. Bạn cũng được TẶNG MIỄN PHÍ một phần mềm kế toán Excel của Học Viện Kế Toán Việt Nam nữa nhé.
Bạn hoàn toàn tự tin về Excel khi kết thúc khóa học đào tạo Excel tại Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Đào tạo Word
Word là một công cụ soạn thảo văn bản tuyệt vời, nó giúp người dùng tạo nên những văn bản với nhiều cách trình bày khác nhau. Word cũng giúp bạn tạo nên những lệnh tự động từ đó bạn sẽ in ra được những văn bản có nội dung lặp lại nhiều và còn nhiều hơn thế nữa…
Chúng tôi giúp gì cho bạn?
=> Giúp bạn tạo nên những văn bản như vậy.
Khóa đào tạo Microsoft word có đến đến 99% thời gian dành cho thực hành. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những thao tác từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng soạn thảo văn bản của mình.

Bạn được chia sẻ các kỹ năng thực tế về tin học, được hướng dẫn trình bày một văn bản hoàn chỉnh, như: Công văn, Quyết định, Nghị định, Thông tư, Luật, Biên bản, Giấy mời…Hướng dẫn bạn tạo một bản CV hoàn thiện và ấn tượng từ Word
Bạn hoàn toàn tự tin về Word khi kết thúc khóa học đào tạo Word tại Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Học viện Kế toán Việt Nam

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá