Học viện Nghệ thuật Elite | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Học viện Nghệ thuật Elite

   Học viện Nghệ thuật Elite
   Học viện Nghệ thuật Elite
   Học viện Nghệ thuật Elite
   Học viện Nghệ thuật Elite
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   22 khóa học

   Học đàn Piano

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung học

   Chúng tôi có chương trình dạy Piano tiên tiến, giúp học viên từ chưa hiểu gì về âm nhạc có thể trở thành người chơi Piano điêu luyện. Giáo trình biên soạn công phu và rất dễ hiểu, giúp người học có đọc và hiểu một cách nhanh chóng.

   Chương trình học được thiết kế đặc biệt để phù hợp cho từng nhóm tuổi, từng nhóm đối tượng riêng rẽ. Chúng tôi luôn theo sát và hướng dẫn học viên từ bước cơ bản là để tay lên đàn như thế nào cho đúng đến khi thành thạo trong việc chơi một bản nhạc.

   Thời gian học

   Thời gian học sẽ linh động theo từng học viên, có thể từ 3 đến 6 buổi một tuần. Thời gian học mỗi buổi là 60 phút. Một khóa học trung bình là 3 tháng, có thể dài hoặc ngắn hơn theo năng lực học viên.

   Giáo viên

   Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy đàn Piano, được đào tạo bài bản và có đầy đủ các chứng chỉ sư phạm. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng tâm, chúng tôi sẽ cho 1 giáo viên kèm cặp và hướng dẫn 1 học viên trong suốt khóa học.

   Tư vấn

   Học đánh đàn keyboard

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Giáo viên giảng dạy

   Không phủ nhận sự quan trọng của người thầy dạy đàn, đến với trung tâm học viên được kèm cặp bới những giáo viên ưu tú có kinh nghiệm nhiều năm trong việc huấn luyện. Các giáo viên được đào tạo bài bản và đều được cấp những chứng chỉ uy tín.

   Trang thiết bị, nơi học

   Do đặc thù của môn học đánh đàn keyboard cần sự yên tĩnh nên các phòng học được bố trí khá yên lặng, thoáng mát, sạch đẹp. Sự bày trí sẽ làm cho tâm trạng tốt hơn, từ đó khả năng cảm âm của học viên sẽ tốt hơn. Trang thiết bị học sẽ được trung tâm chuẩn bị đầy đủ và chất lượng.

   Đánh giá sau khóa học

   Khi mỗi khóa học kết thúc, thường là 2- 4 tháng, học viên sẽ được kiểm tra đánh giá năng lực và cấp chứng nhận, đồng thời khen thưởng xứng đáng cho những học viên ưu tú nhất.

   Tư vấn

   Học đàn Guitar

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Thời gian học

   Để cho hiệu quả học được cao nhất, học viên có thể sắp xếp lịch học của mình, nhưng tốt nhất nên từ 3 buổi đến 6 buổi/ tuần. Mỗi buổi khoảng 1 giờ; sau 12 tuần học sẽ kết thúc một khóa học.

   Phương pháp giảng dạy

   Chương trình học cũng được phân theo độ tuổi, để đảm bảo học viên đạt được sự tiến bộ nhanh nhất. Hơn nữa, mỗi khóa học kết thúc học viên sẽ được thử sức mình với các bài kiểm tra và được cấp chứng nhận như một bằng chứng cho sự kiên trì trong suốt khóa học đàn guitar.

   Tư vấn

   Học đàn Violin

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung học

   Đi từ các bước căn bản nhất như tư thế cầm đàn, kéo vĩ cầm và bấm nốt cho đến các kỹ thuật cao cấp của đàn Violin. Chúng tôi luôn lấy học viên làm trọng tâm. Giáo viên sẽ biên soạn và giảng dạy theo cách thức riêng biệt cho phù hợp với từng học viên, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật khi học đàn violin.

   Hình thức giảng dạy và trang thiết bị

   • Các giáo viên của chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy đàn Violin và có đủ các chứng chỉ sư phạm theo quy đinh.
   • Mỗi lớp học violin chỉ từ 2 – 3 học viên với đầy đủ các dụng cụ học tập và môi trường thoáng mát, rộng rãi sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn.
   • Chúng tôi cũng tiến hành tổng kết, kiểm tra và cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học. Với học viên xuất sắc sẽ có giấy khen và phần thưởng đặc biệt.
   Tư vấn

   Học đánh trống Kajon

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Một lịch học đánh trống kajon tiêu chuẩn được đề ra cho học viên là 3 -6 buổi. Tuy vậy thứ tự các buổi học có thể thay đổi tùy theo học viên. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí lấy người học làm trung tâm nên khóa học sẽ có thể dài thêm 2-4 tháng tùy theo sự từng sự tiếp thu khác nhau.

   Mỗi buổi học kéo dài thường là 60 phút cũng có thể thấp hơn nếu học viên có việc bận. Mỗi khóa thường có tối thiểu 12 buổi học.

   Phương pháp giảng dạy

   Khi đến học đánh trống kajon tại trung tâm học viên sẽ được các giáo viên có năng lực, có đầy đủ chứng chỉ cần thiết. Khi vào học, từng học viên sẽ được giáo viên của mình thiết kế một bài giảng riêng phù hợp với trình độ hiện tại và độ cảm thụ.

   Mục tiêu đầu ra

   Việc kiểm tra là điều tất yếu trong mỗi khóa học của chúng tôi, nhằm đánh giá xem học viên đã tiếp thu những gì, cần khắc phục gì. Sau những bài kiểm tra sẽ có khen thưởng cho những học viên có thành tích cao. Đồng thời tất cả học viên sẽ được cấp chứng nhận.

   Tư vấn

   Học đàn Ukulele

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Học viên được quyền chọn lựa ngày học theo tính chất công việc của mình. Lời khuyên từ trung tâm là nên học từ ít nhất 3 buổi/ tuần, mỗi buổi học sẽ kéo dài 1 giờ. Các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể học thêm những khóa nâng cao kế tiếp để đạt được chuyên môn cao hơn.

   Phương pháp giảng dạy

   Đến học đàn ukulele tại Elite Arts Academy, các học viên nên tự trang bị đàn riêng cho mình hoặc nếu không có điều kiện có thể sử dụng đàn của trung tâm. Tại đây các phòng học được bố trí yên tĩnh, sạch đẹp làm tăng hứng thú âm nhạc và giúp học viên tập trung hơn cho những giai điệu.

   Mục tiêu đầu ra

   Sau khi kết thúc khóa học, học viên được tiến hành làm các bài test để đánh giá khả năng tiếp thu, đồng thời khen thưởng xứng đáng những học viên có thành tích cao, tất cả học viên kết thúc đều được cấp chứng nhận. Mỗi khóa học sẽ kéo dài khoảng 3 tháng, sau đó học viên có quyền đăng ký học tiếp để học nâng cao thêm.

   Tư vấn

   Học thổi sáo

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Tất cả mọi người có nhu cầu, yêu thích hoặc muốn thử sức với sáo trúc có thể đăng ký lớp học thối sáo của Elite Arts Academy. Đến với khóa học học viên sẽ được giới thiệu cặn kẽ về sáo trúc, nhạc lý cơ bản và nâng cao, tư thế cầm, cách lấy hơi và điều chỉnh hơi thở, cách thổi, cách hoàn thành một bài nhạc và hòa tấu.

   Phương pháp giảng dạy

   Khóa học được trung tâm cung cấp những phòng học cách âm, thoáng mát, đảm bảo sự tập trung và hiệu quả của buổi tập để có hiệu suất cao nhất. Cùng với đó là sự ân cần của các giáo viên hướng dẫn sẽ theo sát học viên trong quá trình tập và điều chỉnh những kỹ thuật chưa tốt một cách tận tâm và nhiệt huyết.

   Mục tiêu đầu ra

   Khóa học thường kết thúc sau 2 -4 tháng tập luyện. Học viên có thể lựa chọn thời khóa biểu phù hợp với mình (khoảng 3 buổi/ tuần). Trong suốt quá trình học, học viên được kiểm tra, trả bài thường xuyên với giáo viên. Cuối khóa học viên được kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ trong khóa học. Học viên đồng thời còn được cấp giấy chứng nhận từ trung tâm.

   Tư vấn

   Học đàn bầu

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung chương trình học

   Đến với khóa học đàn bầu học viên được trang bị những kiến thức chính xác cùng với sự luyện tập có sự kèm cặp và theo dõi của giảng viên. Tại đây các học viên được hướng dẫn những nhạc lí cơ bản đến các kỹ thuật từng bàn tay, những kỹ thuật nâng cao, cách chơi bài nhạc, cách hòa tấu với nhạc cụ khác…

   Lộ trình khóa học

   Khi đến với lớp học đàn bầu học viên hoàn toàn an tâm về sự tiếp thu của mình trong suốt khóa học, vì mỗi học viên được sự hướng dẫn của một giảng viên nên sẽ không cần lo chuyện mình theo không kịp tiến độ các học viên khác. Mỗi tuần học viên được chọn 3 -6 buổi học, mỗi khóa kéo dài từ 2 -4 tháng tùy theo từng học viên.

   Mục tiêu đầu ra

   Chúng tôi cam kết, sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ chơi được cơ bản được đàn bầu thậm chí biểu diễn. Với những bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ biết được thực lực hiện tại của mình. Sau khóa học các học viên được cấp chứng nhận của trung tâm.

   Tư vấn

   Học đàn tranh

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung khóa học

   Các lớp đàn tranh tập trung vào những vấn đề cần thiết đề giúp học viên chơi nhạc cụ nhanh hơn, học viên học từ nhạc lý căn bản đến kỹ thuật tay trái, phải, tư thế ngồi, kỹ thuật chạy ngón, đến việc chơi một bài nhạc hoàn chỉnh.

   Lộ trình khóa học

   Cũng như những khóa học khác của trung tâm, các lớp học đàn tranh cho phép học viên chọn lịch phù hợp với mình, bằng cách này học viên chủ động hơn trong quá trình học và tập luyện kết quả từ đó cũng được nâng cao. Mỗi khóa kéo dài khoảng 2 – 4 tháng tùy theo tiến độ của từng người.

   Mục tiêu đầu ra

   Mặc dù trong xuyên suốt khóa học, học viên thường xuyên được kiểm tra nhưng cuối khóa vẫn có một bài thi cuối cùng để giúp học viên nhận ra được quá trình tiến bộ cũng như khả năng hiện tại của mình. Các học viên sẽ được trung tâm cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình của mình.

   Tư vấn

   Khiêu vũ thể thao / Dance Sport

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung khóa học

   Là một môn học có sự đa dạng về tất cả các kỹ năng, khi tập luyện cơ thể học viên được rèn luyện toàn diện từ tốc độ, động tác chính xác, đến sự dẻo dai, khỏe khoắn. Học Dance sport tại trung tâm học viên được dạy từ những kỹ năng đơn giản đến phức tạp, cách biến hóa các bài nhảy theo từng điệu khác nhau…

   Lộ trình khóa học

   Khi ghi danh vào lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport học viên có thể chọn lựa lịch học cho mình, cụ thể phải đảm bảo 3- 6 buổi một tuần, mỗi buổi 60 phút. Việc sắp xếp khóa học dài hay ngắn tùy thuộc vào sự tiếp thu của học viên. Thông thường khóa kết thúc sau 2- 4 tháng.

   Phương pháp giảng dạy

   Các giáo viên có thâm niên trong việc đào tạo môn thể thao này được tuyển dụng đều có khả năng sư phạm và các chứng chỉ cần thiết. Nhiều học viên đã giành các giải thưởng cao trong các giải Dance sport toàn quốc.

   Tư vấn

   Múa cổ điển / Ballet

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung khóa học

   Thông qua các bài luyện tập cho các mức độ từ sơ cấp đến cao cấp. Tại Elite Arts Academy sẽ có chương trình chuyên biệt dành cho học viên lớp múa cổ điển/ ballet. Khi đến với khóa học, học viên được dạy từ những thao các cơ bản, tư thế cũng như hoàn thiện kỹ năng giữ thăng bằng và phối hợp với âm nhạc.

   Lộ trình khóa học

   Với những phòng học chuyên dùng để tập múa, các học viên sẽ tập trung hơn trong việc tập luyện, sự đảm bảo an toàn cho học viên được trung tâm đặc biệt đề cao khi tiến hành xây dựng và tổ chức.

   Tương tự những môn học khác, mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 2 -4 tháng. Sau đó, mỗi học viên được đánh giá năng lực cuối khóa để khen thưởng những cá nhân xuất sắc. Cùng với đó là sau khóa học mỗi học viên đều được cấp chứng nhận.

   Tư vấn

   Múa bụng / Belly Dance

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Mặc dù học viên được lựa chọn cho mình thời gian tập luyện thích hợp nhưng trung tâm khuyến nghị nên có khoảng 3 -6 buổi/ tuần để hiệu quả được duy trì. Cũng như những môn học khác, mỗi buổi kéo dài 60 phút. Và mỗi khóa sẽ thường có 12 buổi nhưng thời gian sẽ tăng thêm tùy theo quá trình tiến bộ của học viên.

   Phương pháp giảng dạy

   Các HLV xây dựng giáo án dựa trên chất lượng đầu vào. Nhìn chung sẽ bắt đầu với những động tác đơn giản đến những động tác có độ khó cao. Các HLV ở đây sẽ theo dõi quá trình tập luyện và luôn nhiệt tình hướng dẫn cho học viên những kiến thức chuẩn nhất.

   Phòng học của lớp Múa bụng/ belly danceđược bố trí đủ ánh sáng, an toàn, sạch sẽ làm tăng không khí cho buổi tập, đến đây học viên sẽ có cảm giác hòa mình vào không gian có “chất Trung Đông”.

   Mục tiêu đầu ra

   Khi kết thúc khóa học của lớp múa bụng/ belly dance, các học viên bắt buộc tiến hành kiểm tra cuối khóa. Sự cố gắng trong quá trình học tập sẽ được ghi nhận, các học viên có thành tích cao sẽ được khen thưởng. Mỗi học viên sau khóa học được cấp chứng nhận như là một minh chứng cho sự nỗ lực hằng ngày ở Elite Art Academy.

   Tư vấn

   Thiết kế thời trang

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Đối tượng học viên

   Đối tượng học viên của lớp thiết kế thời trang: từ 8 đến 15 tuổi, không phân biệt giới tính.

   Lộ trình khóa học

   Với môi trường học hiện đại, đầy đủ dụng cụ cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 4 đến 6 người, chỉ sau một khóa học gồm 12 buổi là học viên sẽ có thể nắm bắt các kiến thức và kĩ năng cơ bản của một nhà thiết kế thời trang.

   Mục tiêu đầu ra

   Sau mỗi khóa học, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực cùng với việc cấp chứng nhận, sẽ giúp học viên tự tin hơn trên con đường đến với thiết kế thời trang.

   Tư vấn

   Lớp vẽ tranh / Mỹ thuật

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Nội dung khóa học

   Lớp vẽ tranh của Elite Arts Academy chuyên đào tạo các mục vẽ tranh từ căn bản đến nâng cao, vẽ màu nước, tranh màu dầu, tranh 3D, vẽ ký họa – hình họa, vẽ tranh tĩnh vật – phong cảnh.

   Đến với trung tâm học viên được dạy cơ bản từ cách cầm bút cho đến những kỹ thuật đi nét, tô màu, học viên được học cách làm cho tác phẩm mình có hồn hơn.

   Lộ trình khóa học

   Với lịch học khoảng 3 đến 6 buổi một tuần, các lớp vẽ tranh cho phép học viên tự chọn lịch học phù hợp. Mỗi khóa học kéo dài 2 -4 tháng. Sau khi kết thúc các học viên sẽ có những tiến bộ nhất định trong môn vẽ tranh này, đồng thời sẽ mang lại những hiệu quả tốt cho tinh thần học viên.

   Phương pháp giảng dạy

   Khi đến học tại trung tâm học viên được tạo mọi điều kiện để thể hiện sự sáng tạo, với những phòng học khang trang, sạch đẹp, yên tĩnh, được bố trí phù hợp cho việc học vẽ. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái nhất cho học viên của mình.

   Tư vấn

   Lớp cờ tướng

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Khóa học ở Elite Arts Academy thường kéo dài 8 -16 tuần tùy theo tiến độ học của học viên. Những khóa học khác nhau sẽ có những chương trình khác nhau. Đến với các lớp cờ tướng ở Elite Arts Academy học viên được dạy những điều căn bản nhất của bàn cờ cho đến các thế nâng cao, những kinh nghiệm khi ra một quân cờ nào đó v.v… Tất cả hứa hẹn mang lại niềm vui và làm tăng sự hứng thú với môn cờ tướng.

   Phương pháp giảng dạy

   Sở hữu những phòng học khang trang sạch đẹp, và yên tĩnh. Những lớp cờ lúc nào cũng mang lại cảm giác thư thái cho học viên, cùng với đó là sự tận tình của huấn luyện viên, sẽ làm cho sự tiếp thu được dễ dàng hiệu quả hơn.

   Mục tiêu đầu ra

   Tổng kết sau khóa học là một thông lệ ở các lớp cờ tướng tại Elite Arts Academy. Khi đó các học viên được thử sức mình với nhau để tìm ra những học viên ưu tú. Các học viên ưu tú được khen thưởng xứng đáng sau khi bài kiểm tra kết thúc. Đồng thời với chuyện đó là nghi thức trao giấy chứng nhận cho những học viên đã tham gia khóa học này.

   Tư vấn

   Lớp cờ vua

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Khi đến các lớp cờ vua ở Elite Arts Academy học viên được ưu tiên lựa chọn lịch học phù hợp với mình, mỗi buổi học kéo dài theo quy định của trung tâm. Thường thì từ 2 -4 tháng là kết thúc một khóa học.

   Phương pháp giảng dạy

   Lớp cờ vua ở Elite Arts Academy đảm bảo những điều kiện ánh sáng, không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp và yên tĩnh. Cực kỳ thích hợp cho việc học tập và thực hành môn cờ vua. Những phòng học được bố trí các bàn đánh cờ tiêu chuẩn, đem lại cảm giác chuyên nghiệp và đơn giản.

   Mục tiêu đầu ra

   Sau khi đã hoàn thành khóa học, học viên có thể học tiếp khóa mới hoặc dừng lại. Nhưng đều phải trải qua kỳ kiểm tra cuối khóa để đánh giá. Các học viên được cấp chứng nhận của Elite Arts Academy, đồng thời các học viên xuất sắc được cấp giấy khen và quà.

   Tư vấn

   Lớp cờ vây

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Mỗi khóa học kéo dài khoảng 12 tuần nhưng có thể thêm 2- 4 tháng tùy theo sự tiến bộ của học viên.

   Phương pháp giảng dạy

   Những người dạy tại các lớp cờ vây của Elite Arts Academy có chứng chỉ hành nghề và những đẳng cấp cao được chứng nhận của cờ vây Việt Nam. Với tiêu chí lấy người học làm trung tâm, các huấn luyện viên sẽ thiết kế những chương trình học riêng biệt để học viên được tiếp thu tốt nhất.

   Mục tiêu đầu ra

   Sau mỗi khóa học là những đợt kiểm tra thường lệ để đánh giá qua kết quả đạt được cuối khóa. Các học viên được cấp chứng nhận của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học. Với những sinh viên ưu tú sẽ có giấy khen và được khen thưởng từ trung tâm.

   Tư vấn

   MC nhí

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Khóa học sẽ được kéo dài 12 buổi học, qua các buổi học các bé được hướng dẫn tất cả mọi thứ về kỹ năng dẫn chương trình nhập môn, giải phóng cơ thể, phát âm, diễn xuất, kỹ năng hoạt náo đám đông, khả năng dựng chương trình, xử lí tình huống… Mỗi lớp sẽ được bố trí từ 10 – 12 học viên giúp đảm bảo khả năng học tập được tốt nhất.

   Phương pháp giảng dạy

   Với những giáo viên có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo các lớp MC nhí, Elite Arts Academy cam kết mang lại những điều kiện tốt nhất để các bé học tập và rèn luyện. Cùng với đó là sự nhiệt tình và tận tâm của các giáo viên sẽ giúp cho quá trình học tập của các bé trở nên gần gũi và hiệu quả.

   Mục tiêu đầu ra

   Sau 12 buổi học tại trung tâm, khóa học MC nhí kết thúc cũng là lúc các bé được kiểm tra thực tế để đánh giá sau khóa học. Sau kỳ kiểm tra các học viên được cấp chứng nhận của Elite Arts Academy.

   Tư vấn

   Lớp thanh nhạc

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Với giáo án được thiết kế phù hợp với từng học viên, nên chương trình học ở mỗi người sẽ có sự khác nhau đôi chút, tuy vậy nội dung vẫn luôn được hướng dẫn từ cơ bản: tư thế, cách lấy hơi, cách nhả chữ, các phương pháp bổ trợ đến những kỹ thuật nâng cao.

   Lớp thanh nhạc của trung tâm mở theo khóa mỗi khóa có khoảng 12 buổi học. Học viên đến đây được lựa chọn lịch học thích hợp với mình nhưng nên duy trì khoảng 3 buổi một tuần. Thời gian khóa học có thể kéo dài 2 – 4 tháng tùy theo độ tiếp thu của học viên.

   Phương pháp giảng dạy

   Thấu hiểu được nguyện vọng các học viên khi đến với lớp thanh nhạc là cải thiện giọng hát và không phải ai cũng có được giọng hát bẩm sinh. Các giảo viên của trung tâm được tuyển dụng với đầu vào nghiêm ngặt và chất lượng cùng lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên đạt được điều mình mong đợi.

   Mục tiêu đầu ra

   Mỗi khóa học sẽ kết thúc với một kỳ kiểm tra cuối khóa, mục đích để học viên nhận thấy được khả năng hiện tại của mình, đồng thời những học viên ưu tú sẽ được khen thưởng từ Elite Arts Academy. Cuối khóa các học viên được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

   Tư vấn

   Lớp nhạc kịch

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Khóa học sẽ tập trung vào hướng dẫn cho học viên những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Do đặc thù của môn học là một nghệ thuật tổng hợp nên học viên được học từ thực hành động tác, lời thoại, cũng như thể hiện cảm xúc mà còn giúp cải thiện giọng hát qua những bài luyện thanh, dạy học viên cách múa căn bản. Bộ ba kỹ năng này sẽ được rèn luyện qua từng buổi học tại trung tâm.

   Phương pháp giảng dạy

   Trang bị những phòng học tiên tiến phù hợp cho việc tập luyện, không gian được bày trí đủ ánh sáng, thoáng mát, an toàn tạo cảm giác chuyên nghiệp và thực tế. Elite Arts Academy luôn tạo mọi thuận lợi trong việc bảo trì thường xuyên các trang thiết bị dạy và học của lớp.

   Mục tiêu đầu ra

   Khoảng 2 – 4 tháng khóa học sẽ kết thúc, các học viên được kiểm tra đánh giá những điều mình đã học. Các học viên ưu tú được khen thưởng từ trung tâm, đồng thời khi tốt nghiệp khóa học các học viên còn được cấp chứng nhận.

   Tư vấn

   Kỹ năng tự chăm sóc bản thân

   Quản lý bản thân
   Quản lý bản thân

   Lộ trình khóa học

   Mỗi Khóa học Kỹ năng tự chăm sóc bản thân của trung tâm kéo dài 12 buổi, ứng với từng buổi là từng chủ đề mà khóa hướng đến để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng một cách có hệ thống mà hiệu quả.

   Phương pháp giảng dạy

   Với sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu, tin chắc sau khóa học các học viên sẽ có những tiến bộ đáng tự hào trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

   Tư vấn

   Phát triển kỹ năng giao tiếp

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Đối tượng khóa học

   Đối tượng của khóa học là những học viên từ 4 -16 tuổi đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp hoặc muốn trải nghiệm những kỹ năng sống. Có 3 cấp độ dành cho 3 lứa tuổi khác nhau:

   • Cấp độ 1: Từ 4 – 6 tuổi.
   • Cấp độ 2: Từ 7 – 11 tuổi.
   • Cấp độ 3: Từ 12 – 16 tuổi.

   Phương pháp giảng dạy

   Để chất lượng học tập tốt nhất, khóa học phát triển kỹ năng giao tiếp tuyển dụng những giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong công tác đào tạo kỹ năng mềm. Sự ân cần và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho các học viên.

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Tọa lạc tại quận 2, Học viện Nghệ thuật Elite được nhiều phụ huynh lựa chọn vì chương trình giảng dạy đa dạng các bộ môn năng khiếu cho trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại tạo ra nền tảng giáo dục tốt. Ngoài ra, mức chi phí của học viện cũng khá phù hợp và có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên. Nơi đây không chỉ giúp khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật mà còn mang đến một môi trường học tập, vui chơi bổ ích, đóng góp cho sự phát triển toàn diện của các bé.

   Tầm nhìn, sứ mệnh

   Âm nhạc và nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình. Học viện Nghệ thuật Elite (Elite Arts Academy – EAA) mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ, nhằm trang bị tốt nhất cho những thành công trong tương lai.

   Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, Elite luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách.

   hoc-vien-nghe-thuat-elite-2Các bé được phát triển cả về thể chất và tinh thần khi theo học tại đây

   Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất

   Phó Giáo sư – Tiến sĩ Văn Thị Minh Hương, Hiệu trưởng Học viện Nghệ thuật Elite được nhiều người biết đến là nữ giám đốc đầu tiên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh – nơi đào tạo rất nhiều thế hệ nghệ sĩ tài hoa. Cô Minh Hương còn là thành viên sáng lập Tổ chức SEADOM (Hiệp hội Hiệu trưởng các trường âm nhạc khu vực Đông Nam Á).

   Các giáo viên tại Elite cũng là những người nhiều kinh nghiệm, có thể đào tạo tốt ở cả cấp độ diễn show và thi đấu. Ví dụ cô Camila, giáo viên dạy môn belly dance (múa bụng), đã đào tạo hơn 500 học viên, là huấn luyện viên cho các thí sinh dự thi chương trình game show thực tế như Vietnam’s Got Talent, Bạn có thực tài, Thiếu lâm tứ trụ, Tỏa sáng bất ngờ... và kể cả các cuộc thi sắc đẹp, Miss tài năng.

   Đi kèm với những người giáo viên có chuyên môn cao, Học viện Elite cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị như phòng tập nhảy, phòng luyện thanh, các nhạc cụ cần thiết... Học viên còn có cơ hội tham gia nhiều hội thảo do Elite tổ chức hoặc trực tiếp tham gia biểu diễn tại sự kiện, game show truyền hình.

   hoc-vien-nghe-thuat-elite-1Học viên lớp nhảy hiện đại của Elite trình diễn tại game show Siêu nhí đấu trí

   Chương trình đào tạo

   Hiện nay, Học viện Nghệ thuật Elite đang cung cấp các chương trình đào tạo sau:

   • Nhạc cụ phương Tây
    • Đàn piano
    • Đàn keyboard organ
    • Đàn violin
    • Đàn guitar
    • Đàn ukelele
    • Trống cajon
   • Nhạc cụ dân tộc
    • Thổi sáo
    • Đàn bầu
    • Đàn tranh
    • Các môn khác
   • Dance/Yoga
    • Dance sport
    • Ballet
    • Belly dance
   • Nghệ thuật – Hội họa
    • Thiết kế thời trang
    • Vẽ tranh/Mỹ thuật
   • Học đánh cờ
    • Cờ tướng
    • Cờ vua
    • Cờ vây
   • Bộ môn khác
    • MC nhí
    • Lớp thanh nhạc
    • Lớp nhạc kịch
    • Kỹ năng tự chăm sóc bản thân
    • Phát triển kỹ năng giao tiếp

   Màn trình diễn ballet của các học viên nhí

   Nguồn: Học viện Nghệ thuật Elite

   *Thông tin học viện được cập nhật vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay