Học viện Phát triển Tư duy và Kỹ năng IEG - Khóa học Toán | Edu2Review

Khóa học Toán

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Kỹ năng tự học

Lộ trình khóa học

  1. Toán cơ bản: Không chỉ bao quát toàn bộ chương trình học phổ thông, chương trình Toán tổng hợp và xâu chuỗi kiến thức hợp lý, giúp học sinh tiết kiệm thời gian để hoàn thành chương trình học cơ bản.
  2. Toán thông minh: Sau khi nắm vững kiến thức trên trường, học sinh được trải nghiệm thêm các dạng toán thông minh nhằm phát triển tư duy cho trẻ về các vấn đề toán học. Ví dụ: đối với các vấn đề về hình khối, ngoài việc học nhận biết hình khối khác nhau, học sinh được học cách nối, ghép, cắt….hình. Toàn bộ nội dung đều được gắn liến với thực tế cuộc sống để bài học mang tính ứng dụng cao.
  3. Toán học vui: Một phần thú vị và mới lạ của chương trình “Phát triển tư duy Toán học” là các trò chơi liên quan đến Toán học. Học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi phát triển tư duy thú vị như: Sudoku Việt Nam, Sudoku quốc tế, Kakuro, cờ vua.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình Toán học tại Học viện IEG đánh mạnh vào việc phát triển tính sáng tạo & tư duy của học sinh. Để có được những điều này, chương trình học trên lớp được lồng ghép nhiều hoạt động đa dạng (học kiến thức cơ bản, học toán thông minh, chơi trò chơi toán học) và sự mới lạ của phương pháp tiếp cận các vấn đề Toán học (tiếp cận bằng những ứng dụng thực tế trong đời sống).

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Học viện Phát triển Tư duy và Kỹ năng IEG

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá